Các lựa chọn và suy nghĩ nấu bia thủ công | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Các lựa chọn và suy nghĩ nấu bia thủ công
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn thích bia thủ công, có lẽ có nhiều lý do khiến bạn hợp lý hóa việc chi tiêu nhiều hơn một chút cho một loại đồ uống pha sẵn chất lượng. Rõ ràng, có nhiều cách để xác định chất lượng đặc biệt đó trong một loại bia. Đối với một số danh pháp “thủ công” là đủ. Dưới đây là một số sự kiện để đặt ‘craft’ vào ngữ cảnh.

Định nghĩa bao quát về ‘bia thủ công’, như Hiệp hội các nhà sản xuất bia đã nêu là: “Một nhà sản xuất bia thủ công của Mỹ là từ một nhà sản xuất bia nhỏ và độc lập”. Small được định nghĩa là có sản lượng hàng năm từ 6 triệu thùng bia trở xuống (khoảng 3% doanh thu hàng năm của Hoa Kỳ). Độc lập là hoạt động sản xuất bia có ít hơn 25% quyền sở hữu hoặc được kiểm soát (hoặc lợi ích kinh tế tương đương) bởi một thành viên ngành rượu đồ uống mà bản thân không phải là nhà sản xuất bia thủ công.

TTB (Cục Thuế và Thương mại, TTB.gov) chịu trách nhiệm điều chỉnh ngành sản xuất bia thủ công. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập trang web ttb.gov và nhận được nhiều thông tin hơn và ngay cả những người tiêu dùng có hiểu biết cũng mong muốn.

Định nghĩa chung về hoạt động sản xuất bia thủ công có thể được tóm tắt như sau:

  • Các phương pháp tiếp cận sáng tạo đối với các phong cách lịch sử với các thành phần và kỹ thuật phát triển mới đang được sử dụng.

  • Hương vị, mùi thơm và đặc trưng riêng biệt từ các thành phần mới như men, hoa bia và ngũ cốc.

  • Các nhà sản xuất bia nhỏ độc lập hòa mình vào và với một khu vực hoặc cộng đồng.

  • Các nhà sản xuất bia với các phương pháp tiếp cận khách hàng và thị trường / khu vực xác định.

  • Các nhà sản xuất bia thủ công có bản sắc thị trường là sở hữu độc lập, phát triển các phong cách sản phẩm đặc trưng và có sự sáng tạo trong nhận diện thương hiệu.

  • Hầu hết người Mỹ sống trong vòng 10 dặm xung quanh một nhà sản xuất bia thủ công nên theo định nghĩa thì họ là người địa phương.

Ngành công nghiệp bia thủ công có thể được phân khúc thành: Nhà máy sản xuất bia siêu nhỏ, Nhà máy sản xuất bia, Nhà máy bia phòng tắm, Nhà máy bia khu vực, Nhà máy sản xuất bia theo hợp đồng và Công ty cổ phần luân phiên.

Nhà máy bia nhỏ: 1.952 Tổng năm 2019

Sản xuất ít hơn 15.000 thùng bia mỗi năm và bán 75% hoặc nhiều hơn bia của mình tại cơ sở. Off-site được định nghĩa là các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng / phòng trang điểm mang đi hoặc tại chỗ. Các bang riêng lẻ quy định việc phân phối bia thủ công thông qua luật của bang. Ví dụ, một số tiểu bang cho phép các nhà sản xuất bia tự phân phối trong khi những tiểu bang khác yêu cầu một hệ thống chỉ được gọi là Phân phối Ba cấp. (Người tiêu dùng trung bình gọi đây là độc quyền.)

Brewpub: 2,929 Tổng trong năm 2019

Một nhà hàng và nhà máy bia, được đặt tại một địa điểm duy nhất, bán 25% bia trở lên tại chỗ và điều hành các dịch vụ ăn uống quan trọng. Bia sản xuất được bán trong nhà hàng và quán bar. Ở đây một lần nữa luật pháp địa phương và tiểu bang quy định các Brewpubs và khả năng bán hàng mang đi và phân phối cho các tài khoản bên ngoài trang web.

Nhà máy bia phòng tắm: 3.073 Tổng năm 2019

Một nhà máy bia chuyên nghiệp bán 25% bia trở lên tại chỗ và không điều hành các dịch vụ ăn uống quan trọng.

Nhà máy bia khu vực: 238 Tổng trong năm 2019

Một nhà máy bia với sản lượng bia hàng năm từ 15.000 đến 6.000.000 thùng.

Công ty sản xuất bia theo hợp đồng:

Một doanh nghiệp thuê một nhà máy bia khác để sản xuất bia của mình. Nó cũng có thể là một nhà máy bia thuê một nhà máy bia khác để sản xuất bia nhãn hiệu riêng. Công ty sản xuất bia theo hợp đồng xử lý việc tiếp thị, bán hàng và phân phối bia của mình, trong khi nói chung để việc sản xuất bia và đóng gói cho nhà máy sản xuất bia của họ (đôi khi còn được gọi là nhà máy bia theo hợp đồng).

Chủ sở hữu thay thế:

Được TTB công nhận bằng các quy định cụ thể. “Một nhà máy bia cho người thuê được cấp phép sở hữu thực tế một nhà máy bia chung trong khi sản xuất bia. Ngược lại với các nhà sản xuất bia theo hợp đồng, các chủ sở hữu thay thế là nhà máy bia ghi lại tất cả các nghĩa vụ của một nhà máy bia được cấp phép, bao gồm lưu giữ hồ sơ, thanh toán thuế và phê duyệt nhãn hoặc công thức , “Hiệp hội các nhà sản xuất bia / TTB.

Tất cả các danh mục được xác định bởi Hiệp hội các nhà sản xuất bia ở Hoa Kỳ với tổng số 8.500 nhà máy bia vào năm 2019. Phân bổ theo tiểu bang thường tuân theo các mô hình dân số. Mức tăng hàng năm, 2019 so với 2018, thể hiện mức thay đổi + 8,9%.

Năm 2020 có thể là một năm cực kỳ khó khăn để đánh giá ngành sản xuất bia thủ công. Trong khoảng thời gian 1 năm 2018 so với năm 2019, số lượt mở cửa chỉ trong danh mục Microbrewery đã tăng từ 700 lượt mở cửa lên 100. Số lượt đóng cửa so với số lượt mở cửa đã tăng từ 15% trong năm 2017 lên 80% vào năm 2019. Về cơ bản, vào năm 2019, số lượt mở cửa gần như bằng nhau. Trong năm 2020 có thể sẽ có một tỷ lệ tăng trưởng âm, đặc biệt là trong ngành hàng Brewpub (sản xuất bia và thực phẩm).

Không có ý kiến ​​nào về việc thị trường sản xuất bia thủ công sẽ trông như thế nào sau Covid19, vì vậy tôi không ngại tham gia vào đám đông các chuyên gia tự xưng. Nếu một người cam kết với ngành công nghiệp bia và tham gia vào khoa học và nghệ thuật sản xuất bia vào năm 2020 và 2021 có thể mang lại cơ hội bằng cách chọn các hoạt động chìa khóa trao tay. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, công bằng và trung thực là những từ khóa trong mọi giao dịch. Tôi biết vì tôi đã mất một công việc kinh doanh trong thời kỳ suy thoái.

Làm thế nào tốt nhất để lập kế hoạch / vị trí để tăng doanh số bán bia thủ công? Trong một blog ngày 2 tháng 7, gần đây tôi đã đọc (How Wine Can Stop Its Return to An Era of Snoot), nơi Dorothy Gaiter khuyên ngành công nghiệp rượu nên từ chối hình ảnh rượu vang như một thức uống hợm hĩnh. Một trong những cơ sở cho rằng rượu vang được coi là dành cho những người có trình độ học vấn và đặc quyền có nghĩa là họ đang bán cho một nhóm nhân khẩu học đang giảm dần. Cô ấy nhận xét một cách chính xác, “Nhân khẩu học đa dạng trong ngành rượu chỉ có thể mang lại lợi ích to lớn. Theo ý kiến ​​của tôi, mọi ngành công nghiệp áp dụng những lý tưởng này đều phát triển theo cấp số nhân và mở ra những thị trường mà trước đây không thể chạm tới.”

Nhận xét của Gaiters có thể được ngoại suy để phù hợp với ngành công nghiệp bia thủ công; từ ngũ cốc đến bia chai cũng phức tạp như nấu rượu. Vấn đề đối với bia thủ công, với tư cách là một ngành công nghiệp, là đưa ra một thông điệp rằng bia thủ công đáng giá và được tôn trọng vì chất lượng, sự lựa chọn kiểu dáng, bao bì hấp dẫn, hương vị và hương thơm phức hợp mới và sáng tạo, và cảm giác ngon miệng. Các nhà sản xuất bia nên tham gia, mời gọi và quan tâm đến người tiêu dùng. Một chai rượu trung bình khoảng $ 12-14 cho mỗi chai 22 oz; đó không phải là một món hời so với bia thủ công. Hãy nhớ rằng, các bạn làm nghề thủ công ngoài kia, không phải ai cũng thích hoa bia. Một số người thích một kết thúc mạch nha đẹp với mùi thơm nướng.

Không phải lúc nào bia cũng là một sản phẩm ít bóng. Giám đốc điều hành của Công ty Bia Boston, Jim Koch, đã tiếp thị một loại bia thuộc danh mục đồ uống kỷ niệm mà Jim tuyên bố, là đối thủ của champagne. Loại bia cao cấp đắt nhất được sản xuất ở Mỹ là của Công ty Bia Boston và có nồng độ 27% ABV trong một chai 700 ml và được bán với giá 275 đô la.

Là một loại đồ uống, bia có sức hấp dẫn trên thị trường toàn cầu đang phát triển nhiều hơn là thay đổi. Ví dụ, có nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng và hương vị, các sản phẩm ngày nay đổi mới, nhiều phụ nữ đang tiêu thụ bia hơn, đây là một sản phẩm tiện lợi / di động, cơ hội xây dựng thương hiệu rất đa dạng và bia có giá cả phải chăng.

Hãy nói chuyện bia. Thưởng thức nội dung trái tim của bạn,

Chúc mừng!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *