Bài viết chiến lược liên kết – Tiếp thị truyền thông xã hội lừa đảo đang hoạt động?

chiến lược liên kết

Có một thực tế là một số người có xu hướng sử dụng sai các cơ hội tốt trong bất kỳ lĩnh vực nào mà con người nỗ lực. Ở cấp độ tiềm thức, cái tên “linkbaiting” nghe có vẻ lén lút đối với một số người hoặc ám chỉ việc sử dụng các chiến thuật “lừa đảo” để nhanh chóng có được lưu lượng truy cập web vào một trang blog tiếp thị, v.v. Đây trong bài viết này chỉ là một số chiến lược liên kết nóng đỏ hoặc mẹo được hướng dẫn bằng laser mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để nâng cao – và đảm bảo rằng phần bài viết linkbait của bạn không xúc phạm sự nhạy cảm của những độc giả sành điệu.

Bài viết chiến lược liên kết – 6 mẹo hàng đầu để viết bài báo thuyết phục!

chiến lược liên kết
chiến lược liên kết

“Nội dung Lực lượng tấn công” – Triển vọng dài hạn!

Chủ đề chính của (các) bài viết của bạn không nên phụ thuộc vào thời gian hoặc trở nên cũ trong 1, 2 hoặc 3 tháng – nhưng phải đóng vai trò là hướng dẫn tham khảo chính trong nhiều năm cho

độc giả hiện tại và trong tương lai của các trang Web, blog của bạn hoặc các blog khác có liên quan đã liên kết đến (các) bài viết của bạn. Triển vọng dài hạn ở đây phải tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ!

Việc tôi sử dụng thuật ngữ “Lực lượng tấn công” chỉ đơn giản đề cập đến “hệ thống phân phối” để phá vỡ các thuật ngữ trong ngành hoặc ngôn ngữ kỹ thuật nhằm đơn giản hóa các vấn đề mang tính thời sự cho người mới bắt đầu và trung cấp

các nhà tiếp thị ngách trực tuyến – và cũng cung cấp cho các nhà kinh doanh trực tuyến có kinh nghiệm những góc nhìn mới về các vấn đề liên quan đến ngành.

Vì vậy, đoạn linkbait sau đó sẽ thúc đẩy độc giả đánh giá cao từ một đối tượng thích hợp được nhắm mục tiêu truy cập vào các trang web và / hoặc blog của bạn để xây dựng mối quan hệ – dẫn đến việc bán

sản phẩm và dịch vụ front-end và back-end. Điều này cũng có khả năng đảm bảo tình huống buzz hoặc sự lan truyền nhanh chóng của các bài báo hoặc nội dung độc đáo của bạn trong thế giới blog, trên Internet và trong các ấn phẩm ngoại tuyến. Giống như Michel Fortin sẽ nói “Thu hẹp sự tập trung của bạn để mở rộng doanh số bán hàng của bạn.”

chiến lược liên kết
chiến lược liên kết

Tiêu đề hoặc tiêu đề bài viết

Tiêu đề hoặc dòng tiêu đề chính là điều đầu tiên mà khán giả đọc của bạn sẽ bắt gặp và bạn phải truyền tải thông điệp của mình theo những cách đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn phải đảm bảo rằng các kỹ năng viết quảng cáo của bạn được mài dũa tốt khi tham khảo công thức AIDA (chú ý, quan tâm, mong muốn và hành động). Sử dụng các từ kích hoạt hoặc các từ hành động tích cực, chẳng hạn như “Mới”, “Miễn phí”, “xác thực”, “giảm giá”, “giải phóng” – và nhiều hơn nữa, để thu hút sự chú ý!

Tiêu đề của bạn phải khớp dần dần với một vài câu đầu tiên của phần giới thiệu trong bài viết của bạn, nếu không người đọc có thể bị nhầm lẫn do khoảng thời gian chú ý ngắn gặp phải, đặc biệt là ở những người lướt web hoặc đối tượng đọc trực tuyến nếu có sự sai lệch so với chủ đề thực sự đến các vấn đề lạc đề.

Bạn phải trình bày những quan sát độc đáo – thậm chí có thể gây tranh cãi về bản chất, đưa ra một số dữ liệu nghiên cứu hiện tại hoặc mới được công bố chưa thuộc phạm vi công cộng – và điều này làm sáng tỏ hơn các vấn đề liên quan đến ngành và sáng tạo hơn nhiều những cách tồn tại mà bạn có thể sử dụng để tạo nội dung độc đáo không giới hạn.

Bạn có thể đọc thêm suy nghĩ của tôi về các vấn đề được nêu trong Chiến lược liên kết số 2 trong một loạt bài viết về Tiếp thị bài viết – có tựa đề:

Phụ đề của bài viết để dễ đọc chiến lược liên kết

Phụ đề giúp tập trung sự chú ý của người đọc. Cũng giống như tài liệu tham khảo mà tôi đã thực hiện trong Bài viết Chiến lược liên kết # 2, tiêu đề rất quan trọng để thu hút khán giả của bạn vào phần giới thiệu của bài viết của bạn. Tôi đã thấy những bài báo rất hay được đăng trên một số blog, diễn đàn, thư mục bài báo và Web 2.0 hoặc các trang tin tức xã hội như Digg với mục đích cung cấp tài nguyên cho người đọc.

Chúng không có phụ đề – chỉ là các đoạn văn. Hãy tưởng tượng những cơ hội vô tận mà bạn có thể đạt được bằng cách chỉ cần tạo ra 5, 6 hoặc nhiều phụ đề, sau đó chọn một phụ đề tốt nhất sẽ gắn bó với bạn và độc giả tiềm năng của bạn. Suy luận ở đây là “các bài báo có nội dung bắt buộc” hoặc (các) đoạn linkbait của bạn phải chân thành, đồng thời đáp ứng các nhu cầu và giải pháp trước mắt, gần / lâu dài của đối tượng thị trường ngách của bạn.

Nội dung linkbait phải là động lực chính của một trang Web hoặc lưu lượng truy cập blog nhất quán – bao gồm những khách truy cập duy nhất, những người sau đó sẽ tạo buzz bằng cách liên kết đến các bài viết của bạn từ blog hoặc Web của họ các trang web – và bạn cũng sẽ nhận được nhiều lượt xem trang hơn cho mỗi khách truy cập trên các trang web kinh doanh trực tuyến của mình.

Hình ảnh và trình chiếu video trực tuyến

Có một thực tế là hầu hết mọi người đều là sinh vật trực quan – đặc biệt là nam giới. Nhưng nhiều người trong chúng ta cũng đáp lại những gì chúng ta nghe và cảm nhận được! Dựa trên thực tế nổi tiếng này (dựa trên các nghiên cứu từ nhiều thập kỷ trước), việc sử dụng tranh ảnh, hình ảnh và các bản trình bày đa phương tiện trực tuyến tương tác có thể nâng cao hơn nữa chất lượng của bài viết linkbait của bạn – nhưng hình ảnh phải kể một câu chuyện cũng. Có một máy ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao sẽ có ích ở đây.

Bạn cũng có thể lấy hình ảnh từ các trang Web như Flickr và có bản trình bày video trên Web hoặc blog tương tác miễn phí nhằm thu hút tất cả các giác quan của con người – để bổ sung cho nội dung hoặc bài viết liên kết độc đáo của bạn. Những điều này có lợi ích bổ sung là thúc đẩy chiến lược SEO của bạn cùng với các từ khóa ngách và cụm từ khóa có lợi nhuận, lưu lượng truy cập cao trong các bài viết của bạn.

Chỉ là một lưu ý chiến lược liên kết NHANH: Biết rõ rằng một số hình ảnh bạn sẽ sử dụng sẽ không thuộc về bạn, BẠN phải đảm bảo rằng các ghi nhận tác giả được thực hiện hoặc chỉ ra (các) nguồn của hình ảnh ảnh miễn phí mà bạn sẽ sử dụng trên ví dụ như blog, vì đây là thông lệ toàn cầu tiêu chuẩn – giống như các bài báo / sách thích hợp được xuất bản trực tuyến và ngoại tuyến có bản quyền. Tôi tin rằng bạn cũng có thể đã nghe hoặc đọc về các email hoặc thư “Ngừng và Hủy bỏ” được viết rất khéo léo. 🙂

Kêu gọi hành động – Ngay bây giờ!

Có một thực tế là nếu bạn không nói hoặc cho mọi người biết phải làm gì TIẾP THEO sau khi chủ động tìm hiểu nội dung độc đáo của bài viết của bạn, thì tất cả những gì bạn làm sẽ dẫn đến một kết quả thảm hại. Nó giống như một người đàn ông nháy mắt với một phụ nữ xinh đẹp tuyệt vời mà anh ta thích (hoặc yêu), tham gia vào cuộc trò chuyện hai chiều với cô ấy (với tất cả các giao tiếp ngôn ngữ cơ thể có thể nhìn thấy) – sau đó không theo dõi hoặc biểu thị ý định thực sự của anh ta đến cô ấy.

Điều này sẽ khiến cô ấy lơ lửng trong không khí liên quan đến ý định thực sự của anh ta, cho đến khi một “alpha male” dễ dàng làm điều đúng đắn đến kéo tấm thảm dưới chân anh ta! 🙂 Thật là một cơ hội lãng phí cho người đàn ông “nháy mắt”.

chiến lược liên kết
chiến lược liên kết

Đó là cách xảy ra trong kinh doanh trực tuyến và các tình huống kinh doanh trong thế giới thực khi người đọc nội dung linkbait của bạn không nhận được lời kêu gọi hành động cụ thể trong các bài báo, tóm tắt báo cáo hoặc “phần tiểu sử tác giả” của bạn. Một doanh nhân trực tuyến hiểu biết khác sẽ đơn giản xuất hiện tại hiện trường giống như “alpha male” trong câu chuyện ngắn ở trên – và sau đó hành động bằng cách thúc giục độc giả sử dụng một kế hoạch hoặc ý tưởng được trình bày và biến nó thành hiệu quả cho chính họ! Đây là một kế hoạch HÀNH ĐỘNG đôi bên cùng có lợi!

Cho dù bạn gọi nó là bài viết chiến lược liên kết, bài báo trụ cột, nội dung hàng đầu hay “hệ thống phân phối nội dung bắt buộc”, tất cả các nhà xuất bản nội dung trực tuyến và người viết bài đều PHẢI ghi nhớ các nguyên tắc hướng dẫn – đó là việc cung cấp các tài nguyên tốt trên các blog và trang Web của bạn.

Xây dựng uy tín và thương hiệu của bạn trong thị trường mục tiêu của bạn – trái ngược với người viết hit và chạy chỉ của một hoặc hai bài báo tồi tệ đang tìm kiếm các liên kết đến nhanh chóng đến một trang web. Điều này cuối cùng xúc phạm đến trí thông minh của người đọc.

Nếu bạn là chi nhánh và nhà tiếp thị Internet, nhà xuất bản trực tuyến của eZines hoặc bản tin, blogger doanh nghiệp nhỏ, chuyên gia giảm cân, chuyên gia sức khỏe và thể dục, hãy cung cấp dịch vụ đào tạo về công nghệ thông tin và / hoặc dịch vụ tư vấn kinh doanh Internet nhỏ – hoặc thuộc các lĩnh vực nỗ lực của con người yêu cầu BẠN phải ở vị trí hàng đầu trong thị trường ngách của bạn.

Khi đó 5 chiến lược liên kết bài viết này sẽ rất hữu ích trong việc cung cấp cho độc giả của bạn những nguồn tài nguyên tuyệt vời – cũng rất thú vị – đồng thời xây dựng danh tiếng của bạn, nâng cao vị trí Công cụ tìm kiếm, PageRanks cao hơn, mạnh mẽ liên kết ngược từ các trang web có thẩm quyền, tạo ra tiếng vang tự phát trong cộng đồng trực tuyến và NHIỀU HƠN THẾ NỮA. Theo nghĩa đen, doanh số và lợi nhuận của bạn sẽ bùng nổ, với chi phí thấp hơn – trong thời gian kỷ lục.

Vì vậy, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, BẠN phải chuẩn bị cho sự gia tăng mới của năng lượng liên kết, Ngay tại đây – Ngay bây giờ! “Ồ … Móc của tôi đâu? Hừ … Tôi nghĩ tôi phải” móc “thêm một cái nữa.” 🙂

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Chiến lược liên kết là gì
  • Chiến lược hội nhập về phía trước
  • Ví dụ về chiến lược hội nhập ngang
  • Chiến lược hội nhập về phía sau
  • Ý nghĩa chiến lược hội nhập ngược chiều
  • chiến lược hội nhập thuận chiều của coca-cola
  • Mô hình chiến lược là gì
  • Ví dụ về chiến lược tăng trưởng hội nhập

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *