Công cụ Tiếp thị và Bán hàng Chăm sóc Gia đình Quan trọng Nhất – Các Câu hỏi Kết thúc Mở | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Công cụ Tiếp thị và Bán hàng Chăm sóc Gia đình Quan trọng Nhất – Các Câu hỏi Kết thúc Mở
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Phát triển và đặt câu hỏi tốt phục vụ cho:

* Cho phép phân biệt dịch vụ hoặc đại lý

* Giảm phản đối hoặc phản đối

* Xây dựng nền tảng cho chiến lược bán hàng và tiếp thị cụ thể cho nguồn giới thiệu đó

Cơ bản về Kỹ năng đặt câu hỏi tốt

Các câu hỏi mở được soạn thảo kỹ lưỡng và được suy nghĩ trước có thể thực sự kích thích các cuộc trò chuyện về cuộc gọi tiếp thị hoặc bán hàng. Xét cho cùng, các cuộc trò chuyện là bước đầu tiên để xây dựng mối quan hệ với một cá nhân và các mối quan hệ là chìa khóa để nhận được giới thiệu trong ngành kinh doanh chăm sóc tại nhà! Những người bán hàng và tiếp thị chăm sóc gia đình tốt nhất là những người ít nói nhất trong các tình huống cuộc gọi bán hàng. Họ đã thành thạo kỹ năng đặt câu hỏi mở tốt như một cách để khiến cuộc trò chuyện trôi chảy. Điều đó không có nghĩa là không có chỗ cho các câu hỏi kết thúc. hoặc các câu hỏi tình huống. Là một nhà tiếp thị chăm sóc gia đình, bạn cần phải có một số thông tin cơ bản về tình hình của nguồn giới thiệu. Tuy nhiên, đặt quá nhiều câu hỏi tình huống sẽ giống như phiên thẩm vấn đối với nguồn giới thiệu của bạn.

Ví dụ về các câu hỏi tình huống

Các câu hỏi tình huống là những câu hỏi mà khách hàng tiềm năng hoặc nguồn giới thiệu có thể trả lời bằng một hoặc hai từ hoặc đơn giản là có hoặc không. Chúng là những câu hỏi có giá trị thấp đối với cá nhân mà bạn đang cố gắng bán hoặc tiếp thị, chủ yếu là vì bạn tập trung vào việc lấy thông tin từ họ. Những câu hỏi này có xu hướng bắt đầu bằng những từ hoặc cụm từ như bạn đã làm, ai, khi nào, bạn có muốn, sẽ có, tần suất và có bạn không.

Những câu hỏi như …

* Bạn có giới thiệu dịch vụ chăm sóc tại nhà không?

* Bạn thực hiện được bao nhiêu lượt giới thiệu trong một tuần?

* Bạn tham khảo ai?

… đều là những câu hỏi gần gũi và mang tính chất tình huống. Tất cả đều có thể được trả lời bằng một vài từ và có thể sẽ không dẫn đến một cuộc trò chuyện sâu hơn hoặc để hiểu điều gì cuối cùng sẽ thúc đẩy nguồn giới thiệu đó thực hiện giới thiệu đầu tiên đó.

Ví dụ về câu hỏi mở

Doanh số bán hàng và tiếp thị thực sự đến khi bạn phát triển các câu hỏi mở tốt. Những câu hỏi này có xu hướng bắt đầu bằng những từ cho biết, cái gì, tại sao và như thế nào. Các từ cảm nhận và suy nghĩ cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các câu hỏi mở. Ví dụ về các câu hỏi kết thúc mở là;

* Hãy kể cho tôi nghe về những loại bệnh nhân mà bạn gặp?

* Tại sao bạn cảm thấy điều đó quan trọng?

* Bạn nghĩ cơ quan chăm sóc tại nhà có thể làm gì để tăng cường chăm sóc bệnh nhân của bạn?

Những câu hỏi này không chỉ cung cấp cho khách hàng tiềm năng hoặc các nguồn giới thiệu của bạn cơ hội cung cấp cho bạn thông tin tốt về họ hoặc tổ chức của họ, chúng còn giúp khám phá cảm xúc thực sự của họ về lý do và người mà họ giới thiệu.

Hãy dành một vài phút để phát triển và viết ra bộ câu hỏi của riêng bạn. Hãy thử chúng vào lần tiếp theo khi bạn thu hút một nguồn giới thiệu trong cuộc trò chuyện về đại lý của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *