Cách quyết định sản phẩm hoặc dịch vụ nào sẽ cung cấp trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến trên phương tiện truyền thông xã hội tiếp theo của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Cách quyết định sản phẩm hoặc dịch vụ nào sẽ cung cấp trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến trên phương tiện truyền thông xã hội tiếp theo của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Những điều cần cân nhắc khi Quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng Chiến dịch Tiếp thị Trực tuyến Truyền thông Xã hội

Cá nhân tôi phải có sự phù hợp tốt với kế hoạch tiếp thị trực tuyến của mình, vì tôi không phải chỉ vì tiền. Bạn có rất nhiều lựa chọn cho chiến dịch tiếp thị trực tuyến của mình; Tôi thấy đó là một quyết định khó khăn. Tôi nói rằng hãy phân tích cẩn thận các số liệu thống kê cung cấp các chiến lược tiếp thị internet nhất định mà bạn đã vạch ra cho doanh nghiệp của mình, sau đó làm theo ý bạn.

Dưới đây là một số mẹo tiếp thị trực tuyến … Cách bạn phát triển các mối quan hệ và cách bạn chơi chính trị xã hội đặt nền tảng cho việc xây dựng thương hiệu tiếp thị của bạn trên các cộng đồng trực tuyến. Trong chiến lược chiến dịch của mình, bạn phải cung cấp giá trị cho cuộc sống của mọi người.

Tôi đã mất 8 tháng để hiểu rõ về sự phức tạp khổng lồ của giáo dục tiếp thị trực tuyến, chiến lược SEO-SEM, cấu trúc trang web, các công cụ tiếp thị trực tuyến khác nhau, giao thức xã hội-SEO2.0 và thương hiệu tiếp thị. Trong khi áp dụng những lý thuyết này cho thị trường mục tiêu và dịch vụ dự định, tôi đã định quảng bá để tạo ra một chiến dịch tiếp thị và quảng cáo trực tuyến hiệu quả.

Lưu ý rằng tôi đã không đề cập đến lập trình, html, thiết kế web, CNTT, thực hiện / thương mại điện tử … Nếu tôi không có đối tác Glenna Branham của mình để hoàn thành xuất sắc công việc mà cô ấy đảm nhận trong các lĩnh vực đó, tôi sẽ bị cháy túi.

Chà, đôi khi sự vội vã của tất cả …. cảm giác như sự vội vàng có thể xảy ra mà người ta sẽ cảm thấy da của họ bị bào mòn bởi một chiếc bàn ủi có thương hiệu … theo nghĩa đen … đúng là như vậy.

Nghiêm túc mà nói, hàng ngày, tôi đã tự hỏi bản thân mình … đây có phải là tất cả những gì tiếp thị thương hiệu và quảng cáo trực tuyến. Tôi có những gì cần thiết để tồn tại trong một môi trường căng thẳng, nhịp độ cao và yêu cầu cao như vậy không?

Chọn một thị trường ngách là những gì bạn làm trong 3 ngày đầu tiên của thử thách ba mươi ngày. Sau khi hoàn thành việc tìm kiếm tiếp thị trực tuyến bằng công cụ Market Samurai mới của mình, kết quả khiến tôi cảm thấy hơi thất bại. Sau đó, nghi ngờ về sự thành công lại bắt đầu len lỏi vào ….. một lần nữa.

Vậy điều gì đã khiến tôi cảm thấy thất bại với kết quả của Market Samurai?

Kết quả được cho là không làm lãng phí thời gian của bạn. “Tuy nhiên, trước khi trải nghiệm với Market Samurai, kết quả nghiên cứu tiếp thị trực tuyến của tôi được cung cấp bởi một chiến lược tìm kiếm và bộ công cụ khác cho biết” cứ làm “

Do đó tôi bối rối …

Một trong những điều tôi yêu thích ở thử thách ba mươi ngày, ngoài tên gọi của nó, là nó khuyến khích sự nhất quán. Cho đến nay, nó là chương trình tiếp thị trực tuyến được chuyển giao tuyệt vời nhất mà tôi từng nhận được, miễn phí. Những chàng trai này thật tuyệt vời. Giọng của họ đá … mà tôi tìm thấy một điều trị bổ sung … Bạn phải kiểm tra chúng.

Trở lại tình thế tiến thoái lưỡng nan của tôi …

Vì vậy, tôi quyết định bỏ qua những phát hiện của mình với Market Samurai và tiếp tục với chiến lược chiến dịch trực tuyến ban đầu của mình

Tôi đang lãng phí thời gian của mình, tôi sẽ mất tiền? Chúng ta sẽ thấy … tuy nhiên tôi không tin như vậy.

Điều tôi muốn chia sẻ là …

1. Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh trên internet, hãy bắt đầu nó như thể nó là một công việc kinh doanh THỰC SỰ, tính nhất quán là một trong những thành phần quan trọng đối với kế hoạch tiếp thị trực tuyến của bạn nếu bạn muốn kéo hợp đồng biểu diễn khổng lồ này đủ để tạo ra thu nhập, chỉ giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác.

2. Các nhiệm vụ cần thiết để duy trì hỗn hợp tiếp thị trực tuyến này với Nghiên cứu & Phát triển là khó khăn.

3. Hãy ghi nhớ; tiếp thị chỉ là 20% bán hàng hoặc ít hơn. Mục tiêu chính của bạn cần được tập trung nhiều hơn vào việc tiếp thị thương hiệu và xây dựng mối quan hệ. Vì vậy, phải mất nhiều thời gian hơn nữa để xây dựng một nền tảng vững chắc của niềm tin.

4. Áp dụng các chiến lược trực tuyến trên mạng xã hội mang lại giá trị vượt xa niềm tin nếu được tiếp cận một cách chính xác. Đó là lý do tại sao có nhiều chỗ ở trên cùng, nhưng ở trên cùng lại có sự cạnh tranh khốc liệt. Đây là nơi mà thương hiệu cứu cánh cho bạn, hãy sống thật với chính mình.

5. Sống thật với bản thân có thể nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, vì nó đòi hỏi phải tự kiểm tra để chuẩn bị cho một mức độ minh bạch mới trong seo2.0. Một lần nữa, rất nhiều chỗ ở trên cùng, vì hầu hết chúng ta … thành thật mà nói … chúng ta không thích những gì chúng ta nhìn thấy ở chính mình.

6. Nếu kết quả nghiên cứu trực tuyến của bạn không phù hợp với lựa chọn sản phẩm / dịch vụ của bạn, hãy tìm hiểu kỹ hơn nếu điều đó cũng mách bảo bạn. Tôi đã làm và nhận thấy nhu cầu là ở đó đối với dịch vụ và sản phẩm của tôi. Vấn đề duy nhất là khán giả chưa biết cách tìm kiếm! Khi họ làm vậy, họ sẽ tìm thấy tôi … bởi vì tôi biết các chiến lược tiếp thị trên internet để lập kế hoạch chính xác các chiến dịch quảng cáo để quảng cáo trực tuyến và thu hút khán giả của tôi đến đó.

7. Bạn phải có một hệ thống và một kế hoạch hành động rõ ràng được duy trì có trật tự và hàng ngày nếu bạn muốn tồn tại trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến trên mạng xã hội.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *