Đào tạo MLM tạo khách hàng tiềm năng MLM chất lượng – Kế hoạch chi tiết để có được khách hàng tiềm năng chất lượng cho MLM của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Đào tạo MLM tạo khách hàng tiềm năng MLM chất lượng – Kế hoạch chi tiết để có được khách hàng tiềm năng chất lượng cho MLM của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tôi thường được hỏi làm thế nào tôi học được tất cả các kỹ thuật tạo ra khách hàng tiềm năng MLM chất lượng. Trường học của những cú đánh khó cung cấp nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi không muốn đây là một lời mời bạn bắt đầu thử nghiệm mà không có cấu trúc.

Bạn có thể giảm thiểu tổn thất và đẩy nhanh tốc độ phát triển của tuyến dưới đơn giản bằng cách tạo ra các “cỗ máy” tìm kiếm tiềm năng, tiếp thị và theo dõi mạnh mẽ từ đầu. Bằng cách làm việc theo đúng trình tự và chế tạo máy trong các thành phần nhỏ, bạn có thể xác định chính xác điểm yếu nhất của mình ở mọi giai đoạn của quy trình.

Tạo khách hàng tiềm năng MLM cũng giống như bất kỳ loại hình tạo khách hàng tiềm năng tiếp thị nào khác là một khoa học. Dưới đây là bản thiết kế chung về cách bạn có thể cấu trúc đường cong học tập của mình để giảm thiểu mất thời gian và tiền bạc.

Trước khi phác thảo các bước, hãy lưu ý rằng điều này giả định rằng bạn đã có một hệ thống để kiếm tiền từ khách hàng tiềm năng của mình, chẳng hạn như đề xuất được tài trợ mà tôi đã thảo luận nhiều trong các bài viết khác.

# 1. Bước đầu tiên là đưa ra quyết định để bắt đầu.

Thật không may, rất nhiều Nhà tiếp thị mạng miễn cưỡng và hơi e ngại khi thử một cách tiếp cận mới để tạo khách hàng tiềm năng MLM. Nếu bạn đang ở vị trí mà bạn đã theo học MLM của mình và vẫn chưa thấy kết quả, thì đã đến lúc phải thay đổi.

Nếu các phương pháp này không hiệu quả với bạn trong vài tháng, thì thực tế bạn có thể cho rằng chúng sẽ không bao giờ làm được. Mục đích của việc tiếp tục thực hiện các bước tương tự và mong đợi một kết quả khác là gì? Đó không phải là những gì bạn nói với khách hàng tiềm năng của bạn là định nghĩa của sự điên rồ?

# 2. Thoạt nhìn, nhiệm vụ có vẻ to lớn nhưng điều tuyệt vời ở nó là tất cả những nỗ lực của bạn đều được kết hợp với nhau. Tôi dạy nhóm của mình bắt đầu bằng cách áp dụng một phương pháp tạo khách hàng tiềm năng (thường là sử dụng một số hình thức quảng cáo trực tuyến).

Một nơi tốt để bắt đầu là quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột mang lại kết quả nhanh chóng và cho phép bạn đặt ngân sách quảng cáo của mình từ ít nhất là 20 đô la một tháng đến hàng nghìn đô la nếu thu nhập của bạn phù hợp.

Khi chúng tôi phát triển quảng cáo của họ, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là chỉ tạo ra một khách hàng tiềm năng. Có nhiều hướng dẫn tuyệt vời chỉ cho bạn chính xác cách sử dụng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột và tương đối dễ dàng để có được khách hàng tiềm năng đầu tiên.

# 3. Sau lần dẫn đầu tiên, bạn cần sử dụng một phương pháp kiểm tra có hệ thống để bắt đầu cố gắng đạt được điểm số tốt nhất của mình.

Quay đi quay lại giữa thử nghiệm và thử nghiệm, trong khi luôn theo dõi ngân sách hàng tháng đã đặt, bạn sẽ bắt đầu thấy doanh số bán hàng đầu tiên của mình.

Tôi không khuyến khích bạn chuyển sang bước này cho đến khi bạn đã hoàn toàn làm chủ được nó. Lần duy nhất tôi khuyên bạn nên chuyển sang một bước khác là nếu bạn đã sử dụng hết ngân sách quảng cáo mà bạn đã thiết lập trước đó cho tháng đó.

#4. Khi khách hàng tiềm năng của bạn bắt đầu chuyển đổi sang bán lẻ, bạn có thể sẽ vẫn chi tiêu nhiều hơn số tiền bạn kiếm được từ bán lẻ. Mục tiêu của bạn bây giờ là có được nhiều khách hàng tiềm năng MLM chất lượng hơn với chi phí thấp nhất có thể và biến chúng thành số lượng bán hàng lớn nhất có thể.

Khi bạn thành thạo những kỹ năng này, bạn cộng dồn với thu nhập hiện tại thêm lợi nhuận hoặc hoa hồng từ các đề nghị thứ cấp giúp vắt tiền nhanh chóng từ càng nhiều khách hàng tiềm năng của bạn càng tốt.

Thông thường, với tỷ lệ 10 khách hàng tiềm năng mỗi ngày, bạn có thể bắt đầu kiếm được một khoản thu nhập hàng tháng nhỏ khoảng vài nghìn đô la.

# 5. Chỉ khi bạn đã đạt đến giai đoạn kiếm được $ 2.000.00 mỗi tháng, bạn mới sẵn sàng chuyển sang một hình thức quảng cáo khác. Đến thời điểm này, bạn biết rằng cỗ máy kiếm tiền của bạn đang tạo ra doanh số bán hàng thu lợi nhuận một cách chính xác.

Bất kỳ nỗ lực nào dành cho một hình thức quảng cáo khác sẽ chỉ thu được nhiều tiền hơn.

Theo thời gian, bạn sẽ học cách thêm 30, 50 hoặc thậm chí 100 khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Nhưng quan trọng nhất là bạn có một công cụ chuyển đổi tiền mặt. Một cỗ máy mà bạn biết là hoạt động hoàn hảo suốt ngày đêm, tạo ra triển vọng và tạo ra doanh số bán hàng như đầu ra.

Lý do bạn không thể tuyển nhà phân phối là bản thân bạn không tin rằng bạn có thể giúp họ cải thiện cuộc sống. Nếu bạn đã tuyển dụng ai đó, bạn có thể dạy họ cách kiếm 2.000 USD mỗi tháng không? Bạn không thể dạy điều gì đó mà bạn chưa làm được.

Mặt khác, nếu bạn đã làm theo kế hoạch này, bạn sẽ kiếm được loại tiền mà bạn tuyên bố có thể giúp khách hàng tiềm năng của bạn kiếm được. Vì bạn biết cách kiếm được $ 2.000,00, bạn có thể tuyển dụng và dạy những người khác cách làm như vậy.

Tóm lại, bằng cách chia nhỏ nhiệm vụ tạo khách hàng tiềm năng thành những phần nhỏ có kích thước nhỏ, bạn có thể tạo ra các máy dẫn đầu MLM và hệ thống tiếp thị chất lượng mạnh mẽ để kiếm tiền từ chúng. Bạn có thể tuyển thêm nhà phân phối và quan trọng nhất là bạn có thể giúp mọi người đạt được mục tiêu tài chính của họ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *