Chọn Chương trình Tiếp thị Liên kết Tốt nhất cho Bạn – ClickBank Vs JVZoo! | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Chọn Chương trình Tiếp thị Liên kết Tốt nhất cho Bạn – ClickBank Vs JVZoo!
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chọn chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất cho bạn với tư cách là một nhà tiếp thị internet nghiêm túc. Bạn cần đưa ra một dòng sản phẩm hoặc dịch vụ mà sau này bạn sẽ quảng bá và bán trực tuyến sẽ có lợi cho khách hàng của bạn. Khi bạn đã hoàn thành việc này, điều tiếp theo bạn nên xem xét là tìm một công ty đáng tin cậy cung cấp cho bạn cả chương trình tiếp thị liên kết linh hoạt và bộ xử lý thanh toán.

Có một số công ty tiếp thị liên kết cung cấp loại dịch vụ này, nhưng không chỉ giải quyết cho một hoặc lựa chọn ngẫu nhiên. Dưới đây là đánh giá nhanh, cũng như so sánh giữa hai trong số các công ty phổ biến nhất cung cấp các chương trình liên kết với bộ xử lý thanh toán tích hợp sẵn. Tôi sẽ xem xét họ để giúp bạn quyết định xem dịch vụ của họ có phải là một lựa chọn tốt hay không.

Hãy để chúng tôi bắt đầu với ClickBank! Các dịch vụ mạng lưới chương trình liên kết và xử lý thanh toán trực tuyến của nó hoàn hảo cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này. Mạng liên kết này không yêu cầu người dùng phải có trang web hoặc hồ sơ theo dõi để trở thành thành viên. Lựa chọn đơn vị liên kết không bao giờ là một vấn đề lớn đối với các thương gia ClickBank, vì vậy mọi đơn vị liên kết đều có thể tự do quảng bá bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Nó cũng có ít hạn chế quảng cáo hơn, cho phép các thành viên tự do sử dụng bất kỳ chiến lược nào họ muốn, có thể là tiếp thị qua email, tiếp thị nội dung hoặc thậm chí mua lưu lượng truy cập và lượt thích.

Mặt khác, JVZoo là một nền tảng khác để tiếp thị sản phẩm trực tuyến, cung cấp bộ xử lý thanh toán mới nhất cho cả sản phẩm kỹ thuật số và sản phẩm vật lý. Giống như ClickBank, nó rất dễ tiếp cận với các chi nhánh muốn trở thành. Tuy nhiên, bạn phải xin phép người bán trước khi có thể quảng bá hoặc bán sản phẩm của họ.

Miễn phí trở thành chi nhánh của cả ClickBank và JVZoo. Cả hai mạng cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào tất cả các công cụ liên kết và đào tạo của họ để giúp bạn trở thành một nhà tiếp thị internet thành công.

Mọi người đều sau khi kiếm được tiền, vì vậy chúng ta hãy nói về hệ thống vận hành! Tại ClickBank, đối với mỗi giao dịch thành công, tỷ lệ hoa hồng được xác định dựa trên tỷ lệ phần trăm (từ 1% đến 75%) áp dụng cho sản phẩm theo quy định của người bán. Sẽ mất gần 2 tuần trước khi bạn nhận được hoa hồng của mình. Trong khi ở JVZoo, các chi nhánh chỉ bị tính phí 5% + phí PayPal cho mỗi giao dịch và bạn có thể nhận được nhiều nhất là 100% hoa hồng. Bạn sẽ được nhà cung cấp thanh toán ngay lập tức, không phải người mua nếu người bán chấp thuận cho bạn thanh toán tức thì tùy thuộc vào lịch sử hoặc thông tin đăng nhập của bạn với tư cách là đơn vị liên kết! Điều này giúp các chi nhánh không bao giờ nhận được khoản bồi hoàn hoặc tranh chấp PayPal từ một khách hàng không hài lòng. Cho rằng nó có bộ xử lý thanh toán mới nhất, bạn sẽ nhận được hoa hồng của mình ngay sau khi bạn chốt giao dịch với khách hàng. Ngoài ra, một số sản phẩm nhất định cho phép bạn tuyển dụng các chi nhánh, kiếm cho bạn hoa hồng mỗi khi giao dịch được thực hiện bởi một chi nhánh mà bạn đã tuyển dụng. Tuy nhiên, JVZoo gần đây cũng đã giới thiệu tùy chọn thanh toán chậm cho các chi nhánh không có bất kỳ thành tích nào. Điều này có nghĩa là các chi nhánh không được chấp thuận thanh toán ngay lập tức sẽ cần phải đợi cho đến khi kết thúc thời gian đảm bảo hoàn tiền để được thanh toán.

Cho dù đánh giá này thuyết phục bạn chọn ClickBank hay JVZoo, tôi vẫn muốn khuyến khích bạn thực hiện nghiên cứu của riêng mình để bạn có thể quyết định mạng liên kết hoặc chương trình nào sẽ phù hợp với bạn và công việc kinh doanh trực tuyến của bạn. Bạn có thể muốn đọc các bài đánh giá khác, tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia trong lĩnh vực này và có thể thử một lần trong một thời gian nhất định. Kiểm tra chặt chẽ chương trình và dịch vụ nào sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian và khoản đầu tư tài chính của mình. Chọn chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất cho bạn để tăng cơ hội thành công.

Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp tiếp thị liên kết của mình!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *