Các ý tưởng marketing sáng tạo để quảng bá công việc kinh doanh Bất động sản

các ý tưởng marketing sáng tạo

Mọi chuyên gia bất động sản đều biết rằng việc bán nhà không phải là về các tòa nhà, mà là về con người. Và giữa quảng cáo và mạng, những người chuyên nghiệp dành 50-75% thời gian để cố gắng tiếp cận. Khách hàng hiện tại, khách hàng tiềm năng và khách hàng trước đây tạo thành cốt lõi của mạng xã hội của một nhà môi giới bất động sản. Đương nhiên, mọi tác nhân đang hoạt động đều muốn mạng lưới đó phát triển. Xem ngay các ý tưởng marketing sáng tạo để quảng bá công việc kinh doanh Bất động sản!

Các ý tưởng marketing sáng tạo mang lại điều gì cho doanh nghiệp?

Xây dựng ý tưởng về marketing là những định hướng của doanh nghiệp dự kiến khi giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng. Chúng bao gồm tất cả các hình ảnh, nội dung, slogan mà doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Đây là một yếu tố quan trọng quyết định tới việc tiếp nhận của khách hàng đối với sản phẩm.

Giúp xây dựng chiến lược Marketing

Doanh nghiệp muốn xây dựng một chiến lược marketing thành công cần tìm hiểu rõ các nhu cầu và mong muốn của nhóm khách hàng. Từ việc xác định được khách hàng có nhu cầu gì sẽ giúp doanh nghiệp có bước đầu hình thành các ý tưởng thích hợp. Các ý tưởng marketing có thể được điều chỉnh dựa theo tình hình thực tế của doanh nghiệp để trở nên độc đáo, sáng tạo và phù hợp hơn.

các ý tưởng marketing sáng tạo
các ý tưởng marketing sáng tạo

 

Giúp truyền tải thông điệp

Ý tưởng được xây dựng dựa trên các mong muốn và nhu cầu của khách hàng, giúp cho khách hàng có niềm tin khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Xây dựng ý tưởng marketing chính là con đường ngắn nhất giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khách hàng của mình. Xây dựng ý tưởng chiến dịch marketing đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp.

Giúp đạt hiệu quả marketing với chi phí thấp

Ý tưởng marketing phù hợp, cuốn hút sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp, tăng tỷ suất lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự thành công trong hình thành chúng lại không phụ thuộc vào nguồn ngân sách tạo ra nó. Một ý tưởng phù hợp có thể được xây dựng trên nền tảng cơ bản, chi phí thấp, quan trọng là phù hợp và thu hút được khách hàng.

Các ý tưởng marketing sáng tạo để quảng bá công việc kinh doanh

Ngay cả ở cấp độ cơ bản nhất, một trang web như Facebook cho phép bạn tiếp cận, liên hệ và tương tác với nhiều người hơn những gì bạn có thể gặp trực tiếp. Nó chỉ đơn giản là có phạm vi tiếp cận rộng hơn cả điện thoại của bạn. Một cái gì đó đơn giản như tạo Trang Facebook ngay lập tức đưa bạn vào bể bơi, nơi bạn có thể bơi cùng nhiều người khác.

Mở rộng sự hiện diện trên web của bạn và xây dựng cộng đồng trực tuyến thông qua các Trang Twitter và Facebook cho doanh nghiệp của bạn. Sau đó, tiếp cận. Giải thích những gì bạn làm và làm theo cách cho người hâm mộ Trang Facebook của bạn thấy bạn có thể giúp họ như thế nào. Đó không phải là về bạn, mà là về khách hàng của bạn.

Đánh trúng chủ đề đó theo hàng chục cách. Tạo Cuộc thăm dò ý kiến ​​để tìm ra điểm hấp dẫn nhất của họ khi mua nhà. Đăng các câu chuyện tin tức có liên quan, cung cấp ảnh, sử dụng bảng thảo luận để tạo buzz. Hãy cho mọi người biết về các sự kiện sắp tới.

Tuy nhiên, không có gì sai khi tự quảng cáo bản thân được thực hiện đúng cách. Hãy cho người hâm mộ Trang Facebook của bạn biết cách bạn vừa hoàn tất một thỏa thuận và khiến một cặp vợ chồng trẻ mới cưới ngây ngất khi sở hữu ngôi nhà đầu tiên của họ. Nói về thị trấn của bạn, về cách nó có các tính năng độc đáo. Nếu nó được đưa vào danh sách Những nơi tốt nhất để sống, thậm chí còn tốt hơn. Nói với tất cả mọi người!

Ý tưởng Tiếp thị Xã hội để Quảng bá Công việc Kinh doanh Bất động sản của bạn ngay bây giờ – hãy đưa nó lên cấp độ tiếp theo với Twitter. Twitter tập trung hơn nhiều vào tương tác thời gian thực.

các ý tưởng marketing sáng tạo
các ý tưởng marketing sáng tạo

Bạn đang ở giữa một thỏa thuận thú vị. Một gia đình vừa chuyển đến khu vực của bạn và bạn đang cho họ xem một số tài sản bất thường mới có trên thị trường với mức giá thấp trong lịch sử. Tweet sự nhiệt tình của bạn với tất cả mọi người ngoài kia. Niềm đam mê nuôi dưỡng niềm đam mê.

Mời tất cả bạn bè trực tuyến của bạn đến thăm khi có cơ hội đầu tiên. Đưa ra những lời khuyên miễn phí về cách tìm một thợ mộc giỏi hoặc người làm vườn hoặc thợ sửa ống nước. Liệt kê thông tin nhà mở. Thông báo cho mọi người về xu hướng thị trường địa phương. Mọi người ngày nay đều quan tâm đến việc nền kinh tế tác động đến bất động sản như thế nào và ngược lại. Hãy trở thành chuyên gia đầu tiên trên Twitter cho những thông tin chi tiết đó.

Các chuyên gia bất động sản có thể giữ liên lạc với danh sách khách hàng hiện tại của họ và mở rộng đáng kể danh sách này bằng cách tận dụng các công cụ mạng xã hội mới nhất. Cuộc sống thực, gặp gỡ thực tế ảo. Xem cách cái này nâng cao cái kia.

Cả Trang Facebook và Twitter đều là nơi bạn có thể –

 • Xây dựng một cộng đồng xung quanh doanh nghiệp của bạn và tiếp cận nhiều hơn
 • Chia sẻ nội dung có giá trị về các nguồn và ý tưởng DIY. Đấu trường “nhà ở xanh” có gì mới? Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng một đại lý bất động sản so với việc tự mình làm tất cả là gì.
 • Thông báo cho người hâm mộ về những gì đang diễn ra trong ngành bất động sản. Giá nhà có tăng không? Xuống? Đó là thị trường của người mua hay thị trường của người bán. Hãy cho họ biết cách họ có thể tiếp cận việc săn nhà tốt nhất trên thị trường hiện tại. Làm thế nào họ có thể kéo dài đồng đô la của mình một cách tốt nhất? Đừng quên về người bán – hãy cho họ biết 10 điều hàng đầu mà họ có thể làm để tăng cơ hội bán được nhà trên thị trường hiện tại. Hoặc những gì họ có thể mong đợi khi lần đầu tiên đưa ngôi nhà của họ ra thị trường.
 • Yêu cầu người hâm mộ đóng góp ý kiến ​​và nhận xét về kinh nghiệm săn nhà của họ. Những trở ngại lớn nhất là gì, và họ đã vượt qua chúng như thế nào? Họ có thể liệt kê các nguồn lực tốt nhất mà họ đã sử dụng cho các dự án cải tạo của họ không?
 • Tạo các cuộc thi và ưu đãi đặc biệt
 • Có một chút điên rồ và sáng tạo – thả lỏng và vui chơi một chút
 • Thông báo các sự kiện sắp tới của bạn, chẳng hạn như Nhà mở, v.v.
 • Tải lên video và hình ảnh của bạn về những ngôi nhà bạn đang bán. Khuyến khích người hâm mộ Facebook của bạn tải lên hình ảnh và video “Trước và Sau”.
 • Thông báo các sản phẩm / dịch vụ mới của bạn
 • Điều gì đang xảy ra trong thị trấn của bạn và các khu vực lân cận? Khiến mọi người hào hứng với việc chuyển đến thị trấn của bạn. Hãy nghĩ về những cách khác nhau mà bạn có thể làm điều đó. Khám phá những khu vực lân cận khác nhau đang làm gì để mang lại niềm vui và sự phấn khích. Tại sao không chia sẻ những điều này với khách truy cập mạng xã hội của bạn?
 • Điều gì về các chủ đề liên quan khác mà khán giả của bạn quan tâm? Bạn có thể cung cấp thông tin cho họ về: mẹo trang trí nhà cửa, ý tưởng dự án nhà xanh, lựa chọn sàn, tài nguyên tự làm, ROI cho các dự án cải tạo điển hình, cách tái chế vật liệu cũ của họ từ các dự án cải tạo – cả trong và ngoài vườn. Danh sách tiếp tục lặp lại khi nói đến các chủ đề liên quan đến nhà và vườn.
các ý tưởng marketing sáng tạo
các ý tưởng marketing sáng tạo

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Chiến dịch truyền thông sáng tạo
 • Viết ý tưởng quảng cáo
 • Các ý tưởng marketing độc đáo
 • Marketing sáng tạo
 • Trình bày ý tưởng marketing
 • Cách viết ý tưởng sáng tạo
 • Cách xóa tài khoản ý tưởng sáng tạo
 • Ví dụ về ý tưởng sáng tạo

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *