Câu chuyện kinh dị về ClickBank – Các nhà tiếp thị liên kết chuyển đổi tốt nhất với mức thu hút thương hiệu & hoa hồng cao | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Câu chuyện kinh dị về ClickBank – Các nhà tiếp thị liên kết chuyển đổi tốt nhất với mức thu hút thương hiệu & hoa hồng cao
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tiếp thị gần 11 năm nay – ở nhiều khía cạnh khác nhau, tôi có thể tự tin nói rằng tiếp thị liên kết là một ngành công nghiệp nên làm hoặc chết. NHIỀU đến và đi một cách nhanh chóng, sự sống sót của những người khỏe mạnh nhất là một cách nói. Chọn đúng sản phẩm thích hợp, chương trình, cơ cấu hoa hồng và tài liệu hỗ trợ sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể cơ hội đạt được thành công lớn trong trò chơi tiếp thị liên kết. Vấn đề chủ yếu nằm ở hiệu ứng vòng lặp của việc tạo phiên bản sản phẩm. Có nghĩa là khi các nhà tiếp thị quảng cáo sản phẩm cho các nhà tiếp thị, và thậm chí gắn quyền bán lại cho các sản phẩm đó, thị trường nhanh chóng trở nên bão hòa với kết quả của các sản phẩm đó.

Ví dụ điển hình – thị trường Click Bank;) Nếu bạn biết tôi đang nói về điều gì, tôi rất vui vì bạn có thể liên tưởng và có lẽ bạn đang mỉm cười ngay bây giờ – Hầu hết các sản phẩm trong danh sách đều được làm bằng phần mềm và bán hàng chương trình tự động chữ cái và 90% các trang trông giống nhau. Tất cả chúng đều là những cuộn rất dài với những tiêu đề gây nhức nhối và những lời kêu gọi hành động mệt mỏi từ trên xuống dưới.

Ugh … Không ít những triệu phú ẩn bên trong nhóm ClickBank, và nhiều người đang trên đường đi của họ. Họ đã tìm ra sự kết hợp và quy trình tuyệt vời nhất để tuân theo các hiệu ứng và chu kỳ kiếm tiền của họ. Điều đó có nghĩa là gì? Họ chọn các sản phẩm mới hấp dẫn từ các thị trường khác nhau có sức hấp dẫn về thương hiệu, cách trình bày và phân phối độc đáo, và bắt đầu tràn ngập thị trường với các chiến dịch tiếp thị của họ sử dụng mọi khía cạnh của quảng cáo mà nam / nữ biết đến.

Sau khi nhận thấy khoảng cách lớn này trên thị trường cho các sản phẩm và dịch vụ có thương hiệu phù hợp, và vì tôi đã tung ra khá nhiều sản phẩm của riêng mình trong môi trường đó, tôi quyết định tập trung tất cả các sản phẩm của mình vào một khu vực dựa trên chi nhánh ‘nơi chứa tất cả các sản phẩm / chương trình / tài liệu tiếp thị của tôi, v.v. để tạo ra’ phương tiện kỳ ​​diệu của các sản phẩm clickbank thích hợp ‘, khu vực này ngày nay tự hào có tên là http://www.nichechoppers.com

Điều mà hầu hết các nhà cung cấp không nhận ra là bạn không thể mong đợi tạo một tệp .pdf nhanh chóng và đưa nó lên một trang bán hàng được thiết kế độc đáo với chương trình liên kết 1 tầng – và hy vọng sẽ thành công! Trên thực tế, gần đây không thực sự quan trọng sản phẩm của bạn là gì! Chà, gần như không bằng hoạt động tiếp thị và định vị của bạn trên thị trường, cùng với việc xây dựng thương hiệu và tài liệu hỗ trợ cho các chi nhánh của bạn. Tôi CHỈ quảng cáo các sản phẩm mà tôi biết sẽ chuyển đổi và có thương hiệu tuyệt vời hoặc thu hút được thị trường bằng những lá thư bán hàng độc đáo đáng tin cậy. Như vậy cũng có thể nói về loại sản phẩm được tạo cho trang web choppers thích hợp.

Tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét kỹ các sản phẩm mà bạn quảng cáo, các tài nguyên tiếp thị mà các nhà cung cấp đó cung cấp cho bạn, việc xây dựng thương hiệu và định vị thị trường so với độ bão hòa và nguồn lực của bạn. Nếu bạn không thể cạnh tranh – đừng! Nếu bạn tìm thấy các sản phẩm thích hợp mà bạn có thể có liên quan ở cấp độ cá nhân – bạn sẽ biết cách tiếp thị chúng một cách sáng tạo hơn và kéo dài kết quả của mình. Không có công thức bí mật nào, và trong số hàng nghìn chương trình tiếp thị liên kết ngoài kia – tất cả chúng đều có chung một mục tiêu = MONETIZE!

Nếu sản phẩm, thương hiệu, tiếp thị và nguồn lực, v.v. không được xây dựng đúng cách ngay từ đầu, bạn sẽ không bao giờ đạt được thành công liên tục hoặc kết quả lâu dài với bất kỳ sản phẩm nào. Nếu bạn có thể tiếp cận với những thương hiệu tích cực mới để tiếp thị những thương hiệu tích cực có nội dung và cách trình bày phù hợp, rất có thể bạn là người chiến thắng nên bắt đầu các chiến dịch thử nghiệm ngay lập tức.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *