CoolTool đã ra mắt tính năng Theo dõi mắt qua Webcam được hỗ trợ bởi AI | Chia sẻ mới nhất năm 2024

CoolTool đã ra mắt tính năng Theo dõi mắt qua Webcam được hỗ trợ bởi AI
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

CoolTool là một nền tảng tiếp thị thần kinh tự động độc đáo mở rộng cơ hội nghiên cứu tiếp thị thần kinh đến một mức độ không thể tưởng tượng được trước đây. Gần đây công ty đã phát triển và tung ra phiên bản beta của tính năng theo dõi mắt dựa trên webcam độc đáo chạy trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo. Nó đảm bảo độ chính xác cao của kết quả và mở ra cơ hội mới cho nghiên cứu tiếp thị.

Gần đây, công ty đã giới thiệu công cụ tiếp thị thần kinh trực tuyến Đo lường cảm xúc. Người trả lời có thể hoàn thành khảo sát không phải trong phòng thí nghiệm thần kinh mà ở những nơi thoải mái hơn, nơi họ thường bắt gặp quảng cáo. Khách hàng có thể thu thập dữ liệu bằng cách gửi liên kết qua các kênh kỹ thuật số khác nhau dễ dàng hơn nhiều.

Tính năng theo dõi mắt dựa trên webcam đầy bất ngờ mang lại

Trước hết, độ chính xác cao của kết quả, tiếp theo là tốc độ điều chỉnh và sử dụng công cụ chưa từng có, cũng như các khả năng rộng lớn hơn hiện có sẵn cho tất cả mọi người.

Công cụ theo dõi chuyển động Gaze hoàn toàn phù hợp để kiểm tra các tài liệu truyền thông – video, quảng cáo tĩnh, khả năng hiển thị sản phẩm trên kệ và các mô hình trang web. Kể từ bây giờ, nó sẽ có thể truy cập được không chỉ cho các cơ quan nghiên cứu chuyên nghiệp và kỹ thuật số mà còn được sử dụng rộng rãi bởi các nhà tiếp thị, nhà quảng cáo, nhà thiết kế, cũng như tất cả các tác nhân khác, những người cần thông tin chi tiết về người tiêu dùng nhanh chóng và giá cả phải chăng về thời gian và nguồn lực.

Ưu điểm cuối cùng của tính năng theo dõi mắt dựa trên webcam

â— Khả năng bao gồm nhiều đối tượng ngay lập tức (bạn cũng như những người được hỏi, không cần bất kỳ phần cứng nào vì đây là một giải pháp trực tuyến).

â— Không cần thiết phải trang bị phòng thí nghiệm và mời mọi người vào một phòng để tham gia thử nghiệm như trước đây.

â— Người trả lời có thể thực hiện các bài kiểm tra này bất kể vị trí của họ – từ máy tính, máy tính xách tay hoặc từ điện thoại thông minh.

â— Người trả lời không phải cài đặt bất kỳ loại phần mềm nào.

â— Với webcam được bật, bạn có thể tiến hành đồng thời các bài kiểm tra theo dõi ánh mắt và đo cảm xúc, điều này rất quan trọng để kiểm tra toàn diện quảng cáo video.

â— Bạn có thể sử dụng bất kỳ webcam nào (trong hoặc ngoài, mặc dù độ phân giải của webcam càng tốt thì kết quả càng chính xác).

â— Trong trường hợp bạn không có người trả lời, bạn có thể sử dụng dịch vụ CoolTool để tiếp cận trực tiếp với người trả lời từ khắp nơi trên thế giới (bảng điều khiển trực tuyến).

Nhóm CoolTool tiếp tục làm việc để cải tiến công nghệ của mình và cố gắng ra mắt công nghệ theo dõi mắt có độ chính xác cao nhất trên thế giới trong tương lai gần nhất có thể. Công ty sẽ đánh giá cao việc nghe bất kỳ phản hồi nào từ người dùng và các cuộc gọi để kiểm tra nền tảng tiếp thị thần kinh tự động của họ bằng một tài khoản miễn phí.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.