Giải pháp đám mây kết hợp | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Giải pháp đám mây kết hợp
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là thời điểm phát triển của số hóa đang chuyển đổi từ nhanh sang nhanh hơn, từ hiệu quả sang hiệu quả hơn, v.v. Các dịch vụ CNTT được dẫn dắt bởi tự động hóa đang thách thức các cách thức truyền thống của các phương pháp giải quyết vấn đề CNTT. Sự hòa nhập tại nơi làm việc đi đôi với những ý tưởng sáng tạo để đảm bảo các dịch vụ tốt nhất trong lớp cho khách hàng.

Giải pháp đám mây kết hợp – trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo và công nghệ đám mây

Thế giới mới giờ đây sẽ được thúc đẩy bởi các chiến lược đám mây lai nhằm đạt được khả năng siêu mở rộng và các doanh nghiệp hoạt động tốt hơn với triển vọng tập trung vào giải pháp và kinh doanh. Sự đổi mới dịch vụ này mang lại sự linh hoạt hơn và phạm vi để dịch vụ liên tục với một lợi thế.

· Nó củng cố cơ sở hạ tầng của các doanh nghiệp bằng cách cho phép các ứng dụng quản lý nhu cầu của khối lượng công việc cụ thể và đảm bảo quản lý tài nguyên theo hướng chính sách.

· Nó tự động hóa các quy trình bằng cách sử dụng phân tích dự đoán cao cấp để cải thiện sự sẵn có của các nguồn lực và do đó tăng năng suất. Nó cũng sẽ thực hiện các nhiệm vụ phản ứng để giải phóng tài nguyên.

· Chiến lược đám mây kết hợp mô-đun hóa các trung tâm dữ liệu làm cho chúng sẵn sàng cho Nền tảng Cloud SaaS / PaaS / IaaS. Nó tận dụng các giải pháp như Nutanix, SimpliVity, v.v. để cung cấp các giải pháp linh hoạt và có thể mở rộng.

Nhân viên đam mê

Với công nghệ tiên tiến để làm việc và các quy trình tự động hóa cao, nhân viên trong ngành dọc CNTT, BPO và dịch vụ tư vấn đang cảm thấy hạnh phúc hơn bây giờ.

Các giải pháp đám mây ngày nay, giúp quản lý khối lượng công việc trên các khu vực địa lý dễ dàng hơn bằng cách chạy liền mạch trong môi trường vật lý, ảo hoặc điện toán đám mây. Với hệ thống nhanh hơn, các nhân viên có thể phối hợp nhịp nhàng với nhau và ít xảy ra lỗi hơn. Quản lý thời gian và ra quyết định trở nên dễ dàng hơn với hệ thống này.

Khách hàng hạnh phúc

Giải pháp đám mây kết hợp đi kèm với trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo và công nghệ điện toán đám mây để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Trung tâm dữ liệu thời đại mới và các dịch vụ đám mây có tính năng linh hoạt, khả năng thích ứng và tự động hóa giúp khách hàng điều hành doanh nghiệp của họ với hiệu quả chi phí tối ưu.

Với sự sẵn có của các nguồn lực, độ tin cậy và các nguồn lực cơ sở hạ tầng sẵn có, khách hàng được hưởng các dịch vụ tích hợp, theo hướng chính sách suốt 365 ngày trong năm. Việc giới thiệu nhanh hơn các ứng dụng dành cho doanh nghiệp sẽ tăng tốc độ và hiệu quả trong việc điều hành các doanh nghiệp toàn cầu.

Lợi ích của các giải pháp Đám mây lai

Các giải pháp này giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả và cách mạng hóa doanh nghiệp. Một số lợi ích đáng chú ý của họ được đưa ra dưới đây.

Tạo giá trị: Với việc quản lý nguồn lực tốt hơn, nhân viên của bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn và sẵn sàng tham gia các nhiệm vụ mang lại nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Kinh doanh nhanh: Có được sự linh hoạt để mở rộng chi phí và tài nguyên cơ sở hạ tầng theo yêu cầu của bạn.

Công nghệ xanh hơn: Giảm lượng khí thải carbon và hiệu quả năng lượng cao hơn đạt được nhờ giải quyết các vấn đề dẫn đến việc cung cấp quá nhiều máy chủ dữ liệu.

Tích hợp Trải nghiệm Người dùng: Một hệ thống tích hợp duy nhất có giao diện đồng nhất giữa các ứng dụng đám mây và ứng dụng hiện có mang lại trải nghiệm người dùng phong phú.

Để kết luận, các giải pháp đám mây lai là kết quả của những nhân viên đam mê làm việc cùng nhau để đổi mới và đưa ra những ý tưởng thay đổi trò chơi. Nó hoàn hảo để xây dựng các trung tâm dữ liệu với khối lượng công việc và cơ sở hạ tầng cốt lõi mang lại khả năng phục hồi, hiệu suất kinh doanh, khả năng siêu mở rộng và tính liên tục của dịch vụ.

Chỉ tập trung vào công nghệ là không đủ tốt để đáp ứng nhu cầu ngày nay và mở rộng tầm cao mới. Các doanh nghiệp phải tập trung giải quyết các vấn đề kinh doanh trong khi vẫn cập nhật công nghệ mới nhất, hay chúng ta có thể nói là đám mây lai vào lúc này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *