Điều gì tạo nên một người có ảnh hưởng hiệu quả? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Điều gì tạo nên một người có ảnh hưởng hiệu quả?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Khả năng ảnh hưởng đến người khác là một đặc điểm có lợi thế cao. Những người có ảnh hưởng có chung một nhóm thái độ đảm bảo thành công nhất quán. Xây dựng mối quan hệ bền vững với đồng nghiệp của bạn là điều cần thiết trong việc ảnh hưởng đến quyết định của họ. Do đó, chúng ta có thể nói rằng có một quyền lực nào đó đi kèm với việc có ảnh hưởng đối với họ, nhưng quyền lực là gì nếu thiếu đi sự tin tưởng? Làm thế nào để chúng ta có được sự tin tưởng của họ để chúng ta có thể kích hoạt khả năng ảnh hưởng đến họ? Dưới đây là một số cách thông minh mà những người có ảnh hưởng tự đặt mình để trở nên hàng đầu và hiệu quả:

Những người có ảnh hưởng chỉ ra những ưu điểm của đề xuất của họ và đặt một tình huống hoặc hoàn cảnh xung quanh đề xuất này để nó tạo ra tác động đáng kể đối với cá nhân.

Người ảnh hưởng Thương hiệu bản thân. Những người có ảnh hưởng không chỉ là nhà tiếp thị, chúng ta hãy đối mặt với thực tế, những người có ảnh hưởng hàng đầu này là một trong những doanh nhân tuyệt vời, họ không chỉ tạo blog vì họ có trang web riêng. Họ không chỉ làm tiếp thị và tiếp thị bởi vì họ có thể bắt đầu kinh doanh của riêng mình. Trên tất cả, họ đặt tên cho thương hiệu của chính họ. Nếu bạn theo dõi một công ty hoặc một thương hiệu nào đó, giống như bạn cũng đã theo dõi bộ mặt của thương hiệu và / hoặc tổ chức đó.

Những người có ảnh hưởng khám phá ra những khả năng khác để ảnh hưởng đến những người khác và xác định mức độ dẻo dai nâng cao. Ví dụ: một người có ảnh hưởng đang mong đợi đạt được một số lượng người theo dõi nhất định vào cuối tháng 9, nhưng kết quả quá khác biệt hoặc không đạt được mục tiêu mong muốn, những gì người ảnh hưởng sẽ làm là tìm kiếm và thử những cách khác nhau để tăng lượng người theo dõi của anh ấy. Hãy lưu ý rằng một người có ảnh hưởng với sự linh hoạt tuyệt vời luôn có thể kiểm soát mọi tình huống.

Họ là tác giả của chính họ. Bạn đã bao giờ tìm thấy nhiều sách điện tử trực tuyến? hoặc thậm chí là một cuốn sách hữu hình mà bạn đặt trên giá sách của mình. Những tác giả của những cuốn sách là những người tiếp thị chính họ. Thực tế là nếu một người muốn trở thành một trong những người có ảnh hưởng tiếp thị hàng đầu có thể viết một cuốn sách về lâu dài. Tại sao? Trở thành Tác giả có thể mang lại mức độ uy tín cao cho thương hiệu của chính bạn. Hơn nữa, thật tuyệt khi thấy tên bạn là tác giả của một cuốn sách, phải không? Mặt khác, cuốn sách mà một người có ảnh hưởng có thể xuất bản là một hình thức xây dựng thương hiệu khác. nó giống như việc xuất bản và viết một cuốn sách về lĩnh vực mà bạn đam mê.

Những người có ảnh hưởng thấy trước và vô hiệu hóa sự phản kháng trước. Họ có thể đưa ra một liên kết tích cực với các khu vực tiềm năng kháng thuốc.

Người ảnh hưởng rất linh hoạt. Những người có ảnh hưởng hàng đầu này cung cấp rất nhiều nội dung, họ làm điều đó theo nhiều cách khác nhau. Tôi nghĩ rằng đó cũng là một giả định mà bất kỳ thương hiệu nào cũng nên tuân theo. Lưu ý: Là một thương hiệu, càng có nhiều kênh bạn được hưởng lợi, phạm vi tiếp cận của bạn càng rộng và điều đó cho phép bạn kết nối với nhiều người hơn.

Mỗi cá nhân là duy nhất nên những người có ảnh hưởng sẽ tìm ra nhu cầu và mong muốn của khán giả.

Những người có ảnh hưởng chia sẻ tài sản của họ. Những người có ảnh hưởng hàng đầu không chỉ bán hàng mà họ còn giúp đỡ và mở rộng sự giúp đỡ của họ ra ngoài đối tượng và khách hàng của họ. Những người có ảnh hưởng tiếp thị hàng đầu cũng sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ và trên thực tế, một số phần của điều này là chiến lược, vì nó mở rộng phạm vi tiếp cận thông điệp của họ đến những khán giả mới.

Người có ảnh hưởng lên tiếng trước mọi người. Những người có ảnh hưởng tiếp thị tốt nhất là những người nói và bộc lộ bản thân trước mọi người. Viết blog là một ý tưởng tuyệt vời, ưu tiên nó để chia sẻ suy nghĩ của riêng bạn là một công cụ rất mạnh để cải thiện khả năng ảnh hưởng của bạn.

Vì vậy, bạn muốn trở thành một người có ảnh hưởng hiệu quả, phải không? Trước đó, bạn nên xem xét một số điều có thể giúp bạn bắt đầu hành trình của người ảnh hưởng của mình hoặc nếu bạn đã là một người có ảnh hưởng và bạn cảm thấy mình không đủ hiệu quả để ảnh hưởng đến người khác? Tiếp tục đọc bài viết này, vì bài viết này sẽ giúp bạn và cung cấp cho bạn một số mẹo để trở thành một người có ảnh hưởng hiệu quả. Đây là những lời khuyên:

Hãy là một người lắng nghe tốt. Một điều mà nhà tiếp thị hoặc nhân viên bán hàng làm là lắng nghe khách hàng của họ để họ cung cấp những gì khách hàng thực sự cần, hoặc những gì và đâu là sản phẩm phù hợp để quảng bá hoặc bán cho khách hàng. Là một người có ảnh hưởng, bạn nên lắng nghe đồng nghiệp của mình để đưa ra các đề xuất tốt hơn nhằm tạo ra những tác động lớn hơn đến nhận thức của họ về bạn cũng như dự án. Tôi chưa từng nghe ai đó bị thương chỉ bằng cách lắng nghe, phải không? Điều đó khá vui nhộn, nhưng sự thật mà nói, lắng nghe sẽ giúp bạn 100% với vị thế người có ảnh hưởng của mình.

Bạn càng cho đi, bạn càng nhận được. Bạn không thể mong đợi rằng đồng nghiệp của bạn sẽ tự động giúp đỡ bạn trong những thất bại của bạn. Trong kinh doanh, không có thứ gì gọi là “miễn phí”, bạn nên đầu tư để thu được điều gì đó tốt đẹp đổi lại. Trong một nhóm, nếu bạn thấy một trong những đồng đội của mình đang gặp khó khăn, đây có thể là một cơ hội tốt để giúp đỡ, đề nghị họ giúp đỡ sẽ cho bạn thấy rằng bạn sẵn sàng giúp đỡ họ để cả hai có thể làm cho nhóm thành công. Đổi lại, họ sẽ giúp bạn giải quyết những thách thức mà bạn sẽ gặp phải và cả hai bạn đều có thể hưởng lợi từ nó.

Quan hệ đối tác và cộng tác. Hai tâm trí tốt hơn một. Hãy tưởng tượng, bạn sẽ có thể đạt được điều gì và cho đến đâu khi bạn và nhóm của bạn kết hợp bộ não của bạn với nhau, kết hợp các ý tưởng và đề xuất của bạn với nhau theo đúng nghĩa đen? Bạn sẽ tạo ra những ý tưởng tuyệt vời và xuất sắc! Động não cởi mở sẽ giúp bạn biết nhóm của mình đang nghĩ gì. Chắc chắn, họ có điều gì đó sẽ làm tăng tác động lớn đến quảng cáo, sản phẩm và giải pháp của bạn. Kết thúc một nhóm thành công và các phiên bản tốt hơn của những gì các thành viên trong nhóm có thể đưa ra với từng cá nhân.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *