Digital Marketing Strategy

Cách Thực hiện Quảng cáo Nội dung Trả phí Trả tiền cho Tiếp thị Nội dung của Bạn

how paid content promotion pay off for content marketing Cập nhật tháng 4 14, 2022

Không có nhãn hiệu nào tồn tại trong môi trường chân không. Để phát triển và phát triển, nó cần một lượng lớn những người ủng hộ liên tục mua những quan điểm, luận điểm và mục đích của nó và những khách hàng mua sản phẩm của nó.

Sự tồn tại không chân không là lý do chính tiếp thị đã được phát minh – để thu hút sự quan tâm bằng cách phổ biến thông tin về các thuộc tính thuận lợi của thương hiệu, xây dựng mong muốn đối với sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu và cung cấp một lộ trình rõ ràng để mua hàng.

Chất lượng cao, nội dung có giá trị cao có thể tự mình đạt được những mục tiêu đó. Nhưng sự ồn ào và phiền nhiễu trực tuyến, phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên phương tiện truyền thông xã hội giảm và sự thay đổi liên tục trong xu hướng tìm kiếm , để nội dung đó được xem và nhấp thường yêu cầu quảng cáo trả phí.

Để được xem và nhấp vào #content của bạn thường yêu cầu quảng cáo trả phí, @joderama qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet

Bạn quảng bá nội dung của mình bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống – quảng cáo biểu ngữ và vị trí trả phí – giống như cách bạn làm đối với một sản phẩm hoặc dịch vụ. Nhưng các nhà tiếp thị nội dung cũng có thể tận dụng các phương pháp tiếp cận phương tiện truyền thông trả tiền đích thực và chiến lược hơn.

Phần tổng quan này cung cấp một số trợ giúp, phác thảo các tùy chọn quảng cáo trả phí như quảng cáo gốc, tìm kiếm có trả tiền, tiếp thị người ảnh hưởng, cũng như như Facebook, Twitter, LinkedIn, YouTube, TikTok và Snapchat.

Quảng cáo gốc là gì?

Quảng cáo gốc là định dạng phân phối của bên thứ ba trong đó nội dung trả phí phù hợp với hình thức, cảm nhận, chức năng, chủ đề và chất lượng của nội dung trên trang web của bên thứ ba . Mục đích của quảng cáo không phải là làm gián đoạn trải nghiệm mà người đọc mong đợi sẽ tìm thấy trên trang web của nhà xuất bản đó. Quảng cáo gốc hỗ trợ thương hiệu hoặc mục tiêu phản hồi trực tiếp.

business insider native advertising

Các thương hiệu như Penny Hoarder và Banyan Hill sử dụng quảng cáo gốc để quảng bá nội dung của mình trên Business Insider.

Nguồn ảnh

Tại sao nó hoạt động

Bạn có thể tiếp cận khán giả ngoài các kênh truyền thông thuộc sở hữu của thương hiệu, những người có thể quan tâm nhưng không biết về nội dung của bạn. Kỹ thuật này định vị nội dung là thông tin hữu ích, có liên quan, làm cho nó ít gặp phải trình chặn quảng cáo và “biểu ngữ mù” và có nhiều khả năng được tin cậy hơn.

Cách hoạt động

Để được hưởng lợi từ hiệu ứng thúc đẩy lưu lượng truy cập của quảng cáo gốc, hãy lựa chọn cẩn thận nội dung và các trang web mà bạn xuất bản nó. Nó cũng phải nói lên điểm đau của khán giả – không phải để bán khó – để nó sẽ được công nhận là có giá trị và không phải là thứ vô dụng.

Quảng cáo gốc thường được thực hiện thông qua các mạng sẽ xuất bản quảng cáo của bạn trên nhiều trang web. Trước khi ký thỏa thuận, hãy đảm bảo rằng đối tượng mục tiêu bổ sung cho đối tượng của chính bạn – tại sao phải trả tiền để tiếp cận cùng một đối tượng hai lần hoặc thu hút những người có khả năng không chia sẻ sở thích về thương hiệu của bạn hoặc nhận ra giá trị của nó?

Trước khi ký thỏa thuận #NativeAdvertising, hãy đảm bảo rằng đối tượng mục tiêu bổ sung ý kiến ​​của riêng bạn, @joderama qua @CMIContent nói. Nhấp Để Tweet

Bạn cũng cần xem xét các vấn đề về tính minh bạch. Đảm bảo rằng nội dung được gắn nhãn rõ ràng là quảng cáo gốc theo một cách nào đó để quảng cáo không bị ảnh hưởng bởi Hoa Kỳ Hướng dẫn của Ủy ban Thương mại Liên bang . Đó cũng là điều đúng đắn cần làm từ quan điểm đạo đức – bạn không muốn thương hiệu của mình bị buộc tội tuyên truyền “tin tức giả mạo”, phải không?

Những gì được trả tìm kiếm?

Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) hoặc tìm kiếm có trả tiền liên quan đến việc mua quảng cáo hoặc danh sách được tài trợ trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm có liên quan ( SERP ). Mặc dù nó có vẻ là một khái niệm đơn giản và dễ hiểu, nhưng đó là một kỹ thuật phức tạp khó có thể thành thạo. Nó liên quan đến việc nhắm mục tiêu theo từ khóa, các biến thể hiển thị theo nền tảng cụ thể, các thay đổi thuật toán đang diễn ra và một thị trường cạnh tranh và ồn ào cho các cụm từ phổ biến.

Các danh sách dựa trên văn bản trả tiền được đưa lên đầu SERP và được gắn thẻ để biểu thị đó là điểm trả phí.

Danh sách tìm kiếm dựa trên văn bản có trả tiền được đưa lên đầu trang xếp hạng và được gắn thẻ là vị trí trả phí, @joderma cho biết qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

paid search ads content marketing search term results

Quảng cáo tìm kiếm có trả tiền hiển thị ở đầu SERP của Google, thường ở trên danh sách không phải trả tiền. Adobe, Widen, Airtable và General Assembly sử dụng quảng cáo tìm kiếm có trả tiền để đưa nội dung của họ lên đầu kết quả xếp hạng cho thuật ngữ “tiếp thị nội dung”.

Tại sao nó hoạt động

Hầu như mọi người đều sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày – thường hàng chục lần một ngày. (Tại sao bạn nghĩ “Google it” đã trở thành thuật ngữ phổ biến để tra cứu một phần thông tin?). Tìm kiếm có trả tiền có ý nghĩa với sự sụt giảm trong liên kết hữu cơ và vai trò nổi bật của trang đầu tiên trong việc thu hút nhấp chuột.

Cách hoạt động

Quảng cáo tìm kiếm của Google chạy trên cơ sở trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Nó sử dụng hệ thống dựa trên đấu giá để xác định thời điểm và tần suất quảng cáo của bạn được hiển thị cùng với mục tiêu từ khóa . Bạn nên có kiến ​​thức làm việc về Quảng cáo của Google . Hệ thống cho phép bạn chọn loại chiến dịch, tạo bản sao quảng cáo, URL trang đích và lời gọi hành động, chọn từ khóa mục tiêu và phân khúc đối tượng, đồng thời thiết lập ngân sách, mục tiêu và chiến lược giá thầu cho mỗi chiến dịch.

Đặt ngân sách và PPC tối đa thông báo cho quá trình đấu thầu của bạn. Thuật toán của Google đánh giá chiến dịch của bạn so với các đối thủ đang nhắm mục tiêu cùng một từ khóa (bao gồm ngân sách và PPC tối đa của họ). Sau đó, nó xác định thời điểm và tần suất hiển thị quảng cáo của bạn.

Tất nhiên, thành công có thể khó nắm bắt và thoáng qua khi người tìm kiếm điều chỉnh hành vi nhấp chuột của họ vì họ nghi ngờ các liên kết trả tiền sẽ không như hữu ích như các liên kết hữu cơ. Điều này có nghĩa là bạn phải làm bài tập về nhà trước khi phiêu lưu vào thế giới tuyệt vời của phiên đấu giá Google Ads (hoặc các quy trình mua quảng cáo tương tự do Bing và các công cụ tìm kiếm khác cung cấp).

Là gì tiếp thị người ảnh hưởng?

Các chương trình tiếp thị người ảnh hưởng tranh thủ tiếng nói phổ biến trong ngành của bạn – những người có thính giả mục tiêu của bạn – để đưa nội dung của bạn thu hút sự chú ý của khán giả. Sự tham gia của người ảnh hưởng có thể đơn giản, chẳng hạn như thường xuyên đăng lại nội dung của bạn cho cộng đồng của họ hoặc tham gia nhiều hơn, như đồng sản xuất nội dung để xuất bản hợp tác.

Mặc dù kỹ thuật này có thể được tận dụng khi không cơ sở được trả tiền, nhiều người có ảnh hưởng và người nổi tiếng nổi tiếng và những người mà bạn muốn thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài, nhất quán có thể sẽ mong đợi được đền bù cho thỏa thuận này.

Tại sao nó hoạt động

Đối tượng của những người có ảnh hưởng dễ tiếp thu ý tưởng và đề xuất của họ. Do đó, những người có ảnh hưởng có vị trí tốt để khuếch đại phạm vi tiếp cận và nhận thức về nội dung của bạn, giúp nội dung của bạn được tìm thấy và tiêu thụ bởi đúng đối tượng. Họ cũng có thể tạo uy tín khi khán giả của họ tin tưởng người có ảnh hưởng chỉ xuất bản nội dung có giá trị và phù hợp.

Cách thức hoạt động

Tất cả các hoạt động tiếp thị của người có ảnh hưởng đều yêu cầu công việc hậu cần để đưa chương trình của bạn bắt đầu. Đây là tóm tắt của quy trình cơ bản:

 • Tìm kiếm các đối tác tiềm năng để xác định những người phù hợp tốt với các giá trị thương hiệu của bạn, giọng nói , và các chủ đề nội dung và cung cấp tiềm năng tốt nhất để tiếp tục các mục tiêu quảng cáo của bạn.
 • Thu hút các ứng viên hàng đầu và thu hút sự tham gia của họ.
 • Thương lượng các điều khoản, phí và các sản phẩm giao cho việc tham gia.
 • Hạt giống , theo dõi và quản lý nỗ lực của họ liên tục.

Tất cả #InfluencerMarketing để quảng cáo #content của bạn đều cần những thủ tục hậu cần để đưa chương trình của bạn thành công, @joderama qua @CMIContent cho biết . Nhấp để Tweet

Mẹo bổ sung: CMI cung cấp sách hướng dẫn tiếp thị người có ảnh hưởng , trong đó nêu chi tiết các bước liên quan đến việc tận dụng những người có ảnh hưởng (trả tiền và không trả tiền) và cung cấp các mẫu có thể tùy chỉnh để làm cho quá trình dễ quản lý hơn.

Các mẹo nhanh này sẽ giúp bạn điều hướng quy trình suôn sẻ hơn:

 • Sử dụng các công cụ và tìm kiếm để phát hiện ra các ứng viên khả thi: Hãy thử nhập + “Blog” (hoặc “trang web”) vào trường tìm kiếm, sau đó sử dụng toán tử tìm kiếm nâng cao để mở rộng hoặc thu hẹp kết quả. Để giúp việc khám phá người có ảnh hưởng trở nên dễ dàng hơn, hãy làm việc với một số công cụ chuyên dụng được liệt kê đây.
 • Phác thảo các điều khoản cam kết: Trước khi thu hút một người có ảnh hưởng, hãy có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn đang yêu cầu họ làm, kết quả bạn muốn đạt được và những gì bạn sẽ cung cấp để đổi lại sự hỗ trợ của họ.
 • Chi tiêu thông minh: Chỉ vì ngân sách của bạn eo hẹp không có nghĩa là bạn không thể thu hút những tài năng có ảnh hưởng lớn. Cân nhắc đàm phán về các điều khoản, chẳng hạn như giảm số lượng hành động cần thiết của người có ảnh hưởng, để làm cho mối quan hệ hợp tác của họ hợp lý hơn. Ngoài ra, hãy tìm một người có ảnh hưởng đã chia sẻ niềm đam mê thương hiệu của bạn và có thể chấp nhận giảm giá để hợp tác với bạn.
 • Vượt xa những nghi ngờ thông thường: Bạn không cần phải gây ấn tượng với một chuyên gia nổi tiếng trong ngành hoặc thuê một người nổi tiếng trên internet để nhận được giá trị từ tiếp thị người ảnh hưởng. Cân nhắc làm việc với các blogger nổi tiếng hoặc những người có ảnh hưởng có liên quan khác, những người có thứ gì đó muốn đạt được ngoài mức lương lớn để giúp tăng tỷ lệ tiếng nói của bạn. Hoặc làm việc với những khách hàng hài lòng với tư cách là người có ảnh hưởng vì họ có thể thu hút nhiều khán giả của bạn hơn là một bên thứ ba trung lập.

Quảng cáo trên mạng xã hội trả phí là gì ?

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là quảng cáo trả phí trên mạng xã hội – cho đến nay vẫn là sân chơi phức tạp nhất. Tuy nhiên, chúng được cho là những kênh quảng cáo có tác động mạnh nhất, với hàng tỷ người sử dụng chúng để duy trì kết nối với những người, sản phẩm và ý tưởng quan trọng đối với họ.

Quảng cáo xã hội trả phí chủ yếu là đơn giản: Bạn trả một khoản phí – thường là cơ sở trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) hoặc giá mỗi lần hiển thị (CPM) – để tăng cơ hội nội dung của bạn đến với khán giả mục tiêu khi họ sử dụng nền tảng truyền thông xã hội.

Thách thức là mỗi nền tảng xã hội hoạt động khác nhau – định dạng, triển khai chiến dịch, kiểm soát quy trình. Các nền tảng lớn, chẳng hạn như Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram, cung cấp nhiều định dạng quảng cáo, với hàng chục tùy chọn cấu hình để thu hút người xem bằng âm thanh, video, tương tác, v.v.

paid social media content promotion

Fab Story trả tiền để quảng cáo nội dung của nó, như nội dung này về các thói quen hàng ngày lý tưởng, trên Instagram.

Tại sao nó hoạt động

Khối lượng hoạt động tuyệt đối trên hầu hết các kênh xã hội có nghĩa là rất khó để tham gia nguồn cấp dữ liệu của đối tượng mục tiêu của bạn, hãy để một mình thu hút sự chú ý của họ mà không cần một số hỗ trợ trả tiền.

Các nền tảng truyền thông xã hội cũng liên tục tinh chỉnh và mở rộng các cơ hội trả phí của họ, vì vậy, bạn nên đi đầu o mới nhất ptions.

Các nền tảng # SociaMedia liên tục tinh chỉnh và mở rộng các cơ hội trả phí của họ, vì vậy, bạn nên đi đầu các tùy chọn mới nhất, @joderama nói qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Cách hoạt động

Chi tiết hóa mọi chương trình khuyến mãi trả phí của kênh xã hội là một nhiệm vụ của Hercule vượt xa phạm vi của một bài báo. Nhưng đừng sợ: Để giúp bạn theo đuổi các cơ hội chung của họ từ quan điểm sáng suốt hơn, tôi đã biên soạn bản tóm tắt này:

Facebook

Facebook stories content promotion

Pitchfork sử dụng Facebook để quảng bá câu chuyện kịp thời về cái chết của tay trống Taylor Hawkins của Foo Fighters.

Nguồn ảnh: Câu chuyện trên Facebook

Facebook đang ở một ngã ba đường so với Apple Các thay đổi về quyền riêng tư của iOS và một nghiên cứu gần đây cho thấy quảng cáo của nó nhắm mục tiêu xung quanh sở thích của người dùng có thể là không chính xác 30% thời gian . Đáp lại, công ty mẹ Meta có kế hoạch xóa một số tùy chọn nhắm mục tiêu quảng cáo để giảm khả năng bị lạm dụng.

Tuy nhiên, nhiều định dạng, cấu hình của Facebook và các nỗ lực phân phối vẫn khiến nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ và có tác động đối với quảng bá nội dung . Dưới đây là các tùy chọn cốt lõi:

 • Ghim: Đăng và ghim một phần nội dung trên trang doanh nghiệp của bạn để giữ nội dung đó ở đầu dòng thời gian. Đây là thứ đầu tiên người dùng nhìn thấy khi họ truy cập trang của bạn. Nó cũng miễn phí và dễ thực hiện đối với quản trị viên hoặc người chỉnh sửa trang. Ghim sẽ hết hạn sau bảy ngày, điều này thật tuyệt vời khi bạn thêm một chút sức mạnh vào một phần nội dung để có được lưu lượng truy cập tốt trên các kênh truyền thông thuộc sở hữu của bạn.
 • Thúc đẩy: Trả tiền để mở rộng phạm vi tiếp cận của một bài đăng, Câu chuyện hoặc Câu chuyện không phải trả tiền ngoài những người đã thích trang của bạn và nhận nội dung của bạn trong nguồn cấp tin tức của họ. Kỹ thuật này cho phép phân đoạn dựa trên độ tuổi, vị trí, sở thích lối sống, v.v.
 • Quảng cáo: Quảng cáo nội dung giống như cách bạn có thể quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn có thể đặt các quảng cáo dựa trên văn bản và hình ảnh đơn giản làm nổi bật nội dung bạn đã đăng trên Facebook. Định cấu hình quảng cáo liên kết cho Câu chuyện và Câu chuyện chuyển đến trang đích hoặc biểu mẫu khách hàng tiềm năng được chỉ định. Bạn có thể sáng tạo hơn với quảng cáo video trong luồng , băng chuyền (một quảng cáo hiển thị nhiều hình ảnh hoặc video) hoặc Trải nghiệm tức thì quảng cáo – màn trình diễn đa phương tiện tương tác được tối ưu hóa để xem toàn màn hình trên thiết bị di động.

Các chiến dịch quảng cáo được định cấu hình thông qua Meta Giao diện Trình quản lý quảng cáo – một hệ thống dựa trên đấu giá, cho phép bạn đặt ngân sách và số tiền giá thầu tối đa, chọn mục tiêu và chi tiết nhắm mục tiêu theo đối tượng, tích hợp nội dung sáng tạo và triển khai quảng cáo trên Facebook, Instagram và Me hành khách. Các chiến dịch cũng có thể hoạt động trên các ứng dụng và trang web của bên thứ ba trong Facebook Chương trình Mạng đối tượng .

Các thương hiệu trên Facebook cũng có tùy chọn để quản lý cả nội dung trang và chiến dịch quảng cáo của họ thông qua Meta Business Suite – một bộ công cụ tập trung cho người dùng doanh nghiệp.

Instagram

Instagram sponsored post

Quảng cáo hiển thị hình ảnh Instagram này cho ứng dụng chánh niệm Calm kết hợp hình ảnh nhẹ nhàng phù hợp với lợi ích mà người dùng liên kết với nội dung của thương hiệu.

Giống như trang Meta chị em của nó, Facebook, Instagram cho phép bạn trả tiền để tăng nội dung được xuất bản trên trang hồ sơ của thương hiệu của bạn , cũng như mua quảng cáo hiển thị hình ảnh để chạy trong nguồn cấp nội dung. Ngoài ra, bạn có thể đặt cả quảng cáo hiển thị hình ảnh và quảng cáo video để chạy Câu chuyện trên Instagram . Những quảng cáo này xuất hiện ở giữa Câu chuyện tập trung vào hình ảnh và video.

Gần đây, nó đã thêm tùy chọn người ảnh hưởng trả phí – Instagram Chương trình dành cho người sáng tạo . Nó giúp thương hiệu của bạn phù hợp và tương tác với những người sáng tạo có ảnh hưởng để khuếch đại nội dung hiện có của bạn từ tay cầm của họ hoặc đồng tạo nội dung có thương hiệu gốc cho Câu chuyện.

MẸO: Chỉ có thể thực hiện quảng cáo trả phí thông qua một tài khoản chuyên nghiệp được trang bị trình quản lý Meta Ad. Đối với các bài đăng được tăng cường, nó rất hữu ích ( nhưng không còn bắt buộc ) để tạo tài khoản quảng cáo Meta hoặc liên kết tài khoản Instagram của bạn với Trang Facebook mà bạn là quản trị viên của trang. Điều này giúp việc tạo và quản lý quảng cáo trên các nền tảng dễ dàng hơn bằng cách sử dụng cùng một bộ công cụ.

Tạo tài khoản quảng cáo @Meta để giúp tạo và quản lý quảng cáo #Facebook và #Instagram dễ dàng hơn bằng cách sử dụng cùng một bộ công cụ, @joderama qua @CMIContent cho biết . Nhấp để Tweet

Twitter

Twitter moment ads

Các quảng cáo Twitter Moment như thế này từ The Barista Bar có thể được sử dụng để hướng người dùng đến các trang sản phẩm của bạn, cũng như để khám phá nội dung có liên quan được cung cấp trên trang web của bạn.

Nguồn ảnh

Trong vài năm qua, Twitter đã phát triển đáng kể các dịch vụ quảng bá nội dung của mình. Mặc dù bạn vẫn có thể liên kết và nhúng nội dung miễn phí, nhưng việc thêm một chút ngân sách vào phương trình sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt trong sáng tạo hơn.

Chiến dịch quảng cáo của nó cho phép bạn trả tiền cho khuếch đại các tweet thông thường hoặc nội dung video được nhúng trong một tweet. Bạn cũng có thể tận dụng Moment Ads – tạo, quản lý và quảng cáo một bộ sưu tập tweet để kể một câu chuyện hấp dẫn hơn thế nữa 280 ký tự.

Các tùy chọn quảng cáo trả phí khác bao gồm quảng cáo văn bản gốc, quảng cáo băng chuyền (quảng cáo thêm nhiều nội dung trong một đơn vị cuộn), Twitter Live (phát sóng nội dung phát trực tuyến tốt nhất của bạn) và Áo ngực Thông báo nded (tạo tweet @ -mention tự động để tạo các cuộc trò chuyện 1-1 về nội dung của bạn trên quy mô lớn.)

Tính năng mới nhất của nó – Twitter Spaces – có thể là cơ hội quảng bá nội dung thú vị nhất của nó. Các cuộc trò chuyện âm thanh cộng tác đang phát trực tiếp này (tương tự như Clubhouse ) giao một trải nghiệm giống như sự kiện, biến nó thành cơ hội hữu cơ (và miễn phí) để đưa nội dung của bạn vào các cuộc thảo luận theo chủ đề. Hấp dẫn hơn nữa: Người tham gia không cần tài khoản Twitter để nghe các cuộc trò chuyện trên Spaces của bạn.

Tính năng mới nhất của @ Twitter @TwitterSpaces có thể là cơ hội quảng bá # nội dung thú vị nhất. Và nó miễn phí, @joderama nói qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

LinkedIn

LinkedIn promoted post

Sprinklr quảng bá sổ tay 7 Nguyên tắc của Tiếp thị Hiện đại trên LinkedIn để cho phép tải xuống tạo khách hàng tiềm năng.

Kết thúc 800 hàng triệu chuyên gia kinh doanh là thành viên của cộng đồng LinkedIn, làm cho nền tảng này trở nên lý tưởng cho các thương hiệu nhắm mục tiêu đến khán giả có tâm hồn kinh doanh.

LinkedIn cung cấp một số tùy chọn trả phí để thúc đẩy phạm vi tiếp cận nội dung của bạn giữa các thành viên – bao gồm cả những người bên ngoài mạng lưới thương hiệu và cộng đồng của bạn.

Đối với người mới bắt đầu, LinkedIn cung cấp hình ảnh đơn, video, và băng chuyền quảng cáo nội dung được tài trợ xuất hiện trên các trang hồ sơ của người dùng. Ngoài ra còn có một định dạng quảng cáo được thiết kế đặc biệt để làm nổi bật các sự kiện của thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nền tảng quảng cáo độc quyền của nó để thiết lập:

 • Các chiến dịch nội dung được tài trợ trực tiếp : Những quảng cáo này không xuất hiện trên trang LinkedIn của bạn dưới dạng bản cập nhật, nhưng chúng cung cấp khả năng tạo khách hàng tiềm năng, nhắm mục tiêu theo đối tượng, theo dõi chuyển đổi và kiểm tra tin nhắn nâng cao.
 • Quảng cáo trên Messenger : Nhắn tin được tài trợ cho phép các nhà tiếp thị sử dụng LinkedIn Messenger để cung cấp nội dung và lời chào được cá nhân hóa trực tiếp đến cụ thể người dùng.
 • Quảng cáo hội thoại : Bắt đầu cuộc trò chuyện chất lượng với khán giả của bạn thông qua tin nhắn trực tiếp, chọn -kinh nghiệm con đường riêng của bạn.

YouTube

YouTube content promotion

Ad Outreach trả tiền cho quảng cáo đầu video để quảng bá Lớp học quảng cáo YouTube Masterclass.

Nguồn ảnh

Do công ty mẹ của nó là Alphabet – giống như Nội dung quảng cáo của Google trên YouTube có thể được quản lý bằng giao diện Google Ads. Với sự thống trị tổng thể của Google đối với bối cảnh quảng cáo, YouTube cung cấp một loạt các định dạng quảng cáo có thể cấu hình cao mà các nhà tiếp thị nội dung sẽ thấy hữu ích. Các tùy chọn bao gồm:

 • Quảng cáo trong luồng (có thể bỏ qua và không thể bỏ qua): Những quảng cáo này chạy trước, trong hoặc sau video trên YouTube và trên các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google.
 • Quảng cáo video trong nguồn cấp dữ liệu: Những quảng cáo này quảng cáo bối cảnh trong các tính năng khám phá của YouTube – bên cạnh các đề xuất video liên quan, kết quả tìm kiếm hoặc trang chủ YouTube.
 • Quảng cáo đệm: Tương tự như các vị trí đặt quảng cáo trong luồng, quảng cáo đệm có thời lượng từ sáu giây trở xuống và không thể bỏ qua.
 • Quảng cáo ngoài luồng phát: Những quảng cáo trên điện thoại di động này chỉ xuất hiện trên các trang web và ứng dụng chạy trên Đối tác video của Google.
 • Quảng cáo trên trang đầu: Những quảng cáo này tự động phát mà không có âm thanh trong tối đa 30 giây ở đầu nguồn cấp dữ liệu trang chủ YouTube. Bạn chỉ có thể mua những thứ này bằng cách liên hệ với đại diện bán hàng của Google.

Để tăng mức độ tương tác với bất kỳ định dạng nào trong số này, hãy xem xét thêm các tính năng tương tác vào quảng cáo của bạn. Các tùy chọn có sẵn thông qua Google Quảng cáo bao gồm;

 • Màn hình kết thúc : Ở cuối quảng cáo video của bạn, hiển thị một màn hình được tạo tự động khuyến khích người xem thực hiện hành động.
 • Nút kêu gọi hành động: Thu hút người xem truy cập trang web của bạn bằng cách nhấp vào nút kêu gọi hành động.
 • Tiện ích mở rộng : Cung cấp thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như liên kết đến các phần của trang web của bạn hoặc biểu mẫu khách hàng tiềm năng để mọi người gửi thông tin liên hệ của họ.
 • Nguồn cấp dữ liệu sản phẩm từ Merchant Center : Biến quảng cáo video của bạn thành một mặt tiền cửa hàng ảo với nguồn cấp dữ liệu sản phẩm tương tác.
 • Video có liên quan : Hiển thị danh sách các video có liên quan khi quảng cáo video của bạn phát trên YouTube.

Nếu đang làm việc với YouTube Studio, bạn có thể sử dụng Tính năng thẻ , cho phép bạn giới thiệu các yếu tố được mô tả trong nội dung của bạn, cũng như quảng cáo các video hoặc danh sách phát khác để tạo sự tương tác cho kênh của bạn.

TikTok

@ legendhbomax Yasss, con yêu! Nhà của Escada là OVAH. # LegendaryChallenge ♬ Huyền thoại – MikeQ & Ash B.

HBO đã quảng cáo #LegendaryChallenge của mình trên trang Khám phá của TikTok, điều này đã giúp nâng cao nhận thức và thu hồi thương hiệu.

Nội dung quảng cáo trên TikTok có thể không sánh được với phạm vi tiếp cận của mạng lưới rộng lớn của Meta của các trang web đối tác hoặc quyền thống trị kép của Google về tìm kiếm và video – chưa. Mức độ phổ biến của nền tảng này đang tăng lên và ước tính 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng chi tiêu trung bình cho 38 phút mỗi ngày trên nền tảng.

Như bạn mong đợi, các tùy chọn quảng cáo trả phí của TikTok tập trung vào video, bao gồm quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu và các điểm TopView – những video giống như bảng quảng cáo phát khi người dùng mở ứng dụng của họ lần đầu tiên. Nhưng TikTok cũng cho phép bổ sung các hiệu ứng có thương hiệu, bao gồm các yếu tố tương tác có thể làm tăng mức độ tương tác của người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng Thử thách gắn thẻ băm thương hiệu xung quanh nội dung của bạn, giống như HBO đã làm để quảng cáo ra mắt loạt phim gốc của nó, Huyền thoại .

Với sự nổi tiếng của TikTok với nhóm người sáng tạo, nó một nơi tuyệt vời để mua sắm cho mối quan hệ đối tác có ảnh hưởng tiếp theo của bạn. Của nó Thị trường người sáng tạo là một công cụ hữu ích để làm điều đó.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: 5 Mẹo TikTok để có được nhiều lượt xem hơn

Snapchat

snapchat ar content promotion

HBO đã tạo điểm video động này để sử dụng trên Snapchat.

Thông qua Đối tượng Snapchat không phải là đối tượng được sử dụng hiện tại, nó vẫn là một nền tảng tương tác khả thi, đặc biệt là đối với các thương hiệu đang tìm cách kết nối với khán giả trong thanh thiếu niên và sớm 20S.

Để theo kịp các chị em xã hội lớn hơn của mình, Snapchat đã mở rộng các dịch vụ khuyến mãi của mình trong vài năm qua. Nó cung cấp Quảng cáo Snap một hình ảnh và một video. Thương hiệu cũng có thể kết hợp với 20 quảng cáo hình ảnh / video vào Quảng cáo câu chuyện, được phân phối giữa các nội dung hoặc thông qua một ô có thương hiệu trong phần Khám phá của Snapchat.

MẸO: Các bộ lọc và ống kính đặc trưng của Snapchat có thể hấp dẫn để sử dụng, nhưng chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn với tính chất tập trung vào giải trí và mang tính cá nhân cao của cuộc trò chuyện Snapchat điển hình.

Các mẹo quảng cáo nội dung trả phí bổ sung

Bất kể định dạng hoặc nền tảng, mục tiêu cuối cùng của quảng cáo trả phí phải là thúc đẩy khán giả vào trang web, blog của bạn hoặc các kênh truyền thông thuộc sở hữu khác của bạn. Dưới đây là một số phương pháp hay nhất để tăng cơ hội biến điều đó thành hiện thực:

 • Biết mục tiêu và mục tiêu của bạn khán giả: Hầu hết các giải pháp quảng cáo trả phí đều cung cấp một số hình thức phân khúc đối tượng – giúp bạn hiển thị nội dung của mình trước đúng người tiêu dùng, không chỉ hơn thế nữa. Bạn cần có một cái nhìn rõ ràng về những người tiêu dùng đó là ai và bạn muốn họ gì, nếu không bạn sẽ không thể định cấu hình các chiến dịch của mình để đạt được những mục tiêu đó.
 • Đưa nội dung tốt nhất của bạn lên phía trước: Nói chung, hãy tập trung vào việc khuếch đại nội dung đã sẵn sàng hoạt động tốt một cách tự nhiên – tức là xếp hạng tốt trên tìm kiếm, kiếm tiền lượt xem trang trên mức trung bình hoặc đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao. Bạn có thể tập trung sức lực của mình vào o tập trung vào các thông điệp và vị trí quảng cáo của họ thay vì xác định nội dung xứng đáng được quảng cáo.
 • Nghiên cứu từ khóa của bạn cho tìm kiếm có trả tiền: Xem xét để bao gồm các cụm từ có liên quan nhận được lượng truy cập tìm kiếm kha khá nhưng không quá cạnh tranh , đặc biệt là khi làm việc với các vị trí dựa trên đấu giá.
 • Tạo dựng nội dung sáng tạo của bạn một cách chu đáo: Bất động sản sáng tạo thường bị giới hạn ở các điểm quảng cáo trả phí, vì vậy hãy nhanh chóng đến được vấn đề chính tả. Văn bản và hình ảnh phải kết hợp chặt chẽ với nhau để truyền đạt giá trị mà nội dung của bạn mang lại. Đừng quên ghi rõ ràng gọi hành động , để khán giả của bạn biết những gì mong đợi khi họ nhấp vào.
 • Tối ưu hóa trang đích : Nói đến việc nhấp chuột, hãy đảm bảo rằng khi người dùng truy cập vào trang web của bạn, họ tìm thấy một trải nghiệm đáng giá. Giúp họ dễ dàng truy cập vào nội dung được quảng cáo trong quảng cáo của bạn và cung cấp đường dẫn điều hướng rõ ràng để giúp họ khám phá nội dung bổ sung, có liên quan theo ngữ cảnh.
 • Tận dụng khả năng nhắm mục tiêu lại: Như Aaron Agius đã chỉ ra, hãy tạo Các chiến dịch của PPC để nhắm mục tiêu lại những người đã bày tỏ sự quan tâm đến nội dung thương hiệu của bạn nhưng không thực hiện hành động lần đầu tiên. Ví dụ: với Facebook, bạn có thể thêm Meta pixel (một dòng mã nhỏ được chèn vào các trang trên trang web của bạn) để thực hiện điều này. (Lưu ý: iOS của Apple 14 các thay đổi sẽ ảnh hưởng đến các khả năng theo dõi đó, vì vậy bạn nên đọc về những thay đổi đó tại đây .)

Khuếch đại để đạt được

Trong khi tiếp thị nội dung tự nó là một kỹ thuật mạnh mẽ, chỉ cần tưởng tượng những gì của bạn những nỗ lực có thể đạt được với các chiến dịch quảng cáo được trả tiền phù hợp đang hoạt động để khuếch đại và thúc đẩy thành công của bạn.

Bạn có một mẹo hay để nhận được kết quả tốt hơn từ việc đầu tư vào tìm kiếm có trả tiền, quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo gốc hay tiếp thị người ảnh hưởng? Tại sao không chia sẻ nó với các nhà tiếp thị đồng nghiệp của bạn trong phần bình luận?

Muốn có thêm các mẹo, thông tin chi tiết và ví dụ về tiếp thị nội dung? Đặt mua tới email ngày làm việc hoặc hàng tuần từ CMI.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Back to top button