Đào tạo marketing liên kết cho cộng tác viên mới

đào tạo marketing

Internet có rất nhiều khóa đào tạo tiếp thị liên kết hứa hẹn thành công chỉ sau một đêm. Nhiều người tuyên bố có một phương pháp bí mật để kiếm tiền trực tuyến. Các phương pháp và kỹ thuật đào tạo marketing bài viết mới có rất nhiều trên internet hứa hẹn sự tự do tài chính của bạn.

đào tạo marketing
đào tạo marketing

Tìm kiếm đào tạo marketing liên kết

Trước khi quyết định nhảy vào đào tạo marketing liên kết, tôi đã tìm kiếm và tham gia nhiều cách kiếm tiền và chiếm thời gian của mình. Tôi đã thử bán hàng trực tiếp, Tiếp thị đa cấp, bán hàng lẻ, sở hữu một cửa hàng bán lẻ. Tất cả đều yêu cầu một số mức độ kiến ​​thức. Kiến thức mà tôi không có.

Điều này cũng đúng với tiếp thị liên kết. Có nhiều khóa đào tạo yêu cầu cung cấp tài liệu độc đáo; nhưng tất cả đều dạy những thứ giống nhau. Có các khóa đào tạo về tiếp thị liên kết để xác định các ngách, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, viết bài và xây dựng danh sách, kể tên một số khóa học.

Nó giống như thể bạn đang ở giữa đại dương mà không có la bàn hay thiết bị định vị. Bạn có quá nhiều hướng để lựa chọn. Bạn biết rằng ở đâu đó có đất, nhưng bạn không biết phải lái theo hướng nào.

Có rất nhiều khóa đào tạo tuyên bố có thể dạy bạn cách kiếm tiền trực tuyến bằng cách sử dụng phương pháp của họ. Nó khiến bạn thất vọng và bối rối đến mức do dự.

Các tùy chọn đào tạo marketing liên kết

Tất nhiên có nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn các nhà tiếp thị internet. Có nhiều chuyên gia có uy tín và một số không quá uy tín.

Cũng như không có một viên đạn thần kỳ nào để kiếm tiền trực tuyến, không có một phương pháp học tiếp thị liên kết nào. Các tùy chọn sau đây có thể hiển nhiên đối với nhà tiếp thị liên kết có kinh nghiệm. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị mới thường bị choáng ngợp bởi nhiều lựa chọn đào tạo tiếp thị có sẵn.

  1. Đào tạo miễn phí – Thư mục bài viết thường cung cấp các video và khóa học đào tạo đào tạo marketing miễn phí. Một số địa điểm đào tạo chuyên nghiệp cũng cung cấp quyền truy cập vào đào tạo miễn phí. Internet là một nguồn khác. Nó tràn ngập nội dung miễn phí. Diễn đàn là một nguồn đào tạo miễn phí tuyệt vời. Đặt một câu hỏi trên một diễn đàn và bạn sẽ nhận được vô số câu trả lời.
  2. Đào tạo chuyên nghiệp – Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy lùng sục trên internet và tìm thấy vô số các chương trình đào tạo và khóa học từ khóa học mua một lần đến trả tiền hàng tháng khi bạn đăng ký.
  3. Kinh nghiệm – Không có gì, tôi không lặp lại điều gì, thay thế kinh nghiệm như một công cụ học tập. Đừng ngại thử một cái gì đó mặc dù nó có thể không hiệu quả. Bạn sẽ học được những gì không nên làm. Thông thường, những người mới bắt đầu không hoạt động vì họ không muốn mắc lỗi. Sai lầm là người thầy tốt nhất. Như người ta thường nói, “Cứ làm đi.”
đào tạo marketing
đào tạo marketing

Sự siêng năng đến hạn

Bất kể tùy chọn nào hoặc các tùy chọn bạn chọn, hãy thực hiện thẩm định của bạn. Như tôi đã nói trước đó, có rất nhiều chuyên gia khẳng định đã có câu trả lời cho việc đào tạo marketing kiếm tiền trực tuyến. Nhưng, hãy nhớ rằng họ cũng đã từng là người mới bắt đầu và những gì họ phải cung cấp rất có thể là sự xoay quanh cùng một thông tin cơ bản về xây dựng danh sách, viết bài, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, v.v.

Đối với bản thân tôi, tôi làm và đã làm cả ba phương án. Thời gian đầu, với ngân sách hạn hẹp, tôi bắt đầu được đào tạo miễn phí và nhanh chóng bị choáng ngợp bởi vô số môn học để lựa chọn: cách chọn thị trường ngách, cách xây dựng danh sách, cách thu hút khách hàng, liên tục. Tôi tập trung vào một chủ đề, viết bài báo, và học đủ để bắt đầu làm việc đó. Sau đó, lao vào nó và bắt đầu mắc phải những sai lầm mà đó là kinh nghiệm của người thầy lớn nhất của tôi.

Đừng trở nên choáng ngợp trước sự lựa chọn của bạn về các khóa đào tạo thị trường liên kết. Chọn một chủ đề và đi cho nó.

đào tạo marketing
đào tạo marketing

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

 • Trường đào tạo Marketing
 • Khóa học Marketing FPT
 • Khóa học Marketing tại TPHCM
 • Khóa học marketing free
 • Học Marketing
 • Khóa học Marketing Digital
 • Các học viện đào tạo marketing
 • Các khóa học marketing online miễn phí tiếng Việt

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *