Cách kiếm tiền trực tuyến Phần 2 – Bắt đầu công việc kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Cách kiếm tiền trực tuyến Phần 2 – Bắt đầu công việc kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bài trước chúng ta đã xem xét rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến. Chúng tôi nhận thấy rằng tiếp thị liên kết là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu. Điều này là do một khoản tiền khá lớn có thể được thực hiện cho một khoản đầu tư tiền rất nhỏ. Đây chính xác là những gì mọi người cần hàng ngày, để thanh toán thẻ tín dụng, thế chấp và lấy lại tài chính của họ.

Điều đầu tiên cần lưu ý khi bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết, đó là kiếm tiền trực tuyến không bao giờ hoàn toàn dễ dàng như nó được hứa hẹn. Sau khi đọc rất nhiều bài báo về “cách thực hiện” và trả tiền để tham gia một hệ thống đào tạo, tôi phát hiện ra rằng để biến bất cứ điều gì thành hiện thực đều cần có thời gian và nỗ lực. Nếu chúng tôi được cho biết điều này trước khi đăng ký và bắt đầu, chúng tôi sẽ có tư duy tốt hơn nhiều và có nhiều khả năng thành công hơn.

Đối với những người bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu tiếp thị liên kết, hãy yên tâm rằng đó chắc chắn là một việc đáng giá để dành thời gian thực hiện. Bạn cần phải bắt đầu bằng cách mong đợi để “học theo dây” trước. Có khá nhiều quy trình và kỹ năng cần phải học trước khi có thể kiếm được một khoản tiền thực sự đáng kể. Nếu bạn bắt đầu nghĩ rằng bạn sẽ kiếm được 2000 đô la trong tháng đầu tiên, bạn có thể thất vọng. Đừng hiểu sai ý tôi, mục tiêu và ước mơ là rất quan trọng, nhưng hãy mong đợi để thực hiện một số công việc chăm chỉ trước khi bạn nhìn thấy số tiền mà họ hứa hẹn.

Một số mẹo hữu ích khi lần đầu tiên ra ngoài là:

• Có mục tiêu – Nơi bạn đến cuối phần lớn được thiết lập bởi mục tiêu và ước mơ của bạn là gì.
• Viết chúng ra – Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các mục tiêu bằng văn bản có nhiều khả năng thành hiện thực hơn các mục tiêu trong đầu bạn.
• Thực hiện một số nghiên cứu – Đừng mua gói hoặc hệ thống đào tạo đầu tiên mà bạn tìm thấy, hãy quan sát xung quanh và tìm cái phù hợp nhất với bạn.
• Có kế hoạch – Lập kế hoạch những bước bạn sẽ thực hiện để bắt đầu và chạy chiến dịch thành công. Một gói đào tạo tốt sẽ phác thảo các bước cần thiết để kiếm tiền trực tuyến.
• Thực hiện theo kế hoạch của bạn cho đến khi bạn thấy kết quả – Đừng để bị phân tâm bởi tất cả những việc khác bạn có thể làm để kiếm tiền, nếu nó không nằm trong kế hoạch của bạn.
• Tinh chỉnh – Khi bạn đang kiếm tiền, hãy phân tích kết quả của mình, xem điều gì đang hiệu quả và điều gì không hiệu quả và lập kế hoạch cho chiến dịch tiếp theo của bạn cho phù hợp.

Nếu bạn đầu tư vào một chương trình đào tạo, họ sẽ vạch ra những điều thực tế mà bạn cần làm để mọi thứ liên kết với nhau và hoạt động hiệu quả. Một số trong số này bao gồm:

• Thiết lập tài khoản ClickBank.
• Thiết lập tài khoản PayPal.
• Mua dịch vụ lưu trữ web hoặc hiển thị cho bạn các trang web lưu trữ miễn phí.
• Cách lấy tên miền giá rẻ.
• Cách liên kết tên miền của bạn với trang web lưu trữ của bạn.

Đây là những bước cơ học mà mọi nhà tiếp thị liên kết phải làm, trước khi họ có thể bắt đầu lựa chọn sản phẩm, nghiên cứu từ khóa, tạo trang đích, thúc đẩy lưu lượng truy cập và phân tích kết quả.

Lần sau chúng ta sẽ xem xét cách chọn những sản phẩm tốt nhất từ ​​ClickBank

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *