Email Đánh giá trả lời tự động: GVO / Pureleverage V Infusionsoft | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Email Đánh giá trả lời tự động: GVO / Pureleverage V Infusionsoft
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn nên sử dụng phần mềm trả lời tự động GVO hay sử dụng phần mềm trả lời tự động của Infusionsoft? Trong bài đánh giá trả lời tự động này, chúng tôi thảo luận về cả hai sản phẩm một cách khách quan nhất có thể.

Trả lời tự động GVO đã tạo được dấu ấn trong ngành và có lẽ là công cụ tiếp thị qua email tiết kiệm chi phí nhất hiện có. Các nhà tiếp thị qua email yêu thích sản phẩm này vì nhiều lý do khác nhau, được thảo luận trong bài đánh giá trả lời tự động này.

Infusionsoft là một phần mềm bán hàng và tiếp thị toàn diện cho các doanh nghiệp nhỏ và không chỉ là một phần mềm trả lời tự động. Nó cũng là một phần mềm CRM ngoài việc là một công cụ tiếp thị qua email tất cả trong-in. Chúng tôi chỉ quan tâm đến phần trả lời tự động của Infusionsoft ở đây trong bài đánh giá trả lời tự động này và đó sẽ là trọng tâm của chúng tôi.

Khả năng gửi email

Khả năng gửi email có lẽ là điều quan trọng nhất mà bạn mong đợi từ một thư trả lời tự động. Vậy thuật ngữ này có nghĩa là gì? Chỉ là các email được gửi bằng thư trả lời tự động của bạn sẽ được gửi đến hộp thư đến của người đăng ký và không bị chuyển vào thư mục Spam. Nhiều người trả lời tự động có khả năng gửi email khủng khiếp, điều này thực sự đánh bại mục đích mua chúng. Infusionsoft autoresponder có khả năng gửi email rất tốt. Và phần mềm trả lời tự động GVO có lẽ có khả năng gửi email tốt nhất trong doanh nghiệp – nó tốt như vậy, và đó là lý do tại sao các nhà tiếp thị internet yêu thích nó rất nhiều.

Định giá

Nếu có một điều đáng chú ý ngay lập tức về trả lời tự động của Infusionsoft, đó là nó là một sản phẩm rất đắt tiền. Gói cơ bản của nó bắt đầu từ 200 đô la / tháng và có 2500 địa chỉ liên hệ. Tuy nhiên, để có được tất cả các tính năng, bạn sẽ phải có gói 300 đô la / tháng. Không phải vậy – bạn sẽ phải trả phí thiết lập $ 2000 để bắt đầu!

Và trả lời tự động GVO? Chúng ta đang thực sự so sánh ở đây? Vâng, GVO có hai gói, một gói có giá 10 đô la / tháng và chứa 5.000 địa chỉ liên hệ, và gói còn lại có giá 15 đô la / tháng và chứa 10.000 địa chỉ liên hệ.

Chúng tôi có một người chiến thắng rõ ràng ở đây!

Đặc trưng

Như đã nói trước đó, Infusionsoft không chỉ là một chương trình trả lời tự động – nó là một gói toàn diện dành cho doanh nghiệp nhỏ. Nó có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên chế độ lái tự động, nâng cá nhân hóa lên một cấp độ hoàn toàn mới, tăng tốc hoặc giảm tốc email của bạn và hơn thế nữa.

Trả lời tự động GVO không cung cấp nhiều tính năng và nó không thể, vì nó có giá thấp hơn rất nhiều so với những gì Infusionsoft làm. Nhưng nó có một số tính năng tuyệt vời như GVOConference, giúp bạn tổ chức hội thảo trên web của riêng mình, Easy Video Producer, bằng cách sử dụng mà bạn có thể lưu trữ video.

Dễ sử dụng

Trả lời tự động GVO có giao diện đơn giản, dễ dàng và mang tính trực quan cao. Nó rất dễ học và có thể được sử dụng bởi hầu hết mọi người. Chỉ mất chưa đầy 30 phút để hiểu và bạn sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Trong khi đó, trả lời tự động của Infusionsoft liên quan đến một đường cong học tập dốc. Thật khó để thực sự nắm bắt được nó nếu bạn không cảm thấy thoải mái với công nghệ. Bạn cần rất nhiều kiên nhẫn và chăm chỉ để nắm được những điều cơ bản khi sử dụng Infusionsoft.

Hầu hết mọi người thậm chí không nỗ lực học hỏi – họ chỉ thuê kỹ thuật viên từ Ấn Độ hoặc Philippines trên các trang web tự do như oDesk hoặc Elance để quản lý tài khoản Infusionsoft cho họ. Điều này chỉ làm tăng thêm chi phí trên Infusionsoft. Rõ ràng, Infusionsoft có những tính năng tuyệt vời, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người.

Chương trình liên kết

Trả lời tự động GVO có một chương trình liên kết tuyệt vời, nơi bạn có thể kiếm được nhiều tiền. GVO cung cấp $ 100 cho mỗi 5 thành viên bạn đăng ký trong một tuần. Đối với 25 lượt giới thiệu trong một tháng, bạn có thể kiếm được tiền hoa hồng lên đến 300% trên GVO, cao như số tiền mà bạn nhận được. Có thể kiếm $ 2000 / tháng, chỉ từ hoa hồng GVO. Không phải trả phí nhập học để được bao gồm trong chương trình liên kết GVO.

Chương trình liên kết của Infusionsoft bắt đầu với một nhược điểm riêng biệt. Bạn cần phải trả một khoản phí tham gia là $ 500 chỉ để được chấp thuận cho nó! Ngoài ra, để tiếp tục tham gia chương trình, bạn nên thực hiện ít nhất 10 lần bán hàng mỗi năm. Nhưng hoa hồng rất lớn – bạn có thể kiếm được 1500 đô la cho mỗi lần bán hàng.

Điểm mấu chốt

Trả lời tự động GVO và trả lời tự động Infusionsoft đều là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau. GVO là một công cụ tiếp thị qua email hiệu quả về chi phí cho các nhà tiếp thị email trung bình, trong khi Infusionsoft là một giải pháp tiếp thị và CRM tất cả trong một đắt tiền cho một doanh nghiệp nhỏ. Không công bằng khi so sánh cả hai, vì cả hai đều có đối tượng mục tiêu của riêng mình. Rõ ràng, nếu bạn là một nhà tiếp thị internet trẻ, đang phát triển, bạn sẽ thích GVO hơn Infusionsoft. Thành thật mà nói, hầu hết mọi người không thể mua được Infusionsoft.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *