Cửa hàng thiết kế chất nhờn: The Modern Lemonade Stands for Kids | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Cửa hàng thiết kế chất nhờn: The Modern Lemonade Stands for Kids
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tất cả chúng tôi đều đi ngang qua các quầy bán nước chanh mọc lên, được dựng trước siêu thị, trung tâm thương mại, hoặc gần nhà của chúng tôi. Những đứa trẻ được đào tạo về doanh nhân trong khi những ông bố bà mẹ tự hào đang nhìn qua vai họ để xem họ đã thực hiện như thế nào khi cố gắng bán hàng. Nó được cho là sẽ dạy cho những người trẻ tuổi những bài học quý giá để bán hàng và kiếm lợi nhuận. Vâng, bạn đang kinh doanh!

Mặc dù thỉnh thoảng bạn vẫn nhìn thấy những gian hàng quen thuộc, nhưng trong thời của chúng ta, trẻ em quan tâm đến những ngành kinh doanh kỳ lạ hơn, ứng dụng, trò chơi máy tính và … slime, vâng! Đứa con 12 tuổi của tôi đã chiếm toàn bộ tủ quần áo mà cô ấy biến thành một kho chứa đồ với các kệ phụ để chứa vô số hộp nhựa với nhiều kích cỡ khác nhau, tất cả đều chứa đầy đủ các loại … chất nhờn thông thường và kỳ lạ khác. Cùng với đó là nguồn cung cấp “kẹo bông” và nhiều đồ trang sức nhân tạo khác như biểu tượng và những thứ bắt chước cây xương rồng, quả bóng uống Boba, “nước pha lê”, “trái tim pizza”, “ngũ cốc xương rồng”, “salad trái cây”, thậm chí là “Winnie the Pooh “hoặc poopsie slime bất ngờ kỳ lân, sao cũng được! Tôi như không nói nên lời, tôi cảm thấy như bị ném vào trong một mô phỏng siêu chất nhờn. Tất nhiên, bất kỳ doanh nghiệp tôn trọng nào sẽ có video de slime bộ sưu tập, do đó cô ấy có thời gian vô tận để quay video mọi thứ trên iPhone. Thành phẩm được đựng trong lọ nhựa, nhìn ngon mắt đến nỗi nhiều khi tôi thấy mình vơ lấy một con trên kệ bếp để ăn, đến phút cuối mới nhận ra thứ này có thể giết chết bạn nếu ăn phải!

Tôi nói này lill thưa cô, cô đang làm gì với tất cả những thứ này “? Lúc đầu câu trả lời là:” Tôi làm chúng để tặng cho bạn bè của tôi “. ĐƯỢC RỒI, không có gì to tát. Nhưng sau một thời gian, khi tôi nhận ra rằng tôi đang tiêu một số đô la hàng tháng cho những thứ này, tôi đã nói “có chuyện gì vậy”? Cô ấy trả lời: “Ồ, tôi đã thành lập một công ty chất nhờn, tôi đang kinh doanh chất nhờn”. Tôi đã nói, “Vâng“Như thế nào”? Chà, bạn có biết không, cô ấy đã có một … trang web tại trang phục kinh doanh này tên là Etsy (chưa bao giờ nghe nói về nó). Tôi đã nói tại sao không phải là Amazon hoặc Google? Cô ấy nói những thứ đó tốn tiền, Etsy là rất-rất rẻ.

Tôi đã nói, ok lemme xem trang web của bạn. Bùng nổ: bit.ly/CosmaSlimes. Tôi nói wow, bạn bao nhiêu tuổi một lần nữa? Tôi nói, Oceana, tôi rất ấn tượng! Bạn biết đấy, ở độ tuổi của bạn, tôi thậm chí còn không nghĩ rằng chúng đã có máy tính, hay chúng có kích thước bằng cái tủ này, nhưng bạn, ra khỏi chiếc áo sơ mi của bạn đang làm tất cả những điều này, thật ấn tượng! Tôi nhận được phản hồi “duh”. Trước khi tôi hỏi cô ấy về “lượng truy cập” và những thứ của cô ấy, cô ấy nói: “Tôi đã có 3 lần bán hàng rồi”. Tôi đang nghĩ – Tránh ra! Ý bạn là tôi không cần phải chi tất cả số tiền đó cho trường đại học của bạn? Vâng, cuối cùng thì tôi cũng có thể mua được chiếc Ferrari đó! Cô ấy nói, không phải quá nhanh, thưa cha, nó chỉ là 27 đô la một cái gì đó. Ừ, nhưng bí đỏ, nếu bạn có thể kiếm được 3 lần bán hàng, bạn có thể kiếm được 30, rồi 3.000, rồi 3 triệu, trời ơi đất hỡi! Được, bạn sẽ có được điểm. Tôi đã cảm thấy thích thời gian tôi tái sinh thành một chất nhờn!

Bài học quan trọng từ tất cả những điều này là cô ấy đang học về kinh doanh, tiếp thị, phân tích tiếp thị, lãi-lỗ, v.v. Trên hết, cô ấy đang tìm hiểu về cách tối ưu hóa lưu lượng truy cập trang web của mình, về điều phối các hoạt động có thể hướng lưu lượng truy cập đến cô ấy Địa điểm. Cô ấy biết rằng tôi viết bài viết này sẽ hướng thêm lưu lượng truy cập đến trang web của cô ấy vì tôi đang tham khảo liên kết của cô ấy ở đây và đưa ra những từ khóa có lưu lượng truy cập cao mà tôi thu thập được từ Google Insights trên đó.

Tôi đang nghĩ, đâu là tiềm năng để người này kinh doanh thành công? Tôi nhấn mạnh với cô ấy tất cả là tùy thuộc vào cô ấy, tất cả phụ thuộc vào nỗ lực mà cô ấy bỏ ra, năng lượng và sự nhiệt tình, kỷ luật và sẵn sàng lắng nghe, học hỏi và áp dụng những gì cô ấy học được vào công việc kinh doanh của mình. Một số kiến ​​thức này sẽ tràn vào cuộc sống hàng ngày và các mối quan hệ của cô ấy.

Cuối cùng, một điều chắc chắn là bạn có thể học được rất nhiều điều bằng cách học cách làm slime: tìm hiểu về, thành công và thất bại, về gia đình và cuộc sống của chính nó. Chúc may mắn cô gái nhỏ. Rất vui khi thấy bạn cũng thực sự thích nước chanh.

Ký tên: Cha của bạn – người yêu bạn con?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *