Chọn đại lý tiếp thị phù hợp | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Chọn đại lý tiếp thị phù hợp
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Cho đến khi thành lập công ty riêng, tôi mới nhận ra tầm quan trọng của việc tiêu tiền của mình cho các công ty địa phương khác đang làm đúng như công việc mà tôi đang làm – tồn tại bằng thu nhập của chính mình. Nếu tôi có thể cho tiền của mình vào một nhà hàng địa phương hoặc một cửa hàng may mặc nhỏ, thì tôi đang làm cho một người có đam mê giống như tôi rất nhiều điều tốt. Tôi cảm thấy rằng rất nhiều người, đặc biệt là với tỷ lệ thất nghiệp cao nhất, cũng cảm thấy như vậy. Tại sao? Bởi vì họ cũng đang sống bằng tiền lương do bị sa thải – và đặt công việc kinh doanh nhỏ của riêng họ để làm việc cho họ.

Một khi bạn xác định rằng doanh nghiệp nhỏ của mình cần trợ giúp, điều tốt nhất bạn nên làm là nhờ chuyên gia trợ giúp. Tất nhiên, có hàng triệu tùy chọn cho thiết kế web và tiếp thị. Tôi sẽ chia ra ba lựa chọn phổ biến và hiển nhiên nhất.

1. Chọn một công ty tiếp thị nhỏ, địa phương: Bạn sẽ trả đúng giá cho các sản phẩm và dịch vụ phù hợp mà bạn cần. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với những người cũng được đầu tư vào thành công của họ, giống như bạn. Bạn thậm chí có thể nhận được nhiều hơn những gì bạn yêu cầu (hoặc thậm chí trả tiền) bởi vì các công ty nhỏ chơi một trò chơi lớn khi đảm bảo thành công trong hoạt động tiếp thị của bạn. Bạn sẽ cảm thấy một liên minh được xây dựng trong suốt quá trình và rất có thể bạn sẽ giao dịch với chủ sở hữu, người hiểu bạn như không ai khác sẽ vì bạn có chung ít nhất một điểm chung – bạn đang làm việc cho chính mình. Các công ty nhỏ có nhiều khả năng làm việc với bạn và thương lượng với bạn về giá cả và thanh toán. Và còn gì tuyệt vời hơn khi đem lại cho cộng đồng mà chính bạn đóng góp sản phẩm và dịch vụ của mình?

2. Lựa chọn một đại lý tiếp thị lớn: Không nghi ngờ gì điều này sẽ mang lại cho bạn thành công cần thiết, nhưng với chi phí rất cao. Ngoài ra, hãy nhớ rằng những nhân viên mà bạn sẽ làm việc chính xác là như vậy – nhân viên. Mối quan tâm của họ chủ yếu nằm ở việc họ nhận được tiền lương cứ 2 tuần một lần (và có thể là chơi Farmville), và không quá nhiều để nói chuyện với bạn, khách hàng, vào lúc 9:00 tối khi bạn có câu hỏi về hoạt động tiếp thị của mình. nói chuyện với chủ sở hữu thực tế.

3. Chọn gói thiết kế web trực tuyến thương hiệu-tiếp thị-tài sản thế chấp-giá rẻ “tự làm”: Bạn là nhà thiết kế web? Người thiết kế đồ họa? Tiếp thị chuyên nghiệp? Nếu câu trả lời là có, thì bạn biết rằng không nên làm điều này ngay từ đầu. Sự hỗ trợ của một chuyên gia tiếp thị thực tế là rất quan trọng trong việc xác định cách nhắm mục tiêu đến đối tượng của bạn. Và khi bạn cần trợ giúp, bạn sẽ nói chuyện với CSR ở Ấn Độ mà bạn hầu như không hiểu. Cần một lý do khác? Thứ hạng trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Mặc dù việc tạo một trang web kiểu mẫu sẽ giúp bạn có được một trang web thực tế, nhưng nó sẽ không mang lại kết quả SEO, điều này cũng rất quan trọng để được khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn tìm thấy.

Sự lựa chọn rõ ràng là chọn một công ty địa phương nếu đó là điều bạn cảm thấy sẽ phù hợp nhất với doanh nghiệp nhỏ của mình. Hãy cân nhắc rằng nhiều công ty tiếp thị và quảng cáo địa phương sẽ cung cấp cho hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp bạn sự chú ý cần thiết để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế khó khăn này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *