Dịch vụ Kiến thức Khởi nghiệp | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Dịch vụ Kiến thức Khởi nghiệp
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Khi một doanh nhân bắt đầu kinh doanh, họ phải đối mặt với yêu cầu của một số chức năng mà họ có thể không phải là chuyên gia. Ví dụ, họ có thể biết tất cả những gì cần biết về phân phối bán buôn nhưng không biết cách xây dựng một trang web.

Vì hầu hết các công ty được thành lập với số vốn rất hạn chế, nhiều doanh nhân ngần ngại dành tiền sang một bên để trả cho các dịch vụ tư vấn nhằm lấp đầy khoảng trống kiến ​​thức của họ. Ví dụ, nhiều người tạo một trang web từ nhiều mẫu có sẵn. Một số thậm chí còn miễn phí.

Nơi trang web của công ty có liên quan, tôi cảm thấy rằng việc sử dụng các mẫu hiện có là một nền kinh tế sai lầm. Trang web có chức năng như một thẻ gọi điện thoại trực tuyến và cần bạn nỗ lực hết mình. Đối với khách truy cập trang web, việc nhìn thấy một định dạng mà họ đã thấy trước đây có thể phản ánh không tốt về bạn.

Khoảng thời gian cần thiết để doanh nhân đủ thành thạo để phát triển một trang web chất lượng cần thời gian từ việc chăm sóc các chức năng liên quan đến kiến ​​thức, hoạt động và quản lý sản phẩm. Hợp đồng với một công ty phát triển trang web có thể là giải pháp.

Các trang web, để được chú ý, phải trải qua quá trình Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). Mục đích của SEO là cải thiện cơ hội xếp hạng cao của trang web của bạn trong một tìm kiếm. Cơ chế để thực hiện điều này rất phức tạp và năng động. Đây lại là một chức năng rất chuyên biệt thường nằm ngoài khả năng của chủ doanh nghiệp.

Có những chức năng có thể được nhóm lại dưới tiêu đề Dịch vụ Kiến thức Khởi nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho công ty. Ngoài trang web và các ví dụ về SEO, chúng có thể bao gồm Dịch vụ Lập kế hoạch Chiến lược Kinh doanh và Định giá Doanh nghiệp.

Dịch vụ Kiến thức Khởi nghiệp là một thuật ngữ phong phú bao gồm những gì một người cần biết để trở thành một doanh nhân thành công. Tuy nhiên, có những vấn đề khác cần được xem xét ngoài kiến ​​thức. Bạn có đúng khí chất không? Bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro? Bạn có thể kiếm được tiền để thành công không?

Kinh nghiệm gần đây của tôi là chi phí dịch vụ kinh doanh cho người tự kinh doanh đang giảm xuống. Một trong những lý do là chất lượng và tính kinh tế của dịch vụ từ các nhà tư vấn Ấn Độ. Kinh nghiệm của tôi với hai công ty ở Ấn Độ rất tích cực. Đây chỉ đơn giản là kinh nghiệm của tôi và của bạn có thể rất khác biệt, nhưng tôi đã nhận được một lượng lớn thiết kế trang web với giá khoảng 4.000 đô la và SEO với giá khoảng 2.000 đô la.

Phản ứng của bạn có thể là việc thêm 6.000 đô la vào chi phí khởi nghiệp của bạn là điều cấm đoán, nhưng bằng cách khai thác điều này, doanh nhân nên tìm ra một con đường nhanh hơn để đạt được lợi nhuận.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *