Điều gì làm cho việc tạo khách hàng tiềm năng trở nên quan trọng đối với sự thành công của việc kinh doanh tại nhà trực tuyến của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Điều gì làm cho việc tạo khách hàng tiềm năng trở nên quan trọng đối với sự thành công của việc kinh doanh tại nhà trực tuyến của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trước tiên, người ta phải phân tích thực tế về tiếp thị trực tuyến và hành vi của người tiêu dùng trực tuyến để xác định điều gì khiến việc tạo khách hàng tiềm năng trở nên rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến tại nhà nào. Chúng ta hãy thử xem xét một số điều cơ bản về tiếp thị trực tuyến và tìm hiểu lý do tại sao một doanh nghiệp trực tuyến tại nhà lại phụ thuộc rất nhiều vào các danh sách được nhắm mục tiêu của nó.

Để đánh giá cao tầm quan trọng của việc xây dựng danh sách mục tiêu và hiệu quả, trước tiên bạn phải hiểu sự thật về mua sắm trực tuyến. Người tiêu dùng bình thường thường không mua hàng trong lần đầu tiên họ xem một quảng cáo hoặc một trang web. Người tiêu dùng ngày nay cẩn thận hơn trong việc lựa chọn nơi để mua hàng trực tuyến của họ do bị đánh cắp danh tính. Rất có thể, họ sẽ truy cập nhiều trang web cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ giống như bạn để mở rộng lựa chọn của họ.

Mặt khác, có một lượng đáng kể người tiêu dùng trực tuyến sẽ đánh dấu trang hoặc lưu một trang web để xem lại sau này, thường là khi họ hoàn thành nghiên cứu của mình. Đáng buồn thay, cũng có một số lượng lớn người tiêu dùng dễ dàng quên, mặc dù trang web của bạn đã có thể tạo ra ấn tượng tốt.

Do đó, thông qua việc tạo khách hàng tiềm năng, bạn có thể có được thông tin của khách truy cập khi họ truy cập trang web của bạn lần đầu tiên, nhận được sự chấp thuận của họ để gửi cho họ các email trong tương lai. Đây là cơ hội tốt để bạn thông báo cho họ về các sản phẩm hoặc dịch vụ trong tương lai hoặc hiện tại của bạn.

Không phải tất cả người tiêu dùng đều phản ứng với các quảng cáo khác nhau theo cùng một cách. Người tiêu dùng thường liên quan hoặc phản hồi khác nhau về một quảng cáo hoặc trang web cụ thể. Bằng cách triển khai chiến thuật tạo khách hàng tiềm năng trên trang web của mình, bạn đang tạo ra một đường dẫn thông qua đó cho phép bạn gửi các quảng cáo khác nhau thu hút cơ sở khách hàng lớn hơn nhiều.

Một yếu tố quan trọng cần xem xét khi phân tích hành vi người tiêu dùng là tình trạng hiện tại của nền kinh tế. Có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ mà người tiêu dùng có thể tìm thấy trực tuyến nhưng tạm thời không thể mua được tại thời điểm nghiên cứu ban đầu của họ.

Mặc dù họ thấy sản phẩm hoặc dịch vụ có lợi cho họ, nhưng họ không đủ khả năng để mua hàng vào lúc này. Nhưng bây giờ bạn đã có được thông tin của họ, họ có thể được nhắc nhở thường xuyên về các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu họ thực sự quan tâm, người tiêu dùng thường tìm cách thúc đẩy họ có được các nguồn lực cần thiết để có được những gì bạn đang bán.

Đây chỉ là một số trong nhiều lý do tại sao việc tạo khách hàng tiềm năng là rất quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp trực tuyến tại nhà. Chắc chắn, có nhiều thứ hơn có thể giúp bạn giáo dục thêm về tầm quan trọng của việc tạo khách hàng tiềm năng hoặc cung cấp cho bạn khóa đào tạo về cách bạn có thể tối đa hóa tiềm năng kinh doanh trực tuyến tại nhà của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *