Digital Marketing Strategy

Đồ họa thông tin: Cách sử dụng đồ họa thông tin để tạo khách hàng tiềm năng

Tôi đến trường đại học dành cho nữ, nghĩa là tôi dành mọi ngày Lễ tình nhân để phát những chiếc bánh cupcake tự làm và yêu cầu sinh viên mua vé xem phim The Vagina Monologues ( mà tôi luôn tham gia) hàng năm. Vào thời điểm đó, tôi không biết kinh nghiệm là một bài học trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng.

Thật là vô cùng khó chịu khi đưa cho ai đó một chiếc bánh nướng nhỏ và chia sẻ ý kiến ​​của tôi về vở kịch, chỉ để họ nói, “Ồ, thật tuyệt” thông qua một ngụm nước đá và bỏ đi. “Phải mất mãi mãi để trộn thứ đóng băng đó. Đó là kem bơ thuần chay, ”Tôi càu nhàu, không nhận ra rằng mình đã vượt qua quá trình tạo ra khách hàng tiềm năng và hầu như chỉ phổ biến nhận thức về thương hiệu.

Infographics , như chúng ta đều biết, là nguồn gốc thuần chay của tiếp thị nội dung. Nếu dữ liệu là đường của bạn, thì phép ẩn dụ trực quan của bạn là nước cốt dừa, và bất kỳ sự mất cân bằng nào trong các thành phần của bạn sẽ trở nên không ngon miệng và kỳ lạ. Mỗi infographic mất rất nhiều thời gian để sản xuất. Sau khi bản sao đã được giao cho nhóm thiết kế, bộ phận tiếp thị của bạn sẽ thực hiện một số vòng để chỉnh sửa các chi tiết nhỏ.

Nếu bạn đang hy vọng sử dụng đồ họa thông tin của mình làm công cụ tạo khách hàng tiềm năng , bạn không muốn khán giả chỉ nhìn vào nó và bỏ đi. Blog tiếp thị kỹ thuật số Spiralytics vừa phát hành một siêu đồ họa thông tin về cách tạo đồ họa thông tin tạo khách hàng tiềm năng và có đầy đủ các số liệu thống kê và mẹo mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Trong số những thứ khác, hãy lưu ý rằng LinkedIn là nơi tối ưu của bạn để thu thập khách hàng tiềm năng từ đồ họa thông tin. Theo dữ liệu từ Hubspot, Viện Tiếp thị Nội dung và năm nguồn khác được ghi nhận trong đồ họa thông tin, 65 phần trăm các nhà tiếp thị thấy khách hàng tiềm năng đến từ nền tảng chuyên nghiệp.

Nếu bạn sử dụng tất cả dữ liệu này để tối ưu hóa đồ họa thông tin của mình, hy vọng bạn sẽ thu hút được một vài bên quan tâm khi bạn chia sẻ nội dung trực tuyến của mình. Đừng để họ cầm chiếc bánh nướng nhỏ và bỏ đi. Sau tất cả, bạn có một chương trình để quảng bá.

A Complete Guide to Using Infographics for Lead Generation

Back to top button