Cách tìm khách hàng tiềm năng về bất động sản cho đại lý | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Cách tìm khách hàng tiềm năng về bất động sản cho đại lý
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Làm thế nào để bạn hiện tại tạo ra các khách hàng tiềm năng bất động sản? Bạn có trang trại vùng lân cận, xuất bản một bản tin, có một trang web môi giới bất động sản tạo khách hàng tiềm năng không? Chà, cho dù bạn có được chúng bằng cách nào, tôi cũng sẵn sàng đánh cuộc hai điều;

1. Chúng không quá dễ dàng để có được, và

2. Bạn luôn có thể sử dụng nhiều hơn

Trong khi bạn đấu tranh với việc cố gắng lấp đầy đường dẫn khách hàng tiềm năng của mình, bạn có thể nghĩ đến ít nhất một tác nhân khiến việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng dường như giống như trò chơi trẻ con. Nhưng chính xác thì điều gì là họ làm rất hiệu quả mà bạn thì không?

Tất nhiên câu trả lời phụ thuộc vào rất nhiều thứ, nhưng hãy rút ra một số ý tưởng từ một đại lý mà tôi biết, người đã làm việc với một người xây dựng các căn hộ cho trẻ em, người đã làm khá tốt việc đó.

Hãy gọi cô ấy là Evette, đó không phải là tên thật của cô ấy, nhưng nó cho phép tôi cá nhân hóa câu chuyện theo cách mà bạn có thể liên tưởng đến.

Evette là một chiếc máy phát điện bugi đánh lửa; tràn đầy năng lượng, tự định hướng và rất thành công với những gì cô ấy đã làm. Và những gì cô ấy làm tốt nhất là tiếp thị và bán rất nhiều đơn vị nhà ở cho sinh viên – chủ yếu là chung cư theo những gì tôi có thể nói.

Hers là một quy trình 5 bước

1. Cô ấy sẽ tìm đất thô cho nhà phát triển xây dựng của cô ấy mua và phát triển

2. Cố gắng thiết lập quan hệ đối tác với người bán đất thô và nhà phát triển của cô ấy để bù đắp chi phí bỏ ra cho nhà phát triển đồng thời giành được quyền kiểm soát đất

3. Sau đó sẽ niêm yết để bán tất cả các đơn vị mà nhà phát triển đã xây dựng là kết quả của sự hợp tác

4. Sau đó, được định vị để bán lại các đơn vị khi học sinh tốt nghiệp đại học và chuyển ra khỏi khu vực và

5. Trong một số trường hợp, cũng sẽ được bố trí để được giới thiệu đến các đại lý bên ngoài thành phố cho các học sinh di dời.

Như bạn có thể thấy, Evette đã làm cho nó xảy ra. Vì vậy, khi tôi nói gặp và làm việc với Evette là một trải nghiệm thay đổi nghề nghiệp, bạn sẽ hiểu ý tôi.

Thái độ của tôi là điều đầu tiên thay đổi. Tôi đã vượt qua nỗi sợ hãi của các bác sĩ, luật sư, thẩm phán, nha sĩ và các chuyên gia có thu nhập cao khác.

Ban đầu, tôi cảm thấy không đủ khả năng khi tiếp thị bất động sản cho họ. Tôi chỉ không nghĩ rằng tôi biết đủ về bất động sản nói chung để trở thành một chuyên gia có năng lực.

Nhưng bạn biết không? Hóa ra tôi biết nhiều hơn tất cả họ, và nhiều hơn những gì tôi cần biết để giúp họ đáp ứng nhu cầu bất động sản của họ.

Tôi tiếp tục tìm các bác sĩ, nha sĩ, giáo sư đại học, thẩm phán, đại lý bảo hiểm và các nhà đầu tư giống vườn để làm việc và có một số mối quan hệ đôi bên cùng có lợi trong nhiều năm.

Vì vậy, điều này có nghĩa là cho bạn? Trên thực tế, có một số điều cần rút ra từ bài viết này.

Nếu bạn không tiếp thị cho những người có tiền thì bạn nên làm. Một số đại lý tự phá hoại bằng cách không quyết liệt theo đuổi các đầu mối với nguồn tài chính dư dả để mua bất động sản.

Thay vào đó, họ tiếp thị cho những người gần như không đủ điều kiện vay thế chấp và / hoặc những người có liên quan và những khó khăn khác cần vượt qua trước khi họ có thể đủ điều kiện.

Đừng để đó là bạn – nữa.

Một điều khác cần học từ bài viết này là một khách hàng tiềm năng có thể nhân lên thành 3 đến 4 cơ hội tạo thu nhập khác nhau.

Vì vậy, cho dù khách hàng không đáng kể như thế nào cũng có thể đối xử tốt với họ như nhau.

Bạn không bao giờ biết khi nào họ có thể giới thiệu một người bạn hoặc người quen cho bạn, hoặc nhờ bạn giúp họ mua một số bất động sản đầu tư, hoặc tìm bạn để giúp họ bán bất động sản đầu tiên bạn đã bán cho họ và giúp họ mua một bất động sản khác.

Đó là một câu nói sáo rỗng ‘, nhưng đó là sự thật; không thiếu các đầu mối bất động sản cho các đại lý. Bạn chỉ cần biết cách phát hiện chúng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *