Đánh giá về Hiệp hội Tiếp thị Đa cấp Quốc tế Hoặc MLMIA | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Đánh giá về Hiệp hội Tiếp thị Đa cấp Quốc tế Hoặc MLMIA
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hiệp hội Quốc tế Tiếp thị Đa cấp hay miền MLMIA đã được đăng ký vào tháng 1 năm 1997. Đây là một trang web có thẩm quyền trong Ngành Tiếp thị Mạng lưới đã có từ rất lâu. Nguồn gốc trang web dường như bắt nguồn từ Irvine, CA và Las Vegas, NV. Tuy nhiên, công ty cho biết họ đã tồn tại được 25 năm qua mặc dù trước năm 1996 họ chủ yếu hoạt động ngoại tuyến. Họ là hiệp hội chính thức cho Kinh doanh theo mạng trên toàn thế giới. Mục tiêu của họ là tăng cường Tiếp thị đa cấp trên toàn thế giới.

Hiệp hội Tiếp thị Đa cấp Quốc tế hay MLMIA phục vụ các thành viên của mình trong cả 3 phân khúc chính của Ngành Tiếp thị Mạng lưới. Thứ nhất, họ phục vụ tất cả các Công ty Kinh doanh theo Mạng bán hàng hóa hoặc dịch vụ thông qua các Nhà phân phối. Họ cũng hỗ trợ tất cả các Nhà phân phối bán các hàng hóa và dịch vụ này. Cuối cùng họ hỗ trợ tất cả các công ty hỗ trợ cung cấp tất cả các hàng hóa hoặc dịch vụ chuyên nghiệp này cho hai nhóm vừa nêu.

MLMIA tự phân loại mình là một tổ chức thương mại phi lợi nhuận. Mục tiêu của họ là giữ cho Ngành Tiếp thị Mạng lưới trong sạch và cam kết theo kịp những tiến bộ xảy ra trong MLM ngày nay. Công ty này được thành lập và quản lý từ năm 1985 bởi những người rất thành công trong Kinh doanh theo mạng. Mục tiêu chính của Hiệp hội Tiếp thị Đa cấp Quốc tế là bảo vệ, hỗ trợ và thúc đẩy các Cơ hội MLM cá nhân. Là một thành viên, mục tiêu của họ là liên tục giáo dục bạn về những gì cần thiết để thành công trong Kinh doanh theo mạng.

Họ làm điều này bằng cách cung cấp Giáo dục liên quan đến ngành nâng cao bao gồm các Hội nghị hàng năm. Tư cách thành viên của họ cũng bao gồm các Bài báo về Cơ quan của một số chuyên gia trong Ngành Tiếp thị Mạng. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham dự các Hội nghị Quốc gia và Quốc tế. Đây là một nơi tuyệt vời để kết nối và gặp gỡ những người hoàn toàn mới. Dịch vụ này cũng cung cấp các Triển lãm Thương mại Công nghiệp và thậm chí sẽ cung cấp cho bạn khả năng tiếp xúc với internet. Hiệp hội Tiếp thị Đa cấp Quốc tế hoặc MLMIA cũng làm việc với các trường Cao đẳng và Đại học được Công nhận về các chủ đề bán hàng, tiếp thị cũng như tinh thần kinh doanh.

Khi bạn truy cập trang web MLMIA, họ có bản tin miễn phí mà bạn có thể đăng ký cũng như âm thanh miễn phí mà bạn có thể nghe. Họ cũng có thể kết nối bạn với các tài nguyên sẽ cho phép bạn cạnh tranh tốt hơn trong ngành công nghiệp khó khăn này. Một trong những chức năng thú vị nhất của tổ chức này là Hội nghị thường niên và Hội chợ triển lãm được tổ chức vào mùa xuân hàng năm. Những người tham gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới đến đây để nghe về các xu hướng của ngành.

Tại Hội nghị & Hội chợ triển lãm thường niên của Hiệp hội Tiếp thị Đa cấp Quốc tế, những người tham gia trong ngành sẽ được học về các chủ đề quan trọng sẽ ảnh hưởng đến thành công của bạn trong năm tới và kết nối với các đồng nghiệp của bạn trong bầu không khí thân thiện, ấm áp. Bạn sẽ có thể nướng các Nhà tiếp thị mạng đồng nghiệp của mình và tìm ra điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả với họ.

Mọi người thích được giáo dục bởi các chuyên gia và đồng nghiệp. Họ thích thú với các thông điệp động viên cũng như học hỏi các kỹ thuật sẽ nâng cao kỹ thuật của họ bởi các Nhà phân phối hàng đầu trên toàn thế giới. Không cho phép tài trợ hoặc mời chào trong các sự kiện này. Họ cũng có các sự kiện sắp tới khác như Giải đấu gôn hàng năm của họ như chơi và ăn tối sẽ chỉ khiến bạn trả lại $ 100,00.

Từ những gì chúng ta có thể thấy tổ chức này đã tồn tại được một thời gian và chắc chắn đã mang trong mình những đường nét của họ. Họ khiến các vị Vua ủng hộ và chúng tôi không có gì ngoài sự tôn trọng đối với tổ chức xuất sắc này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *