Các Gói Tiếp Thị Truyền Thông Xã Hội – 7 Thành Phần Cần Thiết | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Các Gói Tiếp Thị Truyền Thông Xã Hội – 7 Thành Phần Cần Thiết
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trang mạng xã hội là nền tảng nơi người dùng web có thể kết nối, chia sẻ, giao tiếp, tương tác và phát triển mối quan hệ kinh doanh với công ty của bạn. Nói cách đơn giản, những người dùng này là khách hàng tiềm năng của bạn, những người có thể mua sản phẩm của bạn hoặc tận dụng các dịch vụ được cung cấp. Đây còn được gọi là gói tiếp thị mối quan hệ và tiếp thị truyền thông xã hội giúp bạn phát triển mối quan hệ này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 7 thành phần thiết yếu nhất của một kế hoạch tiếp thị SM toàn diện. Hãy cùng đọc để tìm hiểu thêm.

Danh sách Email

Khía cạnh quan trọng nhất trong kế hoạch SM của bạn là khả năng phát triển danh sách những người mua tiềm năng. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng. Bạn có thể có một hộp chọn tham gia được tích hợp ở phần trên cùng của blog của mình. Khi khách truy cập cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ, bạn có thể tặng một số phần mềm miễn phí. Danh sách email này sẽ phát triển theo thời gian và rất hữu ích. Sử dụng nó để hướng dẫn khách hàng tiềm năng của bạn về các thông báo đặc biệt và cũng để gửi bản tin hoặc thông điệp quảng cáo.

Blog

Blog WordPress của bạn phải là một phần của gói SM của bạn. Đảm bảo blog được tự lưu trữ để bạn có toàn quyền kiểm soát nội dung của nó. Đối với phương tiện truyền thông xã hội, nó hoàn toàn được thúc đẩy bởi nội dung và do đó blog doanh nghiệp của bạn phải nằm trên một trang web mà bạn có toàn quyền kiểm soát những gì khách hàng tiềm năng của bạn xem.

Trang fan hâm mộ facebook

Khi nói đến các trang người hâm mộ, chúng khác với trang hồ sơ của công ty bạn. Theo các công ty tiếp thị truyền thông xã hội, các trang này rất cần thiết về mặt SEO, đơn giản vì chúng được thu thập thông tin bởi các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Sử dụng các trang người hâm mộ để gửi thông điệp quảng cáo đến khách hàng hiện tại và người mua tiềm năng của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Hồ sơ Twitter

Khi chọn bất kỳ gói tiếp thị SM nào, hãy hỏi xem đại lý tiếp thị SM cũng sẽ quản lý hồ sơ Twitter của bạn hay không. Sử dụng tên doanh nghiệp của bạn trong tài khoản Twitter, hình ảnh, mô tả ngắn gọn của công ty bạn. Đừng quên bao gồm các từ khóa có liên quan nhất mô tả tốt nhất công ty của bạn và các sản phẩm của công ty.

YouTube

Như bạn đã biết rằng YouTube thuộc sở hữu của Google và bạn có thể sử dụng video để tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu của mình. Ví dụ: nếu bạn có một sản phẩm kỹ thuật, bạn có thể giải thích chức năng của sản phẩm bằng video YouTube. Hãy nhớ rằng video có tác động to lớn đến khách hàng tiềm năng và nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu của bạn.

Tài khoản Google+

Khi nói đến Google+, nó mang lại cho bạn cơ hội quản lý hồ sơ công khai của thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp các liên kết của tất cả các hồ sơ xã hội khác mà bạn có. Đảm bảo rằng có một mô tả tốt với một liên hệ chuyên nghiệp với nó. Mô tả phải cho khán giả biết về doanh nghiệp của bạn, những gì bạn làm và những sản phẩm hoặc dịch vụ bạn phải cung cấp.

LinkedIn

Khi bạn chọn các gói tiếp thị truyền thông xã hội, nó phải bao gồm hồ sơ LinkedIn về doanh nghiệp của bạn. Khi nói đến LinkedIn, nó là trang chính thức nhất trong số tất cả các trang xã hội và là điều bắt buộc đối với hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn. Đảm bảo rằng tài khoản này được quản lý tốt với mô tả đầy đủ vì khách hàng tiềm năng sẽ nhìn thấy hồ sơ LinkedIn của bạn để tìm hiểu thêm về công ty và sản phẩm của bạn.

Quan điểm của bạn về các gói và kế hoạch tiếp thị SM là gì? Hãy bình luận.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *