Garden State và MLM | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Garden State và MLM
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Không biết các bạn đã từng xem phim Garden State chưa. Có một cảnh đặc biệt này khiến tôi đau thắt ruột mỗi khi tôi xem nó. Nhân vật của Zach Braff, Andrew Largeman, gặp gỡ một người quen cũ từ thời trung học, Karl, người làm việc tại cửa hàng phần cứng.

Ngay sau khi họ bắt kịp, Karl bắt đầu dành một số cơ hội cho Largeman và cô bạn gái của anh ta ở giữa cửa hàng. Karl đã bày ra một cách thực sự sến sẩm này không chỉ gây khó chịu mà còn đáng ghê tởm. “Tại sao luôn luôn là những kẻ thua cuộc bị cuốn vào các kế hoạch kim tự tháp?” một người bình luận. Điều đó thực sự đau đớn!

Mặc dù bạn có thể chưa bao giờ xem bộ phim này, nhưng tôi biết rằng bạn đã trải nghiệm điều này đầu tiên, với tư cách là người ném bóng hoặc người được ném bóng.

Tôi có. Tôi là người ném bóng đó. Người mà mọi người chạy trốn.

Lúc đó, tôi đã được tuyến trên dạy rằng “không bỏ sót đàn ông nào”. Mọi người đều là một nhà tuyển dụng tiềm năng, vì vậy tôi đã tuyển dụng tất cả mọi người. Quên đi việc đề cao bản thân, về phẩm giá, về lý trí. Chỉ cần ra ngoài và tuyển dụng.

Công việc kinh doanh của tôi không bao giờ thành công. Tôi đủ may mắn để tuyển được một vài người bạn thân và công việc kinh doanh của tôi đã phát triển thêm một vài người, nhưng chưa bao giờ thực sự kiếm được đồng nào.

Tôi đã phải trang trải chi phí sinh hoạt của mình bằng một công việc bán thời gian tại Togo. Vào lúc đó, tôi đang ném qua quầy bán thịt. KHÔNG PHẢI TRÒ ĐÙA.

Từ kinh nghiệm đó, tôi đã có được một số hiểu biết sâu sắc. Mọi người không tham gia công việc kinh doanh của tôi vì nó quá khắc nghiệt hoặc cắt cổ. Tôi muốn nói những người trong ngành thế chấp hoặc Phố Wall đều bình đẳng nếu không muốn nói là khắc nghiệt và không ngừng hơn những người trong ngành kinh doanh theo mạng. Làm thế nào mà nghề của họ có vẻ “cao cấp” hơn nhiều?

Lý do chính mà mọi người không tham gia kinh doanh của tôi là vì TÔI. Tôi không muốn thừa nhận điều đó, nhưng họ không muốn sống như tôi, đi khắp thị trấn tuyển dụng trong trung tâm thương mại.

Họ thấy rằng tôi đang theo một hệ thống đã thất bại nhiều người khác trước tôi, nhưng tôi không có can đảm để chống lại hệ thống đó. Họ thấy rằng tôi là một con cừu giữa bầy sói, đang chờ bị ăn thịt.

À, truyện dài ngắn, tôi đã học trở thành một con sói. Tôi đã học cách ngừng bán nước trái cây, công việc kinh doanh và bắt đầu xây dựng thương hiệu cho bản thân. Tôi biết rằng tôi đã tích lũy đủ kiến ​​thức và bí quyết để làm cho ai đó trở thành người mới trong ngành này để tránh tất cả các cạm bẫy của MLM truyền thống.

Công thức thành công rất đơn giản: Hệ thống Tiếp thị Thu hút và một kênh dẫn đầu tốt. Các nhà lãnh đạo trong công ty của bạn biết điều này. Họ gần như ở trong tình trạng tạo ra khách hàng tiềm năng vĩnh viễn trong công việc kinh doanh của họ. Bất cứ điều gì họ làm, mọi người đều lắng nghe bởi vì họ đang được thăng chức bởi tuyến dưới, bên lề, thậm chí là những người ở công ty khác, bởi vì họ có một thương hiệu khác biệt với công ty mà họ đại diện.

Đừng giống như Karl, người tung ra cơ hội ở mọi nơi anh ấy đến. Xây dựng kênh dẫn đầu bằng cách sử dụng hệ thống tiếp thị thu hút để những người được tuyển dụng QUALIFIED sẽ tìm đến bạn để được hướng dẫn và tài trợ. Có một số kênh tạo khách hàng tiềm năng chìa khóa trao tay đã được thiết lập cho bạn trực tuyến và bạn thực sự không cần phải hiểu biết về công nghệ để tận dụng lợi thế của nó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *