Cách chuẩn bị kế hoạch tài chính cho khách sạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Cách chuẩn bị kế hoạch tài chính cho khách sạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Giấc mơ thuở nhỏ của bạn chẳng phải là sở hữu một tòa nhà cao tầng với nội thất trang nhã và một trong những khách sạn tốt nhất của thành phố sao? Bước tiếp theo sẽ là gì nếu bạn đột ngột quyết định mở một khách sạn? Bước tiếp theo là lập kế hoạch tài chính. Nó giống như một bản thiết kế cho các hoạt động và công việc hàng ngày của khách sạn. Các doanh nhân đang chìm trong dòng nước khó khăn vào thời điểm này.

Nhiều doanh nhân phải đối mặt với tình thế khó xử trong giai đoạn lập kế hoạch kinh doanh của họ, cho dù họ là người mới tham gia vào ngành hay đã tham gia lâu năm. Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà họ gặp phải là tài chính của họ. Khi bạn không biết cách lập kế hoạch tài chính kinh doanh, ai mà không cáu gắt?

Ngân sách khách sạn của bạn phải rõ ràng như pha lê đối với bạn. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển một kế hoạch hoặc chiến lược khả thi để phân bổ ngân sách cho các lĩnh vực chính có thể tạo ra lợi nhuận.

Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể chuẩn bị Kế hoạch tài chính cho một khách sạn:

1. Xác định loại hình khách sạn bạn muốn mở.

Điều này rất quan trọng vì nó sẽ đóng vai trò là hướng dẫn và là điểm khởi đầu để hiểu thị trường mục tiêu của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là các loại khách sạn khác nhau yêu cầu ngân sách khác nhau.

2. Lập danh sách tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc tạo ra lợi nhuận của khách sạn và tất cả các đơn vị lưu trú, dịch vụ và tiện nghi mà bạn có.

Tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tài chính của khách sạn phải được xem xét, và tất cả các dịch vụ và dịch vụ của khách sạn phải được thừa nhận. Bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về những gì bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình theo cách này.

3. Lập ngân sách cho các chi phí của khách sạn.

Ngay cả khi bạn vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch và phát triển, bạn phải dự đoán hoặc ước tính cách bạn sẽ phân bổ ngân sách cho tất cả các dịch vụ, chỗ ở và tiện nghi mà bạn sẽ cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc và xác định xem liệu nó có cần thiết về lâu dài để tạo ra lợi nhuận bất chấp chi phí của nó hay không.

Điều này cũng sẽ đóng vai trò là hướng dẫn để giữ cho công ty của bạn hoạt động trơn tru. Dự báo chi phí khởi động sẽ giúp bạn quyết định cách điều chỉnh và phân bổ tài chính để cuối cùng mở khách sạn của mình. 4. Sử dụng một kế hoạch để dự đoán hoặc dự đoán các giả định.

4. Sử dụng một kế hoạch để dự đoán hoặc dự đoán các giả định.

Nếu bạn đang bắt đầu từ đầu, việc lập một kế hoạch dự báo về hiệu suất tổng thể của khách sạn sẽ giúp bạn xác định lợi nhuận, dòng tiền và rủi ro có thể xảy ra. Những dự báo hoặc giả định này sẽ hỗ trợ bạn dự đoán nhu cầu của khách sạn và hiệu quả hoạt động trong tương lai.

Dự báo hoặc tạo dự báo là một thành phần quan trọng của việc quản lý tài chính hoặc lập kế hoạch tài chính vì nó sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn để đối phó với những bất ổn trong tương lai. Bạn phải đi trước trò chơi để thực hiện các sửa đổi nhằm tối đa hóa doanh thu, tài nguyên và ngăn chặn mọi nguy hiểm, như người ta nói, “Nếu bạn dự định thất bại, bạn dự định sẽ thất bại.”

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tổ chức tài chính của doanh nghiệp và không có hiểu biết cơ bản về cách lập kế hoạch và dự đoán dòng tiền, cũng như chuẩn bị các báo cáo và phân tích, chúng tôi cung cấp một giải pháp đơn giản và dễ dàng cho bạn. Bạn có thể xem mô hình tài chính phù hợp được điều chỉnh tốt nhất của chúng tôi cho doanh nghiệp của bạn tại http://www.efinancialmodels.com.

Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời nhé!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *