Cập nhật trang Facebook bằng điện thoại di động của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Cập nhật trang Facebook bằng điện thoại di động của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nhiều thương hiệu và doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng Trang Facebook như một phần của hỗn hợp tiếp thị của họ. Với tư cách là Quản trị viên Trang Facebook, chúng tôi thường muốn giữ liên lạc với độc giả của mình thông qua việc đăng tải thường xuyên văn bản, ảnh, video cũng như liên kết.

Chúng tôi muốn làm điều này vì chúng tôi muốn giữ cho trang luôn cập nhật thường xuyên. Và chúng tôi muốn khách truy cập vào trang của chúng tôi và tìm thấy nội dung mới và thú vị, hấp dẫn. Người hâm mộ và độc giả sẽ không ở trong một “thị trấn ma nếu tất cả những gì bạn có là một trang với các bài viết đã được cập nhật cách đây 2 tháng.

Trên thực tế, độc giả và người hâm mộ mong đợi nhận được phản hồi từ quản trị viên trang thường xuyên vì họ muốn cập nhật sự phát triển mới nhất trong ngành cũng như nhận được các nguồn tài nguyên mới giúp họ giải quyết các vấn đề và vấn đề cấp bách của họ.

Có một số điều bạn có thể làm để giữ cho nội dung của mình luôn mới. Bạn có thể

1 – Đăng lên trang Facebook của bạn từ Máy tính cá nhân của bạn trong thời gian thực
2 – Lên lịch đăng bài của bạn trước thời hạn hoặc
3 – Đăng từ điện thoại di động của bạn.

Ngày nay, nhiều người đang di chuyển và họ tận dụng thời gian để làm công việc chẳng hạn như cập nhật trang Facebook. Facebook đã cho phép đăng lên các trang cá nhân cũng như các trang người hâm mộ từ điện thoại di động (và các thiết bị). Và điều này đặc biệt hữu ích khi bạn tham gia hội thảo, sự kiện kết nối hoặc chỉ đi ra ngoài.

Giờ đây, bạn có thể chụp một số hành động tại các sự kiện này hoặc chụp một bức ảnh với người thuyết trình và tải ảnh đó lên trang người hâm mộ của bạn. Bạn cũng có thể gắn thẻ những bức ảnh này với những người bạn tham gia sự kiện cùng bạn và họ sẽ đánh giá cao vì bạn đã chụp được một khoảnh khắc ý nghĩa hoặc quan trọng đối với họ.

Để làm điều đó, bạn sẽ đăng nhập với tư cách là quản trị viên Trang Facebook, nhấp vào nút Chỉnh sửa trang và chọn Di động từ menu cột bên trái. Bạn sẽ thấy một địa chỉ email cho Trang Facebook của mình. Lưu ý địa chỉ đó và bây giờ bạn có thể gửi cập nhật trạng thái cho trang của mình bằng địa chỉ này.

Dòng chủ đề của bạn sẽ là cập nhật trạng thái và nếu bạn chụp một bức ảnh và gửi nó đến địa chỉ này, bức ảnh đó sẽ xuất hiện trên tường của Trang Facebook của bạn.

Giờ đây, đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để cập nhật cho người hâm mộ những diễn biến tại các sự kiện và hội thảo. Nếu bạn có một trang dành cho các hoạt động ngoài trời, đây cũng sẽ là một cách tuyệt vời để cập nhật trang của bạn với các bức ảnh về các phong cảnh và phong cảnh khác nhau. Đây là cập nhật theo thời gian thực và nó mang lại một góc mới cho trang.

Bạn có thể giữ địa chỉ email Trang Facebook của mình trên điện thoại di động và các thiết bị để có thể dễ dàng sử dụng khi cần gửi cập nhật nhanh cho trang của mình.

Hãy thử và xem người hâm mộ của bạn sẽ phản hồi như thế nào về điều này. Nó không chỉ làm cho thời gian nghỉ ngơi của bạn hiệu quả hơn mà còn cho người hâm mộ biết rằng bạn đang nghĩ về họ khi bạn đăng những cập nhật này lên Fan Page cho họ trong thời gian thực.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *