Dịch vụ Seo là gì? Những gì bạn nhận được từ dịch vụ SEO?

dịch vụ seo

Các dịch vụ SEO đã ngày càng phát triển trong World Wide Web và nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể không biết bạn sẽ thuê công ty SEO nào cho các dịch vụ SEO của mình. Tại thời điểm này, điều quan trọng là phải có một ý tưởng chung về loại dịch vụ SEO nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Sự thật là dịch vụ SEO là một phần không thể thiếu trong việc đưa trang web của doanh nghiệp lên trang kết quả tìm kiếm trang đầu tiên (SERPs).

Dịch vụ Seo là gì?

Trước tiên đề tìm hiểu về định nghĩa này, chúng ta cần hiểu rõ Seo là gì? Seo là từ viết tắt của Search Engine Optimization dịch ra là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hay nói cách khác Seo chính là tập hợp 1 loạt quy trình các công việc để tối ưu website sao cho chúng thân thiện với các thuật toán của công cụ tìm kiếm nhất để dành được vị trí thứ hạng cao nhất trên kết quả trả về cho người dùng.

Dịch vụ SEO là các dịch vụ thường được cung cấp bởi một công ty SEO để giúp công ty của bạn thành công trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( hay thành công trong Seo trang web).

Lý do cho điều này là nếu một trang web không được tìm thấy trong ba trang đầu tiên của kết quả công cụ tìm kiếm cho một từ khóa có liên quan, trang web đó được coi là không có lợi nhuận.

Nhiều người sử dụng phím tắt để đến trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm và đó là thông qua Pay Per Click (PPC). Đúng là các chiến dịch Pay Per Click hoặc PPC có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập nhưng điều này rất phức tạp. Nếu không được thực hiện đúng cách, nó có thể đốt cháy ngân sách của công ty vì PPC đắt hơn so với việc nhận dịch vụ SEO từ các công ty SEO tốt nhất.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là một chiến dịch dài hạn hơn. Thoạt nghe có vẻ chậm, nhưng về lâu dài nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp của một người nhiều lợi nhuận hơn. Mặt khác, đối với PPC, một khi bạn ngừng trả tiền cho các công cụ tìm kiếm, doanh thu của bạn cũng sẽ ngừng theo.

dịch vụ seo
dịch vụ seo

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thuê dịch vụ Seo?

Seo là cả một quá trình đòi hỏi kiến thức chuyên sâu, thời gian và cả một team để thực hiện thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Trong khi đó, thực chất Seo là một cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa các chuyên gia Seo bởi vị trí đầu tiên thì chỉ có “một” mà đối thủ cạnh tranh của bạn thì có tới hàng chục, hàng trăm thậm trí hàng nghìn. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ SEO hơn là tự làm Seo.

Dịch vụ SEO bao gồm những gì?

Nghiên cứu từ khóa

Dịch vụ SEO luôn bắt đầu từ việc nghiên cứu từ khóa. Đây là một quá trình xác định các từ khóa có liên quan và sinh lợi mà mọi người đang gõ vào thanh tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm.

Họ làm điều này để tìm kiếm thông tin, sản phẩm và dịch vụ trực tuyến với mục đích mua hoặc nghiên cứu Mục đích của người tìm kiếm là rất quan trọng trong nghiên cứu từ khóa bởi vì ngay cả khi một trang web kinh doanh ở vị trí số một nhưng lựa chọn từ khóa không có mục đích thương mại khi người tìm kiếm sử dụng, sẽ không có chuyển đổi và bán hàng.

Vì vậy, trong nghiên cứu từ khóa, đừng bao giờ quên hỏi mục đích thương mại của các từ khóa mà nhà cung cấp dịch vụ SEO đã chọn. Một yếu tố khác là phải biết có bao nhiêu lượt tìm kiếm trong tháng qua cho một từ khóa nhất định và cũng xác định được xu hướng tìm kiếm của từ khóa đó vì có một số loại từ khóa mang tính thời vụ.

Xây dựng liên kết chiến lược

Dịch vụ xây dựng liên kết cũng là một phần của gói bao gồm trong dịch vụ SEO. Người ta không thể chỉ đi và bắt đầu xây dựng hàng loạt liên kết bởi vì nó có thể dẫn đến việc cấm một trang web kinh doanh. Có một số chiến lược nhất định về cách xây dựng liên kết đúng cách để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm và các công ty dịch vụ SEO có thể nghiên cứu thị trường ngách kinh doanh và phát triển kế hoạch xây dựng liên kết.

Hãy cẩn thận với các công ty hứa hẹn thứ hạng nhanh chóng vì họ thường thực hiện các phương pháp blackhat hoặc xây dựng liên kết phi đạo đức, điều này cũng có thể dẫn đến việc cấm trang web của doanh nghiệp. Các nhà cung cấp dịch vụ SEO rất quan tâm đến việc xây dựng các liên kết ngược chất lượng để đưa một trang web của doanh nghiệp lên một trang của Google, Yahoo và Bing.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Tiếp thị truyền thông xã hội là một trong những dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mới nhất được cung cấp bởi các công ty SEO hàng đầu và nó nhanh chóng trở nên phổ biến vì nó làm tăng hiệu quả nhận thức về thương hiệu và chuyển đổi doanh số bán hàng ngoài việc kéo lượng truy cập lớn.

Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội hoặc SMO là một loại tiếp thị trực tuyến trong đó người ta sử dụng các kênh truyền thông xã hội phổ biến, trang web mạng xã hội, đánh dấu trang xã hội, blog và trang web lưu trữ âm thanh để tạo nhận thức về thương hiệu, lòng trung thành với thương hiệu, lan truyền và quan hệ công chúng để quảng bá sản phẩm của một người hoặc các dịch vụ.

Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội là chị em của tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), trong đó nhà quảng cáo đặt giá thầu cho các công cụ tìm kiếm để có được sự xuất hiện lớn trên các kênh truyền thông xã hội như biểu ngữ quảng cáo trên Facebook và những thứ tương tự. Hai dịch vụ SEO này có thể đi cùng nhau và rất hiệu quả, đặc biệt là trong tiếp thị lan truyền. Phương pháp này có thể tạo ra khả năng hiển thị và tiếp xúc trực tuyến không thể tin được trong một đêm.

dịch vụ seo
dịch vụ seo

Thiết kế và Phát triển Trang web

Dịch vụ SEO cung cấp các trang web kinh doanh hiệu quả. Công nghệ trang web đã phát triển lên một tầm cao mới. Ngày nay, các trang web tĩnh thu hút nhiều khách truy cập và những doanh nghiệp có trang web hấp dẫn có xu hướng chuyển đổi tốt nhất. Ngày nay, thật dễ dàng để xây dựng một trang web vì phần mềm xây dựng trang web phức tạp hiện có sẵn trên thị trường nhưng một trang web kinh doanh tốt phải được viết rất tốt, từ thiết kế đồ họa đến bối cảnh lập trình.

Một trang web phải dễ sử dụng cho khách truy cập và dễ thu thập thông tin đối với các công cụ tìm kiếm. Các nhà cung cấp dịch vụ SEO cung cấp cho cả hai.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Dịch vụ SEO la gì
  • Dịch vụ SEO uy tín
  • Dịch vụ SEO BuffSEO
  • Dịch vụ SEO TPHCM
  • Dịch vụ SEO tổng thể
  • Dịch vụ SEO từ khóa duykiet
  • Dịch vụ SEO giá rẻ
  • Dịch vụ SEO từ khóa

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *