Công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn – Bảo vệ thời gian và thương hiệu của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn – Bảo vệ thời gian và thương hiệu của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Một công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể tạo một chiến dịch để mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng mới, được nhắm mục tiêu và nâng cao hồ sơ trực tuyến của công ty bạn, tất cả đều phù hợp với chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng để có được kết quả chất lượng lâu dài, bạn sẽ cần phải thực hiện những thay đổi đáng kể cho trang web của mình, từ việc thêm bản sao đến thay đổi mã cho đến thay đổi thiết kế của trang web.

Nếu nguồn lực nội bộ của bạn đã căng thẳng đến mức đột phá, có thể bạn đang cân nhắc việc thuê ngoài các nỗ lực SEO của mình. Công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà bạn chọn phải có khả năng xử lý tất cả các khía cạnh của dự án với sự tham gia tối thiểu từ công ty của bạn để tiết kiệm thời gian và giữ nguyên chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn.

Bảo vệ thời gian của bạn

Công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn cần tôn trọng thời gian của bạn bằng cách cung cấp các nguồn lực để xử lý các đề xuất copywriting, triển khai và cụm từ khóa, một số phần tốn nhiều thời gian nhất của chiến dịch SEO, do đó bạn không cần phải làm như vậy. Mặc dù bạn có thể cần cung cấp tài liệu tham khảo về chiến lược xây dựng thương hiệu của mình và trong khi bạn phải luôn có bước phê duyệt cho mỗi cột mốc trong chiến dịch của mình, công ty của bạn sẽ có thể ngồi lại và thư giãn trong khi công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm xử lý tất cả các chi tiết .

Copywriting

Rất có thể bộ phận tiếp thị nội bộ của bạn không có thêm thời gian cần thiết để viết bản sao được tối ưu hóa cần xuất hiện trên trang web của bạn. Công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn nên có sẵn các nguồn lực để xử lý tất cả các bản sao, từ các trang hoàn toàn mới đến các bản cập nhật của các trang hiện có, miễn là bạn có thể cung cấp các tài liệu mô tả chính xác các sản phẩm và dịch vụ của mình, cũng như chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn và thông điệp tiếp thị.

Thực hiện

Tương tự như vậy, bộ phận CNTT của bạn có thể đã bị kéo dài với các vấn đề nội bộ. Mặc dù công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn không thực hiện các chức năng tương tự như công ty thiết kế web của bạn, nhưng nó vẫn có thể thực hiện tất cả các thay đổi đối với trang web của bạn trên trang web thử nghiệm, cho phép bạn phê duyệt lần cuối trước khi trang web của bạn hoạt động. Điều này sẽ loại bỏ nhu cầu để nhân viên CNTT của bạn phải tham gia sâu vào quy trình.

Đề xuất cụm từ khóa

Nhiều công ty tin rằng họ cần phải tham gia nhiều vào việc lựa chọn các cụm từ khóa cho chiến dịch SEO của mình để giữ thế chủ động phù hợp với chiến lược xây dựng thương hiệu của họ. Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng biệt ngữ mà khách hàng của bạn đang sử dụng và những cụm từ họ đang tìm kiếm không giống với những cụm từ mà bạn có thể sử dụng trong nội bộ. Công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn nên có kinh nghiệm cần thiết để thực hiện tất cả các nghiên cứu cho bạn và trình bày các phát hiện của mình, để bạn chỉ cần xem xét và phê duyệt kết quả.

Đây chỉ là một vài ví dụ về cách công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn có thể bảo vệ thời gian của bạn. Một chiến dịch SEO đầy đủ bao gồm nhiều bước hơn thế này, nhưng công ty của bạn nên duy trì triết lý tuân thủ chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn trong khi trút bỏ gánh nặng từ tay bạn càng nhiều càng tốt trong toàn bộ quá trình.

Bảo vệ thương hiệu của bạn

Khi bạn giao quyền của chiến dịch SEO cho công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình, bạn cần có thể tin tưởng rằng chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn sẽ được tuân thủ. Để điều này xảy ra, bạn cần đảm bảo rằng công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bạn đã thuê có sẵn các tài nguyên đã được kiểm chứng, vì vậy bạn không gây nguy hiểm cho thương hiệu của chính mình để tiết kiệm thời gian. Và bạn cần phải tự tin rằng công ty có thể tạo ra bản sao chính xác và được viết tốt như những gì nguồn lực nội bộ của bạn đã làm.

Copywriter

Công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn nên có một người viết bài quảng cáo với đội ngũ nhân viên đã được chứng minh kỹ năng viết bản sao tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bản sao tiếp thị nói chung. Công ty phải có thể cung cấp cho khách hàng của mình các mẫu văn bản và tài liệu tham khảo để chứng minh khả năng của người viết quảng cáo trong việc diễn giải chiến lược xây dựng thương hiệu và thông điệp của công ty.

Tài liệu tiếp thị

Khi bắt đầu chiến dịch, công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn nên yêu cầu “kết xuất dữ liệu” của tất cả các tài liệu tiếp thị hiện tại của bạn để tiết lộ chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn, bao gồm báo cáo chính thức và thông cáo báo chí. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi trang mới được thêm vào trang web của bạn sẽ phù hợp với thông điệp tiếp thị của bạn và sẽ chính xác về mặt kỹ thuật.

Người khác biệt và sáng kiến

Một công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chất lượng sẽ yêu cầu bạn cung cấp các yếu tố khác biệt chính cho thương hiệu của bạn. Những điều này có thể được người viết quảng cáo đưa vào trang web của bạn để đưa ra bức tranh hoàn chỉnh hơn về công ty của bạn và nâng cao thương hiệu của bạn. Các thay đổi chiến lược và các sáng kiến ​​mới đang được triển khai cũng nên được thảo luận với công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn để công ty có thể lập kế hoạch giải quyết chúng khi chúng xảy ra.

Phỏng vấn

Các chuyên gia kỹ thuật của bạn là nguồn tài nguyên có giá trị cho công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn, nhưng có thể hiểu rằng thời gian của họ có hạn. Các công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có uy tín sẽ cần thực hiện các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia này để có được bức tranh tốt hơn về chiến lược xây dựng thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của bạn, nhưng những cuộc phỏng vấn này nên được giữ ngắn gọn và súc tích. Tất nhiên, bạn càng cung cấp nhiều thông tin, thì công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn càng phù hợp với thương hiệu của bạn.

Điều chỉnh

Trong quá trình này, công ty của bạn có thể gặp phải những cân nhắc mới cần được đưa vào chiến dịch của mình. Nếu bạn thay đổi chiến lược xây dựng thương hiệu của mình, công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn sẽ có thể điều chỉnh chiến dịch của bạn cho phù hợp. Nếu bạn thêm hoặc xóa sản phẩm, công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn sẽ có thể đáp ứng bạn một cách dễ dàng. Công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn phải luôn đủ linh hoạt để quản lý các yêu cầu riêng của công ty bạn.

Sự kết luận

Việc sử dụng chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như một phần của chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu hoàn chỉnh không có nghĩa là công ty của bạn phải làm việc thêm. Bạn sẽ có thể tìm thấy một công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể xử lý bản sao và triển khai của bạn để bạn không phải làm vậy. Các tài nguyên của bạn chỉ nên tham gia nhiều nhất có thể, và công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ lo phần còn lại.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *