Digital Signage là gì? InfoTrends mang lại sự tăng trưởng đáng kể cho dự báo thu hẹp

digital signage

Công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường InfoTrends tháng trước dự báo sự tăng trưởng mạnh mẽ của biển báo kỹ thuật số ở Bắc Mỹ cho các ứng dụng dự báo thu hẹp từ nay đến năm 2011. Công ty nghiên cứu dự kiến ​​tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm về số lượng màn hình Digital Signage (biển báo kỹ thuật số) thu hẹp là gần 12% từ năm 2006 đến năm 2011. Nó cũng dự báo mức tăng trưởng doanh thu hàng năm kép mạnh mẽ là 18,5% trong giai đoạn này, đạt tổng doanh thu 2,59 tỷ đô la vào năm 2011.

digital signage
digital signage

Digital Signage là gì?

Digital Signage, đôi khi được gọi là biển báo điện tử, đề cập đến các công nghệ hiển thị như tường LED (hoặc tường video), màn hình chiếu và màn hình LCD để hiển thị sinh động các trang web, video, chỉ đường, menu nhà hàng, thông điệp tiếp thị hoặc hình ảnh kỹ thuật số.

Digital Signage hoạt động trong các cài đặt khác nhau – không gian công cộng, bảo tàng, nhà thi đấu thể thao, nhà thờ, tòa nhà học thuật, cửa hàng bán lẻ, không gian công ty và nhà hàng – để cung cấp dịch vụ tìm đường , nhắn tin, tiếp thị và quảng cáo ngoài trời.

Digital Signage có thể được sử dụng để cung cấp thông tin công cộng, truyền tải thông tin liên lạc nội bộ hoặc chia sẻ thông tin sản phẩm để nâng cao dịch vụ khách hàng, khuyến mãi và nhận diện thương hiệu. Đó là một cách hiệu quả để tác động đến hành vi và việc ra quyết định của khách hàng, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng thông qua màn hình tương tác.

Số lượng màn hình Digital Signage thu hẹp

Đối với Để so sánh, ngành công nghiệp dự báo thu hẹp trị giá 1,1 tỷ đô la vào cuối năm 2006 với cơ sở lắp đặt 630.000 màn hình tại 97.000 địa điểm.

Những phát hiện này là một phần của báo cáo InfoTrends mới, “Thu hẹp: Cơ hội cho các mạng lưới truyền hình kỹ thuật số và tại cửa hàng”, nghiên cứu lớn thứ ba mà các nhà nghiên cứu đã thực hiện trên thị trường này.

Các câu hỏi liên quan đến hiệu quả của việc sử dụng dự báo thu hẹp để phân phối quảng cáo được nhắm mục tiêu dường như đang bốc hơi. InfoTrends báo cáo rằng những người trả lời cho nghiên cứu năm nay ít lo ngại hơn nhiều về việc thiếu đo lường hiệu quả của chương trình quảng cáo so với nghiên cứu năm 2004 của họ. Nhà nghiên cứu cho rằng cơ sở dữ liệu ngày càng tăng cho thấy các hệ thống thu hẹp có hiệu quả là lý do.

Ngoài ra, báo cáo cho thấy trong số 51 người dùng hiện tại của màn hình kỹ thuật số được nối mạng hoặc hệ thống TV tại cửa hàng đã trả lời một cuộc khảo sát có cấu trúc cho báo cáo, 80% có kế hoạch tăng việc sử dụng mạng của họ trong ba năm tới và số còn lại 20% mong đợi duy trì mức sử dụng ở mức hiện tại.

Các mạng lưới Digital Signage cho quảng cáo truyền hình hẹp đang trở thành một phần của xu hướng chủ đạo – không phải là một số loại phương tiện thử nghiệm rìa dành riêng cho những người táo bạo và tiên phong. Thay vì bị coi là rủi ro trong mắt người mua phương tiện truyền thông, chúng đang trở thành một phương tiện truyền thông cần thiết cho các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo muốn tác động đến quyết định chi tiêu của người tiêu dùng tại thời điểm mua hàng.

Không có gì đặc biệt đáng ngạc nhiên khi các mạng lưới Digital Signage thu hẹp đang trở thành xu hướng chủ đạo. Hãy đặt mình vào vị trí của những người mua quảng cáo và tiếp thị, những người đang chứng kiến ​​sự chuyển đổi căn bản của một trụ cột quảng cáo: truyền hình.

digital signage
digital signage

Sau khi một phương tiện mà họ biết và hiểu cặn kẽ, TV sẽ chuyển từ một đề xuất quảng cáo có thể kiểm soát, có thể xác định được sang một phương tiện giúp người xem kiểm soát tốt hơn những gì họ xem và khi – đáng chú ý nhất cho cuộc thảo luận này, quảng cáo.

Hãy xem xét một bài báo trong tuần này từ Denver Post phản đối thực tế rằng cơ quan xếp hạng đáng kính Nielsen Media Research đã tăng cường theo dõi người xem truyền hình trong thời đại kỹ thuật số. Theo bài báo, việc xem một chương trình cụ thể sau ba ngày trên DVR là 108 phần trăm lượt xem trực tiếp của cùng một chương trình. Nghe có vẻ khá tốt cho đến nay.

Tuy nhiên, bài báo trích lời một giám đốc điều hành của Group M, một đại lý quảng cáo ở New York, nói rằng nhiều đại lý quảng cáo đã phân tích cách người xem xem ở chế độ trễ (tức là qua DVR) và xác định rằng 60% bỏ qua quảng cáo. Thực tế là 18% hộ gia đình xem TV có DVR và hơn thế nữa đang được triển khai và rõ ràng là cái gọi là “chế độ xem trực tiếp” nhường cho chế độ xem “chế độ trễ”, số lượng người xem quảng cáo sẽ giảm kết tủa.

Các mạng thu hẹp với màn hình Digital Signage được đặt tại vị trí thực tế nơi người tiêu dùng quyết định mua hàng không cung cấp cho mọi người tùy chọn chuyển tiếp nhanh qua quảng cáo. Chỉ vì lý do đó, sẽ không ngạc nhiên khi thấy dự báo của InfoTrends về tăng trưởng doanh thu thu hẹp bảng hiệu kỹ thuật số và tăng trưởng số lượng màn hình ở Bắc Mỹ vượt quá.

Cách tìm giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số

Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Digital Signage, có một số câu hỏi cần cân nhắc trước tiên:

 • Bạn muốn cài đặt bao nhiêu màn hình LCD?
 • Bạn sẽ hiển thị loại nội dung nào?
 • Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, sẽ có một số lĩnh vực bạn cần khám phá để bắt đầu dự án của mình:

 • Cài đặt: Đối tác cài đặt của bạn sẽ thực hiện khảo sát địa điểm và cùng bạn vượt qua giai đoạn cuối cùng.
 • Phần cứng: Điều này bao gồm màn hình hiển thị, giá đỡ, hệ thống dây điện và các vật dụng hỗ trợ khác.
 • Phần mềm: Đối với trình phát đa phương tiện, hệ thống quản lý nội dung (CMS) và quản lý thiết bị của bạn.
 • Mạng: Cách bảng hiệu kỹ thuật số của bạn sẽ kết nối với các hệ thống khác của bạn, chẳng hạn như qua Wi-Fi hoặc đường dây cứng.
 • Nội dung kỹ thuật số: Điều này bao gồm những gì bạn thực sự sẽ được hiển thị trên màn hình của mình.
digital signage
digital signage

Các dự án Digital Signage nên được lập kế hoạch và thực hiện bởi các chuyên gia, đặc biệt nếu dự án của bạn có phạm vi phức tạp. Đối tác lắp đặt sẽ có thể xác định tính khả thi của các mục tiêu của bạn, đề xuất công nghệ phù hợp và đảm bảo thiết lập phù hợp.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Digital Signage la gì
 • Phần mềm Digital Signage
 • Signage design
 • Digital signature
 • Màn hình Digital Signage
 • CMS Digital signage
 • Phần mềm quản lý màn hình quảng cáo

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *