Dịch vụ tiếp thị Internet tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

dịch vụ tiếp thị

Trong thời đại công nghệ hiện nay, điều quan trọng là phải thiết lập sự hiện diện internet vững chắc để quảng bá sản phẩm và dịch vụ tiếp thị của bạn một cách hiệu quả nhất có thể. Internet mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với lượng lớn người tiêu dùng trên toàn thế giới, cho phép ngay cả các chủ doanh nghiệp nhỏ cũng đạt được thành công và được công nhận trên toàn thế giới.

Dịch vụ tiếp thị trực tuyến trọn gói là gì?

Tiếp thị trực tuyến hay còn gọi là Marketing Online, E-marketing… Đây là một trong những hoạt động giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp cũng như sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh thông qua kết nối Internet toàn cầu. Các dữ liệu kỹ thuật số của hành vi khách hàng (Big Data) kết hợp với hệ thống quản lý quan hệ khách hàng điện tử giúp hoạt động Marketing trở nên hiệu quả hơn.

dịch vụ tiếp thị
dịch vụ tiếp thị

Tại sao cần đến dịch vụ tiếp thị trực tuyến trọn gói?

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc triển khai chiến dịch tiếp thị trực tuyến là rất cần thiết với bất kì doanh nghiệp nào. Mỗi một công ty đều cần có và đưa ra chiến dịch Marketing Online phù hợp với từng thời điểm, mục tiêu và lĩnh vực của mình. Tuy nhiên, muốn là một việc, để làm được lại là câu chuyện khác. Nhất là khi nguồn lực của doanh nghiệp không đủ đáp ứng. Dựa trên nhu cầu đó, các công ty trung gian đã cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến trọn gói nhằm đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ chăm sóc và tư vấn toàn bộ từ việc xây dựng và đề xuất chiến lược, thực thi, đo lường hiệu quả…  Thông qua Internet, các sản phẩm/dịch vụ cũng như thương hiệu được lan toả rộng rãi. Đồng thời giúp tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu. Khi sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói, các doanh nghiệp SMEs không cần tốn quá nhiều ngân sách mà vẫn có thể thu hút khách hàng hiệu quả.

Các dịch vụ tiếp thị qua Internet có thể giúp bạn phát huy tiềm năng của mình bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập internet đến trang web của bạn bằng nhiều phương pháp khác nhau. Họ cũng có thể đảm bảo rằng bạn có nội dung web phù hợp sẽ giúp chuyển đổi lưu lượng truy cập đó thành tất cả các doanh số bán hàng quan trọng.

Một trong những dịch vụ tiếp thị qua internet có thể làm tăng đáng kể lượng lưu lượng truy cập internet trên trang web của bạn là sử dụng các thông cáo báo chí được viết cẩn thận. Một bản phát hành được viết chuyên nghiệp có thể tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập chỉ trong một lần truy cập bằng cách gửi chúng đến càng nhiều trang web gửi thông cáo báo chí và các trang web đánh dấu trang xã hội.

Chúng là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng lượng người tiêu dùng lớn nhất có thể được thông báo về các tính năng hoặc sản phẩm mới do doanh nghiệp của bạn cung cấp. Chúng cũng là một cách hiệu quả để tạo ra sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ mới do công ty của bạn cung cấp.

Các hình thức triển khai marketing dịch vụ hiệu quả

Để giúp bạn có một chiến lược marketing dịch vụ chất lượng và hiệu quả, dưới đây là 6 hình thức triển khai trong quá trình thực hiện. Mời bạn tham khảo.

Sử dụng Email Marketing

Một trong những hình thức hiệu quả nhất khi triển khai marketing dịch vụ chính là sử dụng Email marketing.

Đây là một trong những công cụ tối ưu giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng nội dung và tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp bạn kiểm soát dữ liệu khách hàng một cách chi tiết và cụ thể, luôn chủ động giúp doanh nghiệp trọng việc gửi và phản hồi lấy ý kiến khách hàng.

Sử dụng mạng xã hội

Mạng xã hội là kênh thông tin truyền thông cực kỳ hữu ích giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể áp dụng triển khai marketing dịch vụ trên một số trang mạng xã hội như: facebook, instagram, twitter,… bởi đây là những trang mạng có số lượng người dùng đông đảo.

Sử dụng blog

Một bài blog có nội dung chất lượng, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Hãy cung cấp những thông tin hữu ích, có giá trị liên quan đến sản phẩm một cách phù hợp và từ đó đưa người dùng đến với trang web sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đây là một trong những mẹo cho những ai chưa biết cách áp dụng khi triển khai kế hoạch marketing dịch vụ là gì.

dịch vụ tiếp thị
dịch vụ tiếp thị

Quảng cáo Google

Hình thức tiếp theo để triển khai marketing dịch vụ hiệu quả là sử dụng quảng cáo Google. Việc này sẽ giúp bạn quản lý tốt khách hàng và làm tăng chỉ số ROI trong thời gian dài. Tuy chi phí marketing sẽ đắt, nhưng lợi ích mà nó mang lại thì gấp nhiều lần.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Hãy đầu tư cho chiến dịch Marketing dịch vụ bằng cách tối ưu hóa website. Đây là một trong những cách làm được đánh giá cao bởi nó không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo mà còn tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Để tối ưu SEO cho website, hãy lên cho mình một nội dung chất lượng và phục vụ người dùng. Website cần được thiết kế chuẩn SEO để có thể dễ dàng lên top của Google.

Tối ưu hóa giữ chân khách hàng

Thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, giành giật đến từng khách hàng. Chính vì vậy để giữ chân khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của mình bạn cần phải tối ưu hóa bằng cách như: chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, tặng voucher, khuyến mãi nhân các dịp đặc biệt…để tạo thêm cho lòng tin và sự hứng thú để có thể tiếp tục ở lại với sản phẩm của bạn.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm các công cụ hỗ trợ chiến dịch marketing dịch vụ của mình được hiệu quả, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ của Bizfly: như chatbot, CRM, Bizfly Email Marketing….

Tất cả các công cụ trên đều nằm trong hệ sinh thái của Bizfly, có thể kết nối và hỗ trợ cho nhau, tạo nên sức mạnh đặc biệt giúp bạn thực hiện chiến lược Marketing dịch vụ một cách tối ưu và hiệu quả.

dịch vụ tiếp thị
dịch vụ tiếp thị

Nhiều chủ doanh nghiệp bị cám dỗ để thử viết thông cáo báo chí của riêng họ, và nếu họ có kinh nghiệm và khả năng viết thì điều này có thể tiết kiệm một số tiền. Tuy nhiên, việc thuê ngoài các thông cáo báo chí cho một nhà văn có kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tiếp thị trực tuyến chất lượng hàng đầu luôn là điều đáng cân nhắc. Nhờ người khác cung cấp nội dung thông cáo báo chí của bạn giúp bạn giải phóng thời gian quý báu cho các khía cạnh khác của doanh nghiệp.

Nó cũng đảm bảo rằng các thông cáo báo chí được viết theo tiêu chuẩn rất cao và sẽ được định dạng cụ thể để có hiệu quả nhất có thể. Nếu một thông cáo báo chí có khả năng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, họ sẽ được khuyến khích truy cập trang web của bạn, tạo cơ hội cho nội dung của bạn chuyển đổi lưu lượng truy cập bổ sung thành doanh số bán hàng.

Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn chủ yếu hoạt động ngoại tuyến chẳng hạn như mặt tiền cửa hàng hoặc trong một tòa nhà văn phòng, thì việc có một mạng internet vững chắc cũng sẽ tràn vào hoạt động kinh doanh ngoại tuyến của bạn.

Thông thường, mọi người sẽ dành thời gian nghiên cứu trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ trước khi ra ngoài mua chúng tại một cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến hoặc tìm kiếm các dịch vụ của văn phòng. Ngay cả khi bạn không cung cấp dịch vụ bán hàng trực tuyến, một trang web cung cấp thông tin về các sản phẩm có sẵn cũng là một tài sản tuyệt vời.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Giáo trình Marketing dịch vụ
  • Dịch vụ tiếp thị la gì
  • Chiến lược marketing dịch vụ
  • Marketing dịch vụ công
  • Bài tập tình huống marketing dịch vụ
  • Marketing dịch vụ PDF
  • Marketing dịch vụ Tiểu luận

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *