Chuyển đổi tiền tệ của Ấn Độ từ bản in sang kỹ thuật số | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Chuyển đổi tiền tệ của Ấn Độ từ bản in sang kỹ thuật số
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Việc Narendra Modi thông báo kết thúc mức 500 Rs và 1.000 Rs đã dẫn đến sự gia tăng trong thanh toán kỹ thuật số, do đó giúp Ấn Độ tiến tới Digital India. Trong vài ngày gần đây, người ta đã chứng kiến ​​những khó khăn trong việc mua sắm hàng hóa cho cuộc sống của người dân sau khi cấm các tờ tiền của Ấn Độ như 500 Rs / – và 1000 Rs / -, có vẻ như quốc gia này có hơn một tỷ dân đã nhận ra lợi thế của tiền tệ kỹ thuật số.

Nhìn qua trang Google Xu hướng, có vẻ như “mua Bitcoin” đang nhanh chóng trở nên phổ biến. Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số, được tạo ra bởi máy tính, có giá được xác nhận thông qua một sổ cái công khai. Giống như bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào, số tiền này có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ, chẳng hạn như mua cà phê, gói thức ăn tại nhà hàng hoặc thậm chí là quần áo.

Mặc dù tiền kỹ thuật số vẫn chưa trưởng thành, nhưng nó có khả năng đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của các dịch vụ tài chính. Khi bitcoin và các công nghệ liên quan khác phát triển trong việc áp dụng, hệ thống tài chính của chúng tôi sẽ phụ thuộc nhiều vào một tổ chức tập trung lớn có mạng lưới phân tán toàn cầu. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, chúng ta đã chứng kiến ​​các ngành công nghiệp như truyền thông; phần mềm và thông tin liên lạc đã được chuyển đổi và tiếp thêm sinh lực. Không sớm thì muộn, chúng ta sẽ trải qua một cuộc cách mạng tương tự trong các dịch vụ tài chính, nơi tiền tệ kỹ thuật số thay thế vĩnh viễn các hệ thống cũ kỹ, tốn kém và tốn thời gian của chúng ta và tạo ra một cấu trúc hoàn toàn mới tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán, hợp lý hóa các quy trình kế toán và thực thi hợp đồng một cách dễ dàng và có khả năng mở rộng . Trong bối cảnh đang phát triển nhanh chóng này, tiền tệ kỹ thuật số có thể nổi lên như một giao dịch có giá trị tạo sức mạnh cho “internet của tiền tệ”.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, tiền kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai.”

– John Donahoe, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của eBay

Những người đam mê tiền điện tử vẫn hy vọng Bitcoin sẽ sớm rút tiền mặt.

Hàng triệu người Ấn Độ bị hạn chế hoặc không thể tiếp cận các dịch vụ tài chính thông qua các phương tiện truyền thống. Điều này có nghĩa là Bitcoin có thể đáp ứng nhu cầu, nếu nhu cầu đó phát sinh. Benson Samuel, một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong cộng đồng bitcoin Ấn Độ và là đồng sáng lập của Coinsecure, hoan nghênh quyết định này. Ông nói, “Điều này rất tốt cho các loại tiền kỹ thuật số ở Ấn Độ, vì mọi người giờ đây sẽ buộc phải xem xét các lựa chọn thay thế để lưu trữ giá trị. . “

Sathvik Vishwanath, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập, Unocoin, cho biết: “Mọi người đang nhận kiều hối bằng bitcoin, thay vì Paypal. Họ có thể thanh lý chúng bằng cách chỉ trả phí giao dịch 1%”.

Các chính phủ trên toàn thế giới gần đây đã thông báo rằng họ đang điều tra các kế hoạch của riêng mình đối với các loại tiền kỹ thuật số.

Dịch vụ ví bitcoin có trụ sở tại Manila cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập trực tiếp vào các dịch vụ tài chính cơ bản như gửi và nhận tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và nạp tiền di động từ trong tài khoản Coins. Khách hàng có hoặc không có tài khoản ngân hàng có quyền truy cập vào mua sắm trực tuyến tại hơn 63.000 người bán chấp nhận tiền kỹ thuật số.

Bitcoin và Tiền tệ kỹ thuật số sẽ là tương lai của hệ thống tài chính, tuy nhiên thách thức chính là phát triển trên các công nghệ mới nổi và cung cấp các đổi mới cho người tiêu dùng và doanh nghiệp trên toàn cầu. Ngoài ra, các công nghệ phải an toàn và dễ sử dụng nhất có thể, đồng thời làm việc với các chính phủ để tìm ra cách cho phép những đổi mới này được lập bản đồ theo luật.

Còn sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn thì sao?

Các công cụ kỹ thuật số mới nổi có thể cho phép các tổ chức không chỉ tập trung vào việc tìm kiếm tài năng mà còn vào việc quản lý, giữ chân và phát triển nhân viên. Cổng thông tin nhân viên kỹ thuật số sẽ được tích hợp với các công cụ này giúp các công ty mở rộng cơ sở dữ liệu nhân viên, tinh chỉnh phương pháp tuyển dụng và sàng lọc, đồng thời triển khai nhân viên của họ hiệu quả hơn. Những nền tảng như vậy có thể giúp đưa đúng người vào đúng công việc, tìm ra lỗ hổng trong kỹ năng, giúp nhân viên đạt được những năng lực mới, vạch ra con đường sự nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của thế hệ lãnh đạo tiếp theo.

Hơn hai triệu người có thể đã được tuyển dụng trong các lĩnh vực sáng tạo và kỹ thuật số, đóng góp 137 tỷ bảng Anh cho đất nước, nhưng một báo cáo do Ủy ban Việc làm và Kỹ năng Vương quốc Anh (UKCES) công bố vào tháng 6 năm 2015 cho thấy rằng có nhiều vị trí tuyển dụng hơn trong những lĩnh vực này so với phần còn lại của nền kinh tế Vương quốc Anh. Nó cũng dự đoán rằng 1,2 triệu công việc phát triển web và lập trình sẽ cần được lấp đầy vào năm 2022. Do đó, các nhà phát triển web và lập trình viên đang có nhu cầu cao, vì ngày càng ít sinh viên tốt nghiệp chọn tham gia lĩnh vực này.

Khách hàng được kết nối tốt hơn, vì dữ liệu đang kết nối mọi thứ cho phép các đối thủ cạnh tranh và công ty khởi nghiệp hoạt động tốt hơn những người chơi đã có tên tuổi. Những người thích ứng mô hình kinh doanh của họ xung quanh khách hàng sẽ giành chiến thắng trong thời đại kỹ thuật số đang phát triển. Các doanh nghiệp cần trở nên đổi mới và nhanh nhẹn hơn để có thể thích ứng với nhu cầu của khách hàng và những thay đổi của thị trường. Điều này sẽ cho phép họ tăng mức độ tương tác của khách hàng, phát triển nhân viên và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Cuối cùng, họ cần một chiến lược kinh doanh cho thời đại kỹ thuật số.

Tìm hiểu cách bán hàng trong Kỷ nguyên kỹ thuật số.

Bán hàng trong Kỷ nguyên kỹ thuật số sẽ giúp nhân viên bán hàng của bạn phát huy tối đa sức mạnh của Tiếp thị kỹ thuật số, dẫn đầu đối thủ. Thời đại kỹ thuật số đang cung cấp các nền tảng, kênh và hệ thống trực tuyến mà chủ doanh nghiệp & nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ. Các chủ doanh nghiệp cần hiểu được bối cảnh kỹ thuật số hiện tại và cách nó có thể thúc đẩy thành công và tăng trưởng cho doanh nghiệp của họ. Về cơ bản, họ cần hiểu các chức năng và nguyên tắc cốt lõi của phân tích tiếp thị kỹ thuật số và điều gì tạo nên một chiến lược thương hiệu hiệu quả. Sử dụng hiệu quả sức mạnh của Tiếp thị kỹ thuật số để xác định khách hàng tiềm năng với mạng xã hội, công cụ tìm kiếm, thư mục, blog và Twitter. Tìm kiếm và phát triển các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện thành khách hàng bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên khổng lồ của Internet. Tương tác với và giữ chân khách hàng hiện tại. Xây dựng các mối quan hệ khách hàng liên tục.

Người ta có thể tận dụng tối đa Công cụ Tìm kiếm

Mạng xã hội có thể giúp bạn bán hàng.

Khai thác tối đa với LinkedIn, một công cụ khai thác mạng lưới kinh doanh.

Sử dụng Twitter để bán hàng và hiểu biết hơn về ngành của bạn.

Sử dụng Thư mục để tìm người và thông tin phù hợp, nhanh chóng.

Sử dụng Chiến dịch email để giúp khách hàng của bạn mua hàng.

Viết Blog để được biết đến như một chuyên gia trong ngành.

Xây dựng Thương hiệu Cá nhân của Bạn trực tuyến để tạo ra hoạt động kinh doanh trong nước.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *