Dịch vụ SEO ảnh hưởng đến kinh doanh | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Dịch vụ SEO ảnh hưởng đến kinh doanh
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Ngày nay, mọi người bắt đầu một ngày của họ bằng cách kiểm tra và tìm kiếm nội dung trực tuyến. Mọi người kết nối thông qua các công cụ tìm kiếm nhiều hơn là sử dụng trình duyệt của họ. 93% trải nghiệm trực tuyến ngày nay bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm ghép từ được tìm kiếm của người đó với trang web có liên quan nhất. 75% trong số 93% đó thậm chí không lướt qua trang đầu tiên. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng có 6.586.013.574 lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm được thực hiện để xếp hạng trang web của bạn cao trên các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPs).

Một số phương pháp SEO tốt nhất là:

1. Đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với người dùng và SEO.

2. Tạo nội dung độc đáo & hấp dẫn.

3. Sử dụng từ khóa chính của bạn trên các thẻ khác nhau của trang web của bạn.

4. Chia sẻ nội dung của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

5. Triển khai các công cụ như Google Search Engine, Google Analytics, v.v. để giúp bạn theo dõi trang web của mình.

Tại sao chúng ta nên làm SEO cho trang web của mình?

Khi bạn tạo trang web của mình, bạn phải hướng lưu lượng truy cập đến trang web của mình. Bạn có thể làm điều này thông qua phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, dịch vụ SEO, v.v. Thông qua phương tiện truyền thông xã hội và email, bạn có thể nhắm mục tiêu một số lượng khán giả ít hơn bạn có thể bằng các dịch vụ SEO.

Trang web của bạn có thể hấp dẫn nhưng cho đến khi & trừ khi nó thân thiện với SEO, nó sẽ không được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Có một doanh nghiệp trực tuyến và không thu hút được khách truy cập là một nhược điểm của riêng nó. Để lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng & doanh số lọt qua tầm tay bạn không phải là điều tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng các tìm kiếm địa phương dẫn đến 50% khách truy cập trên thiết bị di động ghé thăm cửa hàng trong vòng một ngày và 18% tìm kiếm địa phương dẫn đến bán hàng trong vòng một ngày. Bằng cách làm SEO trên trang web của bạn, khách truy cập trang web của bạn sẽ tăng lên, điều này thực sự sẽ làm tăng doanh số bán hàng của bạn. Dịch vụ SEO là một trong những dịch vụ tốt nhất mà tiếp thị kỹ thuật số đã cung cấp cho các doanh nghiệp và doanh nhân địa phương.

Do đó, tôi đã đi đến kết luận rằng những ngày này chỉ có doanh nghiệp của bạn trực tuyến sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ doanh số bán hàng nào. Bạn phải làm cho khán giả biết đến trang web của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội, email và dịch vụ SEO để tăng lượng khách truy cập trang web của bạn, điều này sẽ gián tiếp giúp bạn bán được hàng. Bạn cũng phải thực hiện SEO nâng cao để đưa trang web của mình lên thứ hạng cao hơn và duy trì thứ hạng đó trong khi cạnh tranh với các trang web khác. Một điểm SEO tốt sẽ đưa trang web của bạn lên vị trí hàng đầu trong khi một hình phạt sẽ làm giảm điểm SEO của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *