Đánh giá về Công ty Tiếp thị Đa cấp Dịch vụ Tiếp thị IDA | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Đánh giá về Công ty Tiếp thị Đa cấp Dịch vụ Tiếp thị IDA
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

IDA Marketing Services đã đăng ký miền trang web của họ vào tháng 7 năm 2004. Tên tổ chức đứng sau nó là IDA Business Services, Inc. và thông tin chi tiết về người đăng ký có nguồn gốc từ Richland, Washington. Đây là một Công ty MLM bán Bảo hiểm Xe hơi và họ là nhà phân phối duy nhất của Kế hoạch Dự trữ Giảm trừ Do va chạm (CDRP). Chương trình này được thực hiện để giúp khách hàng của họ giảm chi phí bảo hiểm ô tô và kiếm tiền cùng lúc mà không cần phải sử dụng Đại lý bảo hiểm khác hoặc thay đổi Công ty bảo hiểm.

CRDP thông qua Dịch vụ Tiếp thị IDA được quảng bá thông qua các Nhà phân phối MLM trên khắp Hoa Kỳ, vì vậy tôi nghĩ chương trình này chỉ dành cho các Đại diện Tiếp thị Hoa Kỳ. Công ty này muốn gieo mầm để tạo ra kênh phân phối mạng lớn nhất để bán sản phẩm của họ. Mục tiêu của họ là hỗ trợ người Mỹ thoát khỏi cảnh nợ nần bằng cách cung cấp những loại cơ hội kinh doanh độc đáo như bán Bảo hiểm Xe hơi.

Ban lãnh đạo của Dịch vụ Tiếp thị IDA bao gồm T Lỗi Webb, Justin Brunson, Gerald McElroy, Robert Schmitt và Rich Hawkins. Bao gồm trong đội ngũ lãnh đạo này có 500 Giám đốc điều hành Fortune và các nhà lãnh đạo Tiếp thị theo mạng thời gian thực hiện đang hoạt động trong lĩnh vực này. Khi tôi đang tìm kiếm thông tin tin tức cho trang web này, tin tức mới nhất mà tôi thấy là vào ngày 24 tháng 9 năm 2008, nơi họ cho biết IDA đang trong giai đoạn Pre-Ra mắt ở Portland, Oregon. Tôi không thấy bất kỳ tin tức nào gần đây được đăng trên trang web của họ ngoài trang này.

CRDP được cung cấp thông qua Dịch vụ Tiếp thị IDA là một sản phẩm sẽ cho phép họ nâng mức bảo hiểm va chạm ô tô được khấu trừ lên One Grand. Chương trình này được cho là sẽ cho phép bạn tiết kiệm 10-40% cho Bảo hiểm của chúng tôi mà không cần phải tìm Nhà cung cấp bảo hiểm mới. Điều này sẽ tạo đòn bẩy cho chính họ để Phí bảo hiểm tổng thể của họ cũng sẽ thấp hơn. Theo thời gian, người tiêu dùng sản phẩm này có thể tiết kiệm được hàng nghìn đô la cho sự nghiệp lái xe của họ, vì vậy đó là ý chính của sản phẩm này và những gì họ đang cung cấp.

Sau khi tăng các khoản khấu trừ do va chạm, bạn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được để chuyển vào Tài khoản CDRP của Dịch vụ Tiếp thị IDA.

Nếu khoản khấu trừ do va chạm đến hạn trước khi tài khoản CDRP của bạn đáo hạn, công ty sẽ tài trợ cho bạn toàn bộ khoản thanh toán trước ngay cả khi bạn chỉ thanh toán một lần. Bạn có thể trả lại những khoản tạm ứng này cho công ty với mức $ 25,00 mỗi tháng và họ không tính bất kỳ khoản lãi suất hay hình phạt nào đối với dịch vụ này. Một khi bạn tạo tài khoản CDRP của mình và tài khoản này trở nên đáo hạn, bạn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm thêm này hàng tháng để trả nợ và bắt đầu xây dựng thêm của cải.

Chỉ trong nháy mắt đã có ít nhất 4 trang được đưa ra không tìm thấy. Điều này cho tôi ấn tượng ban đầu rằng công ty đã có ý định tung ra thị trường nhưng không bao giờ thực hiện được. Tuy nhiên, tôi đã xem xét Better Networker, một trang cổng thông tin dành cho các nhà tiếp thị mạng, và có một người đại diện quảng cáo nó vào gần đây vào tháng 7 năm 2009. Vì vậy, có thể họ đã gặp sự cố và có vẻ như cuối cùng họ sẽ khởi chạy. Công ty này được cho là đã có 9 năm thành lập.

Khi tôi nghiên cứu thêm một chút, tôi phát hiện ra rằng Phó Giám đốc của một Công ty Bảo hiểm lớn ở Washington đã tham gia nhóm IDA. Ngoài ra, tôi đọc trên một trang web đại diện rằng những người liên quan đến việc hình thành và thực hiện Cơ hội MLM này đã giữ một số vị trí rất cao trong một số Công ty Bảo hiểm tên tuổi. Nếu đúng như vậy, chúng ta sẽ nghe nhiều hơn về công ty này sau này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *