Chất lượng quản lý Thu hút PR | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Chất lượng quản lý Thu hút PR
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chiều muộn thứ Sáu, trong khi xem Bart Jaworsky, cộng sự phân tích khai thác cho Raymond James, thảo luận về ba kho dự trữ uranium hàng đầu của ông trên ROB TV của Canada, một lần nữa rõ ràng là công khai tốt nhất dành cho những người có quản lý chất lượng. Độc giả sẽ nhận ra Jaworsky lặp lại những chủ đề giống hệt nhau, đã xuất hiện trong bài bình luận của chúng tôi kể từ tháng 6 năm 2004, trong mọi tính năng từ khai thác ISL đến tài sản uranium của Hoa Kỳ, và từ loạt bài Wyoming gần đây cho đến rộng rãi “Cách chọn một kho Uranium.” Jaworsky chọn Kim loại năng lượng (TSX: EMC), UR-Năng lượng (TSX: URE) và Khoáng sản Strathmore (TSX: STM; OTC khác: STHJF) là ba lựa chọn hàng đầu của mình.

Điều thu hút sự chú ý lớn của công chúng chính là tên tuổi của công ty. Thường thì nó không phải là Giám đốc điều hành. Nếu một người nói chuyện với Gene Ramos, phóng viên năng lượng của Reuter có trụ sở tại New York, câu hỏi đầu tiên anh ta sẽ bắn trả bạn là: “Người này là ai?” Dịch: Anh ấy đã hoàn thành được những gì? Bart Jaworsky tập trung sâu sắc vào “chất lượng quản lý.” Đó là bài học mà các nhà đầu tư nên học hỏi.

Ví dụ, vào tuần trước, Strathmore Minerals đã may mắn có một trò chơi ba lần trước công chúng. Hôm thứ Ba, Lawrence Roulston, người viết Cơ hội nguồn lực, đã đề xuất Strathmore trên ROB TV. Vào thứ Tư, Báo cáo Midas của Bill Murphy đã khuyến nghị Strathmore. Vào thứ Sáu, Jaworsky đã giới thiệu Strathmore trên ROB TV. Ai đang làm quan hệ công chúng của họ? Trên thực tế, sức hút của giới truyền thông bắt nguồn từ chất lượng quản lý. Khi Spencer Jakab của Dow Jones (và của Barron) muốn có một câu nói hay về uranium, anh ta quay sang David Miller, chủ tịch của Strathmore. Miller là nhà địa chất trưởng cho các hoạt động ISL của Cogema ở Hoa Kỳ. Một lần nữa, bạn là ai và bạn đã làm gì?

Trong trường hợp của Energy Metals, khi nói đến khai thác ISL, kỹ sư phụ trách phát triển tài sản của họ tại Hoa Kỳ là Dennis Stover. Tuyên bố nổi tiếng của ông là thiết kế cơ sở Smith Ranch ISL hiện thuộc sở hữu của Công ty Điện lực Cameco. Một cuộc tìm kiếm đánh giá tài liệu ISL chắc chắn sẽ đưa ra tên của Dennis Stover. Stover đã chứng tỏ được bản thân, tạo dựng được danh tiếng đáng nể và chắc chắn một lúc nào đó sẽ thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Tìm một cuốn sách giáo khoa địa chất của Wyoming bỏ qua tên của William Boberg, giám đốc điều hành của UR-Energy, nói thì dễ hơn làm. Các bài báo và bài thuyết trình của ông vào cuối những năm 1970 và 1980 đã giúp xác định phạm vi địa chất uranium của Wyoming. Với kinh nghiệm trước đây tại Conoco và Kennecott, với tư cách là một nhà địa chất uranium, việc Boberg nỗ lực đưa tài sản Lost Soldier của công ty mình vào sản xuất hoàn toàn sẽ thu hút sự chú ý mạnh mẽ của giới truyền thông.

Điều đưa giới truyền thông đến với cánh cửa của một công ty không phải là lời chào mời của một người viết bản tin tự phục vụ, tự phục vụ bản thân và ham muốn bình thường, mà là tất cả các thuộc tính mà chúng tôi nêu ra trong “Cách chọn kho Uranium”. Quản lý chất lượng, tài sản tuyệt vời (và đã được chứng minh), giá trị tiềm ẩn trong công ty và vô số tiền mặt giúp đơn giản hóa quyết định của nhà đầu tư. Jaworsky đã cảnh báo về Kazakhstan, một khu vực mà chúng tôi đã tránh đưa tin vì môi trường chính trị (ditto cho Mông Cổ). Tập trung vào Bắc Mỹ làm giảm rủi ro khi nói đến thăm dò và phát triển uranium.

Trong mọi giao dịch uranium, có một cá nhân duy nhất biết chuyện gì đang xảy ra, như cảnh sát trưởng Bill Sheriff of Energy Metals đã khuyên chúng tôi. Nếu bạn muốn biết điều gì đang thực sự xảy ra tại Smith Ranch, bạn hãy nói chuyện với Patrick Drummond, giám sát viên nhà máy. Anh ấy đã khai thác mỏ cả đời mình, bắt đầu từ các mỏ than của Scotland. Hoạt động Power Resources nhận được lời khen ngợi từ Đại diện Bang Wyoming David Edwards và Thượng nghị sĩ Bang Robert Peck. Những người sống ở Douglas, Wyoming gần đó nói rất cao về Power Resources.

Tại Uranerz Energy (OTC BB: URNZ), Glen Catchpole, người trước đây đã điều hành hoạt động Wyoming ISL và đã giúp phát triển các tài sản ISL của Cameco ở Kazakhstan. Diễn đàn Phát triển (TSX: FDC) có Tiến sĩ Boen Tan, người đã giúp khám phá hai trong số các trầm tích của Hồ then chốt ở Lưu vực Athabasca của Canada. ESO Uranium (TSX: ESO) có nhà địa chất kim loại quý Tony Harvey cố vấn cho công ty. Có lẽ dự án vàng Mikwam của ESO ở phía bắc Ontario sẽ đưa công ty này lên bản đồ. Với Forsys Metals (TSX: FSY), người ta quay sang Graham Greenway, người trước đây đã biên soạn ước tính tài nguyên về tài sản uranium Valencia của FSY ở Namibia cho Rossing Uranium Ltd. Max Resources (TSX: MXR) có Clancy Wendt, người trước đây đã khai thác tài sản Utah , và hy vọng sẽ tìm lại được uranium ở chính nơi mà ông đã tìm thấy nó hơn 25 năm trước. Ông Anti-PR, Norman Burmeister của Kilgore Minerals (TSX: KAU), không khoe khoang về thời gian làm nhà địa chất trưởng cho Silver Standard (NASDAQ NM: SSRI) hay mỏ vàng Bull Run trước đây của mình. Có, nó được đề cập trên trang web của anh ấy. Nhưng, Norm là kiểu người lặng lẽ xếp một giàn khoan cho tài sản vàng Idaho của mình, khá chắc chắn rằng anh ta sẽ đạt được điều gì đó lớn vào mùa hè này. Sau đó, một lần nữa, anh ta không phát hành một làn sóng phát hành tin tức để bơm cổ phiếu của mình. Đây là những kiểu người mà các phương tiện truyền thông chỉ thích phỏng vấn. Tất cả đều có câu chuyện “ẩn” làm nên tác phẩm của phóng viên đối với người đọc, người xem hay người nghe của anh ta.

Những công ty này nhân cách hóa những phẩm chất mà chúng tôi điều tra trước khi viết về họ trong cột này. Chủ yếu, đó là chất lượng quản lý tạo ra sự khác biệt giữa những người chiến thắng có thể có từ những người có khả năng thua cuộc. Mọi thứ đều chảy ra từ điểm mấu chốt đó. Nếu ban lãnh đạo thực sự biết công ty nên đi theo hướng nào, họ sẽ tìm thấy các tài sản phù hợp. Các nhà quản lý quỹ sẽ mong muốn cấp vốn cho họ. Các nhà đầu tư sẽ bớt lo sợ hơn khi suy đoán về triển vọng của công ty. Cuối cùng, ngay cả người viết bản tin miễn cưỡng nhất cũng sẽ bị buộc phải giới thiệu công ty, hoặc ít nhất là thừa nhận công ty đã có một thành công. Miễn là giá hàng hóa tiếp tục tăng cao, nó sẽ trở thành một đôi bên cùng có lợi cho những người tham gia. Trên hết, vào một thời điểm nào đó, các phương tiện truyền thông chính thống sẽ tình cờ gặp những công ty như vậy, hoặc ai đó sẽ thu hút sự chú ý của công ty. Và sau đó, bạn sẽ có được những cuộc biểu tình mà chúng ta đã thấy trong Strathmore Minerals và một số người khác.

BẢN QUYỀN © 2007 của StockInterview, Inc. TẤT CẢ CÁC QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *