Giải thích số 1 về Nguyên tắc Tiếp thị Thu hút – Xây dựng Thương hiệu Cá nhân | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Giải thích số 1 về Nguyên tắc Tiếp thị Thu hút – Xây dựng Thương hiệu Cá nhân
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Cách thức hoạt động của doanh nghiệp đã thay đổi mạnh mẽ trong vài năm qua. Tư duy của “nhân viên bán hàng” cố gắng thuyết phục khách hàng tiềm năng đọc tài liệu và mua sản phẩm của họ gần như đã chết. Cách mới để kinh doanh trực tuyến liên quan đến Tiếp thị thu hút.

Các nguyên tắc tiếp thị thu hút cho chúng ta thấy rằng đã đến lúc lật ngược tình thế và khiến khách hàng theo đuổi bạn. Làm thế nào bạn sẽ biến điều đó thành hiện thực? Điều này thậm chí có thể? Tất cả là về cách bạn thiết lập doanh nghiệp của mình và những chiến lược tiếp thị nào bạn sử dụng để thu hút khách hàng và đối tác.

Các nguyên tắc tiếp thị thu hút cho thấy một bước quan trọng để thu hút khách hàng và đối tác tiềm năng đăng ký vào liên doanh kinh doanh của bạn: Xây dựng thương hiệu cá nhân. Tất cả điều này nhằm mục đích khiến mọi người ngoài kia nhận ra rằng bạn không phải là một phần của bầy đàn. Bạn khác biệt. Những gì bạn đang cung cấp là hữu ích và bạn muốn chia sẻ nó với thế giới. Bằng cách cho cả thế giới thấy bạn là ai và những điều giá trị bạn phải cung cấp, bạn có thể mong đợi xây dựng một doanh nghiệp thành công và lâu dài.

Xây dựng Thương hiệu Cá nhân được thực hiện bằng cách cho phép thế giới biết nhiều hơn về bạn. Điều này có thể được thực hiện thông qua video, hình ảnh, blog, phỏng vấn, trang web và các chiến dịch quảng cáo và PR khác. Xây dựng Thương hiệu Cá nhân có thể được thực hiện bằng một chiến lược quảng bá và quảng bá hiệu quả, nơi mọi người cảm thấy bạn đang nói chuyện với họ, nhưng không cố gắng thúc đẩy sản phẩm của bạn cho họ. Bằng cách trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn và xây dựng thương hiệu kiến ​​thức của bạn, bạn sẽ khiến mọi người bỏ đi sự ghê tởm của họ đối với nhân viên bán hàng. Đó không phải là con người của bạn. Bạn không bán bất cứ thứ gì; bạn chỉ đang cố gắng giúp đỡ.

Khi mọi người thấy bạn thực sự quan tâm đến việc làm quen với họ và tìm hiểu những gì họ thực sự cần, họ sẽ có nhiều khả năng đăng ký tham gia kinh doanh của bạn hơn. Mọi người không đăng ký vào các trang web chung chung; họ muốn cảm thấy họ đang tham gia một câu lạc bộ với những người thực – như bạn.

Các nguyên tắc tiếp thị thu hút tập trung vào bản chất xã hội của con người. Chúng tôi không thích ở một mình. Chúng tôi không thực sự hòa hợp với các hệ thống tự động. Chúng tôi muốn giao tiếp với những người khác. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội học tập. Với tiếp thị thu hút, khách hàng tìm kiếm các nhà cung cấp. Không phải hướng ngược lại.

Thông qua Xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong thị trường ngách của mình. Mọi người sẽ biết đến bạn như một nhân vật nổi bật trong lĩnh vực chuyên môn mong muốn của bạn và những người khác sẽ muốn liên hệ với bạn. Họ sẽ muốn học hỏi từ bạn. Họ sẽ bị thu hút bởi doanh nghiệp và sản phẩm của bạn, và cuộc rượt đuổi sẽ kết thúc. Những ngày kêu gọi tất cả bạn bè và gia đình của bạn để tập hợp hỗ trợ cho dự án kinh doanh mới của bạn đã qua. Với trạng thái chuyên gia mới được tìm thấy, bạn sẽ có thể ngồi lại và đợi khách hàng tiềm năng liên hệ với bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *