Giao tiếp hiệu quả tên miền của bạn – 3 mẹo đơn giản để xây dựng thương hiệu URL địa chỉ web | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Giao tiếp hiệu quả tên miền của bạn – 3 mẹo đơn giản để xây dựng thương hiệu URL địa chỉ web
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Giao tiếp hiệu quả là điều bắt buộc trên thị trường và trực tuyến, bạn phải coi trang web của mình như một tài sản trong không gian mạng. Giống như với tài sản vật chất, bạn cần thông báo nó – và thương hiệu địa chỉ web của bạn là một phần của nó. Các cơ chế không giống nhau. Bạn cần biết chính xác những gì cần làm thông qua giao tiếp hiệu quả tên miền và địa chỉ web chung của bạn – url. 3 bước đơn giản này sẽ làm điều đó cho bạn.

1. Mẹo giao tiếp tên miền hiệu quả: Quyết định cách viết tên miền của bạn

Lập danh sách tất cả các cách có thể để viết tên miền của bạn bằng các chữ cái viết hoa và nhỏ. Ví dụ: viết hoa mọi chữ cái, viết tất cả các từ trong miền bằng chữ hoa đầu tiên, v.v. Bạn biết rằng miền chỉ là tên có đuôi .com hoặc những phần mở rộng sau đó. Vào thời kỳ đầu của Internet khi mọi người chưa quen với địa chỉ web, bắt buộc phải viết www. trước tên miền. Ngày nay, có vẻ như bỏ ba chữ w trước tên vì phần mở rộng .com sẽ đủ để xây dựng thương hiệu cho nó như một tên miền và địa chỉ trên web.

2. Mẹo giao tiếp tên miền hiệu quả: Đánh giá cách mọi người đọc và ghi nhớ tên miền của bạn dễ dàng nhất

Viết tất cả các biến thể của cách viết tên miền của bạn trên các mảnh giấy khác nhau và hỏi từng người khác nhau, họ tìm thấy gì

a) đọc nhanh nhất,

b) dễ nhớ nhất.

Điểm sau đó là biểu thức đồ họa của một miền có các giá trị khác nhau đối với khả năng nhận biết và ghi nhớ miền của mọi người.

3. Mẹo giao tiếp tên miền hiệu quả: Hãy tự quyết định xem bạn thích giao diện tiêu chuẩn cho tên miền của bạn

Tôi đoán quá trình đánh giá các phiên bản miền của bạn đã cung cấp cho bạn thông tin thương hiệu có giá trị. Nhưng vì bạn là người chịu trách nhiệm về những gì miền của bạn sẽ giao tiếp, cuối cùng bạn phải tính đến tất cả các khía cạnh về những gì bạn muốn trở thành giao diện tiêu chuẩn của tên miền của bạn.

Ví dụ, bạn có thể có một trong một số từ mà bạn muốn đánh dấu bằng chữ in hoa. Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn, bạn nên phản ánh về miền của mình được viết trên một bảng quảng cáo dọc theo đường cao tốc và cả những chữ cái nhỏ trên danh thiếp. Chế độ viết sẽ giúp xây dựng thương hiệu địa chỉ web của bạn ở khắp mọi nơi.

Dưới đây là một số ví dụ về cách viết địa chỉ web để xây dựng thương hiệu và giao tiếp hiệu quả với http: // và 3 w. bao gồm để đảm bảo rằng các địa chỉ web này sẽ hoạt động khi mọi người in lại bài viết này trên các trang web của chính họ hoặc trong các bản tin điện tử của họ. Rõ ràng là việc tránh ‘tiền tố’ sẽ làm cho chúng thân thiện và dễ nhớ hơn nhiều với người dùng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *