Chiến lược tạo nội dung | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Chiến lược tạo nội dung
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tôi đã dành toàn bộ thời gian cho Tiếp thị Internet từ năm 2007 và tôi thực sự đánh giá cao thực tế rằng toàn bộ quá trình này thực sự có một đường cong học tập khá dốc.

Việc điều hành một doanh nghiệp dựa trên Internet với tư cách là chủ sở hữu sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc là chi nhánh cho sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên nhẫn. Trên thực tế, nó cần rất nhiều kiên nhẫn.

Nhìn lại năm 2012, bây giờ tôi có thể thấy rằng kiên nhẫn là phẩm chất quý giá nhất, đặc biệt là với tất cả các bản cập nhật thuật toán của công cụ tìm kiếm.

Khi nói đến Internet hoặc tiếp thị dựa trên web, những nỗ lực cuối cùng thành công cuối cùng được chia thành hai loại.

Danh mục Số Một – Sáng tạo Nội dung

Nội dung vững chắc là trọng tâm của bất kỳ và mọi chiến dịch tiếp thị thành công. Nếu không có nó, bạn không có gì để thúc đẩy khách truy cập hành động. Vì vậy, về cơ bản, bạn không kiếm được tiền.

Nội dung tuyệt vời sẽ làm được ba điều cho người đọc:

Nội dung tuyệt vời sẽ chảy – Điều này có nghĩa là ngữ pháp, dấu câu, ý tưởng, cụm từ liên kết và ý tưởng sẽ kết hợp với nhau và người đọc sẽ không bị phân tâm bởi các lỗi. Các lỗi, có thể là lỗi ngữ pháp hoặc dấu câu, sẽ phá hủy khả năng chuyển đổi bản sao của bạn.

Nội dung tuyệt vời sẽ mang lại giá trị – Điều này có nghĩa là bài đăng hoặc bài viết của bạn sẽ thực sự phân phối trên tiêu đề. Không có gì tệ hơn một bài báo không thực hiện lời hứa mà tiêu đề đưa ra.

Nội dung tuyệt vời sẽ thu hút họ, không để họ bị treo – Nhiều người viết bài thích viết một nửa bài báo và hành động như thể nó là toàn bộ bài báo, trong khi thực tế nó chỉ là nửa đầu của bài báo với lời kêu gọi hành động để nhấp vào hộp sinh học. Cá nhân, tôi cảm thấy rằng kịch bản này là spam. Nếu bạn viết một bài báo, hãy biến nó thành một bài báo hoàn chỉnh!

Đây chỉ là bước đầu tiên mà người ta phải thực hiện nếu muốn trở thành một nhà tiếp thị dựa trên Internet thành công. Cái còn lại là khuyến mãi.

Danh mục Số Hai – Quảng cáo Nội dung

Tôi từng tin rằng mọi nỗ lực nên tập trung vào việc tạo nội dung vững chắc. Thật không may, nó không chỉ cần nội dung chắc chắn, nhiều hơn thế nữa, và lý do là vì thực tế là mọi người đều có nội dung chắc chắn. Vì vậy, về cơ bản, nội dung rắn là một yêu cầu tối thiểu.

Quảng cáo nội dung cũng quan trọng như có nội dung tuyệt vời. Tuy nhiên, quảng cáo không dễ dàng và tốn nhiều thời gian và năng lượng như việc tạo nội dung.

Để quảng cáo thành công nội dung của bạn và xác định những cách thuận lợi nhất để quảng bá nội dung đó, việc thiết lập một thói quen là hoàn toàn cần thiết.

Ví dụ: một thói quen quảng cáo tuyệt vời cho một bài viết mà bạn đăng trên blog của mình có thể như sau:

Đánh dấu trang xã hội – Nền tảng xã hội rất tốt để quảng bá nội dung của bạn. Chọn ba trong số các nền tảng xã hội yêu thích của bạn và bất cứ khi nào bạn đăng và bài viết lên blog hoặc trang web của mình, hãy chia sẻ nó với bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Các nút chia sẻ trên mạng xã hội giúp việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và nếu nội dung của bạn là nội dung chất lượng thì bạn bè của bạn có thể chia sẻ nội dung đó với bạn bè của họ.

Bình luận trên blog – Bình luận trên blog là một cách tuyệt vời để thu hút lưu lượng truy cập vào bài đăng hoặc bài viết của bạn. Plugin CommentLuv cho WordPress giúp chia sẻ liên kết đến bài đăng của bạn rất dễ dàng. Đừng lo lắng về việc nó có phải là một liên kết “dofollow” hay không. Chúng tôi muốn lưu lượng truy cập! Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm “từ khóa của bạn” + “CommentLuv” và nhận xét về các blog liên kết ra. Hãy chắc chắn để thực sự đọc bài đăng của họ và để lại một bình luận có giá trị. Các blogger hoàn toàn thích điều này và không ngại liên kết bạn với người bình luận chất lượng. Tìm ba blog có lưu lượng truy cập cao trong niche của bạn và đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội bình luận liên tục.

Làm cho các bài báo cũ của bạn có sẵn để cung cấp – Khi một bài báo đã cháy qua thời kỳ “trăng mật”, trong một số trường hợp nhất định, nó có thể bị tụt hạng trong kết quả SERP. Hy vọng rằng, điều này không xảy ra, nhưng sự thật lạnh lùng là … nhiều người làm. Tuy nhiên, chỉ vì một bài báo chìm trong kết quả SERP không có nghĩa là cuộc đời của nó đã kết thúc. nhiều người vẫn chưa đọc nó. Bạn có thể dễ dàng hít thở cuộc sống mới vào nó bằng cách cung cấp nó để cung cấp trên các thư mục bài viết hàng đầu. Chọn ba thư mục bài viết hàng đầu và gửi nội dung cũ hơn của bạn cho họ với một liên kết tiểu sử đến trang web hoặc trang đích của bạn. Tôi đã có rất nhiều thành công với điều này và vẫn làm, ngay cả khi các bản cập nhật thuật toán công cụ tìm kiếm năm 2012.

Đây chỉ là một số ý tưởng về cách quảng bá nội dung của bạn mà không cần phải viết thêm bài viết.

Về mặt cá nhân, tôi tin rằng các nỗ lực tiếp thị của bạn nên được chia đôi, có nghĩa là một nửa thời gian của bạn nên dành để tạo nội dung và nửa còn lại nên dành để quảng bá nội dung của bạn.

Mẹo quảng cáo nội dung

Một bóng đèn vụt tắt trong đầu tôi vào một ngày nọ khi tôi đang cân nhắc thực tế là một số bài báo chuyển đổi tốt nhất của tôi đang mất dần tính phổ biến.

Tôi nhận ra rằng tôi có thể tiếp tục quảng bá chúng bằng cách chạy quảng cáo biểu ngữ hoặc một thanh quảng cáo không xâm nhập thả xuống từ đầu trang web của bạn để nhẹ nhàng thúc đẩy khách truy cập đến bài đăng, bài báo hoặc sản phẩm có chuyển đổi cao nhất của bạn.

Tuân thủ quy trình khuyến mại của bạn

Hãy nhớ rằng, quảng cáo trang web và blog là một cuộc đua bền bỉ. Có một lịch trình quảng cáo và sáng tạo nội dung nhất quán là cách nhanh nhất tuyệt đối để thành công trực tuyến vì nó cho phép bạn xem những gì hiệu quả và những gì không.

Gắn bó với một lịch trình chắc chắn cuối cùng sẽ được đền đáp cho bất kỳ ai thực hiện nó … bạn chỉ cần kiên trì với nó.

James Hickey

Chuyên gia tư vấn kinh doanh

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *