Email Marketing Vs Thuê một Dịch vụ Xây dựng Liên kết Chuyên nghiệp – Điều gì Hoạt động Tốt nhất | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Email Marketing Vs Thuê một Dịch vụ Xây dựng Liên kết Chuyên nghiệp – Điều gì Hoạt động Tốt nhất
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nhiều mục đích, mỗi mục đích dẫn đến tiếp thị. Chúng tôi đã nghe nói về một số chiến lược tiếp thị như tiếp thị qua điện thoại và tất nhiên là quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Tiếp thị qua email và các dịch vụ xây dựng liên kết chuyên nghiệp có khả năng tiếp cận rộng hơn người tiêu dùng mục tiêu vượt qua ranh giới địa lý và yếu tố nhân khẩu học. Trọng tâm duy nhất trong tiếp thị qua email và xây dựng liên kết là chủ đề bán hàng. Tuy nhiên, cả hai kỹ thuật SEO này phải được xử lý cẩn thận để tránh chúng biến thành những quảng cáo khó chịu đi thẳng vào các thư mục spam.

Tiếp thị qua email rất rẻ ở chỗ nó không sánh được với các hình thức tiếp thị khác về chi phí sản xuất. Có nhiều trường hợp khi một số người dùng tiềm năng bị bỏ lỡ do giao tiếp kém. Nhưng với tiếp thị qua email, tất cả những gì họ phải làm là nêu lên những thắc mắc và mối quan tâm của họ dưới dạng một bức thư trả lời. Sự mệt mỏi liên quan đến tiếp thị trực tiếp cửa vật lý gần như được loại bỏ hoàn toàn trong trường hợp tiếp thị qua email.

Xây dựng liên kết là một hệ thống rất độc đáo, tương đối mới hơn so với tiếp thị qua email. Xây dựng liên kết về cơ bản là các liên kết đến trang web của chúng tôi. Càng nhiều liên kết trỏ đến trang web của chúng tôi, trang web của chúng tôi càng có uy tín cao.

Niềm tin bền vững ban đầu ít nhất sẽ khiến họ thấy những gì chúng tôi phải cung cấp là điều rất dễ đạt được với tiếp thị xây dựng liên kết. Các dịch vụ xây dựng liên kết chuyên nghiệp cũng lấy điều này làm chìa khóa. Trên hết, nhiều liên kết đến trang web của chúng tôi từ các trang web đáng tin cậy cung cấp cho chúng tôi lợi thế mà tiếp thị qua email khao khát. Đúng! Điểm liên kết là một yếu tố quan trọng đối với hầu hết các công cụ tìm kiếm và đó là bước đi để chúng tôi đến trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm với một chút trợ giúp từ các dịch vụ xây dựng liên kết chuyên nghiệp. Xây dựng liên kết cũng hỗ trợ xây dựng liên kết kinh doanh và việc theo dõi các điều kiện thị trường và đường dẫn đến trang web của chúng tôi dễ dàng hơn.

Có vẻ như những lợi thế của tiếp thị xây dựng liên kết nhấn mạnh những nhược điểm của tiếp thị qua email. Tuy nhiên, có một số biện pháp phòng ngừa cũng cần được thực hiện đối với việc xây dựng liên kết. Thận trọng là chìa khóa ở đây. Đó cũng là một loại thiệt thòi. Quá nhiều liên kết với một trang web mẹ có thể không phải lúc nào cũng mang lại lợi ích cho trang web của chúng tôi.

Người dùng thậm chí có thể không đi sâu vào trang web của chúng tôi. Điều hướng của họ có thể bị hạn chế đối với các liên kết khác trên trang web chính. Ngoài ra, trang web của chúng tôi có thể xứng đáng được công nhận nhiều hơn và xếp hạng tốt hơn, nhưng trang web mẹ có thể không tốt bằng. Nhưng sự phụ thuộc của chúng tôi vào trang web đó sẽ làm giảm điều hướng đến trang web của chúng tôi. Về bản chất, chúng ta sẽ làm giảm khả năng tiếp thị của mình.

Do không có hướng dẫn chuyên nghiệp, chúng tôi có thể kết thúc với các thỏa thuận với các liên kết trao đổi hoặc seo đáng ngờ. Điều này sẽ đặt dấu chấm hết cho những giấc mơ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của chúng ta. Nó liên quan đến rất nhiều nghiên cứu và thời gian để xây dựng liên kết. Đây là nơi mà các dịch vụ xây dựng liên kết chuyên nghiệp đến để cứu chúng tôi.

Vì vậy, về cơ bản, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu và thời gian của chúng ta để xác định xem chúng ta sẽ tiếp thị qua email hay xây dựng liên kết. Với việc tiếp thị tốt, chúng tôi không có gì phải lo sợ. Chúng ta có thể làm cho bất kỳ con đường nào là con đường của chúng ta.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *