Các mẹo tiếp thị video có lợi nhất trên phiếu mua hàng | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Các mẹo tiếp thị video có lợi nhất trên phiếu mua hàng
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong khi tiếp thị nội dung thông qua bài đăng trên blog và tiếp thị qua email là một quá trình chuyển đổi doanh số bán hàng rất mạnh mẽ, thì tiếp thị video lại đẩy nhanh tiến độ. Nếu bạn có thể kể một câu chuyện cá nhân hoàn chỉnh thông qua video, mọi người có nhiều khả năng phát triển loại cảm xúc thôi thúc khiến họ cảm thấy như họ đã biết sản phẩm của bạn hoặc thích sản phẩm của bạn đủ sau khi họ đã quen thuộc với sản phẩm đó .

Bất kể trường hợp nào xảy ra, bạn tăng tốc quá trình chuyển đổi bởi vì bạn đang tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình ở rất nhiều cấp độ với rất nhiều tín hiệu khác nhau.

Bạn đang giao tiếp bằng giọng nói của mình, bạn đang tiếp cận thông qua các tín hiệu cảm xúc và lời nói trong video của mình. Bạn cũng đang trình bày những gì nếu không sẽ là những sự kiện khô khan ở dạng tương tác mạnh mẽ nhất giữa con người với con người, tức là câu chuyện.

Mọi người có thể đọc một câu chuyện, nhưng nếu nó không có một điểm nhấn mạnh mẽ khi ai đó đang đọc câu chuyện cho bạn và hướng dẫn bạn cảm xúc qua những khúc quanh, thì nó sẽ không hiệu quả.

Tiếp thị video đã được gọi là con đường tiếp thị sát thủ của thời đại Internet và vì lý do chính đáng. Mọi người đã thành công với tiếp thị video bởi vì nó thực sự tích hợp với tất cả các cách khác mà bạn có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng trực tuyến. Nó có thể đạt được rất nhiều trong thời gian rất ít so với các hình thức tiếp thị khác.

Quan trọng nhất, video marketing cho phép bạn xây dựng một thương hiệu mà đối thủ cạnh tranh của bạn thực sự không thể chạm tới. Đó thực sự là điểm mấu chốt vì một lợi thế cạnh tranh chính mà bạn nhận được là có quá nhiều quan niệm sai lầm về chi phí, hiệu quả cũng như các chi tiết cụ thể đầy đủ của tiếp thị video.

Như bạn có thể đã biết, bạn cần phải có một kế hoạch khi bạn thực hiện tiếp thị video. Nếu không, bạn sẽ rất dễ dàng kiếm được hàng nghìn đô la và sẽ có rất ít thứ để thể hiện. Đối thủ cạnh tranh của bạn biết điều này.

Họ có thể đã thử nó trước đây. Có thể họ đã thử một lần, bị đốt cháy và họ bỏ cuộc. Sử dụng điều này cho lợi thế cạnh tranh của bạn. Bạn biết rằng nếu bạn có một kế hoạch tiếp thị video vững chắc và bạn biết cách tạo ra những video phù hợp và hiển thị nó trước nhãn cầu phù hợp vào đúng thời điểm thì bạn sẽ có được kết quả phù hợp.

Thật không may, nếu bạn đã nhảy vào tiếp thị video bằng cả hai chân mà hoàn toàn không có manh mối, bạn có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Bạn có thể sẽ trải qua những kết quả tiêu cực tương tự khiến đối thủ cạnh tranh của bạn sợ hãi.

Rất may, bạn có thể sử dụng một số kế hoạch chi tiết tiếp thị trực tuyến rất hiệu quả để tập hợp một chiến lược tiếp thị video có thể tạo ra kết quả mà bạn đang tìm kiếm. Tốt hơn là tài nguyên không chỉ tập trung vào lưu lượng truy cập hoặc sản xuất video.

Ngoài ra, nó không nên đề cập đến những điều phổ biến mà mọi người khác đang nói về. Thay vào đó, bản thiết kế thành thạo tiếp thị này sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình. Điều này bắt đầu bằng cách chọn một thị trường ngách, tìm loại video phù hợp để sản xuất, học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh của bạn và đưa ra ý tưởng về cách sản xuất video mà khán giả sẽ thấy hấp dẫn.

Video tự nó không phải là phép thuật. Chỉ vì bạn xem một video không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ kiếm được tiền chỉ sau một đêm. Bạn phải tạo video phù hợp thu hút đúng đối tượng để tiếp thị họ vào đúng thời điểm theo đúng trình tự để bạn nhận được kết quả phù hợp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *