Đào tạo Tiếp thị Mạng MLM – Bị Vợ / chồng của Bạn từ chối! | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Đào tạo Tiếp thị Mạng MLM – Bị Vợ / chồng của Bạn từ chối!
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Mọi người đều phải đối mặt với sự từ chối trong cuộc sống, nhưng điều khiến hình thức từ chối của chúng ta trở nên khủng khiếp là nó thường đến từ chính những người mà chúng ta yêu quý và kính trọng nhất. Vợ / chồng của chúng ta, cha mẹ của chúng ta, những người bạn tốt nhất và các đối tác kinh doanh của chúng ta. Chúng tôi tin rằng sự từ chối khiến nhiều người thất bại trong MLM hơn bất kỳ yếu tố nào khác và thường họ thất bại theo nghĩa đen trước khi họ bắt đầu bởi vì cách tiếp cận của họ là từ cái đầu chứ không phải trái tim.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng, tôi nhận ra rằng sự từ chối đã khiến nhiều người bỏ cuộc và thất bại. Tôi đã từng bị từ chối trong những năm đầu đời và tôi đã khám phá ra cách vượt qua nó. Tôi muốn chia sẻ một câu chuyện với bạn để hiểu được sự từ chối của người phối ngẫu sẽ xảy ra như thế nào. Đây là kịch bản cổ điển.

Joe đang ở một nơi chuyển tiếp trong cuộc đời và mở ra một sự thay đổi trong sự nghiệp. Anh ấy rất dễ tiếp thu khi lắng nghe một khái niệm kinh doanh mới. Anh ấy đi dự một cuộc họp kinh doanh theo mạng và lần đầu tiên mọi thứ đều có ý nghĩa và anh ấy rất hào hứng. Anh ấy thấy mình nhiệt tình với tiềm năng kiếm tiền. Trong suốt nửa sau của bài thuyết trình, anh ấy bắt đầu lên danh sách tinh thần về những người bạn và cộng sự mà anh ấy biết sẽ rất xuất sắc trong việc tuyển dụng.

Anh ta về nhà và dồn vợ. Anh ấy thực sự hào hứng và cuộc trò chuyện diễn ra như thế này: “Em yêu, những lo lắng của chúng ta có thể đã qua. Anh nghĩ Saeed đã cho chúng ta một món quà từ Chúa. Em vừa qua nhà Saeed và anh ấy đã bắt tay vào một công việc kinh doanh mới trông thực sự tuyệt vời . Tôi không thể tin rằng có bao nhiêu tiền để kiếm được và sự tự do để đạt được. “

Vợ anh nói: “Anh có đang suy nghĩ nghiêm túc về việc từ bỏ một sự nghiệp hợp pháp để thực hiện một kế hoạch kim tự tháp nào đó không. Làm ơn Joe, hãy nói với tôi đây là một giấc mơ tồi tệ và tôi không nghe thấy anh nói điều này!”

Họ tiếp tục tranh cãi trong vài giờ. Joe có thể dễ dàng phản đối vợ mình, người vừa trở về sau buổi thuyết trình về kinh doanh theo mạng đầu tiên của cô ấy. Thường thì người vợ là người bị tấn công bởi những mối quan hệ cá nhân từ chồng mình. Nếu Joe chỉ đơn giản là không nói gì cho đến khi anh có thể đưa vợ mình đến Saeed để trình bày hợp pháp, thì lời từ chối sẽ không bao giờ được đưa ra. Luôn đưa vợ / chồng của bạn đến một cuộc họp hoặc nhà tài trợ để cung cấp thông tin.

Hãy nhớ rằng ngay cả khi hoàn cảnh khác nhau, kết quả thường giống nhau. Cuộc thảo luận này có thể xảy ra vào một buổi sáng Chủ nhật sau một buổi đào tạo thứ Bảy, trong đó Joe đã ký đơn đăng ký nhà phân phối. Nó không thực sự quan trọng. Ý tôi đang đưa ra là: Chúng tôi tin rằng có tới 50% tất cả các nhà tiếp thị mạng có khả năng thành công đều thất bại trước khi bắt đầu bởi vì nhà tài trợ của họ không chuẩn bị cho họ trước sự từ chối. Mỗi nhà tuyển dụng có trách nhiệm chuẩn bị đầy đủ các khách hàng tiềm năng để bị từ chối, sau đó cung cấp cho họ các công cụ để vượt qua sự từ chối.

Trước khi chia sẻ thông tin với mọi người, hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả các công cụ. Bạn không thể cung cấp thông tin vì điều này sẽ chỉ làm cho mọi người mất đi. Luôn luôn sử dụng nhà tài trợ của bạn để giúp bạn trình bày với vợ / chồng của bạn. Sự tín nhiệm từ bên thứ ba là vô cùng mạnh mẽ và mọi người sẽ coi trọng bạn. Đưa vợ / chồng của bạn đến một cuộc họp mà không nói với cô ấy bất cứ điều gì.

Để tìm hiểu thêm các mẹo tiếp thị theo mạng và nhận báo cáo miễn phí, hãy làm theo liên kết trong hộp tài nguyên.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *