Các công ty có thể kiếm được hàng nghìn đô la trong nghiên cứu tín dụng thuế | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Các công ty có thể kiếm được hàng nghìn đô la trong nghiên cứu tín dụng thuế
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Khi các tính toán thuế chồng chất, các công ty tiếp tục tìm cách để có được tín dụng thuế. Hai công cụ mang lại lợi ích lớn về thuế là tín dụng thuế nghiên cứu và khấu trừ thuế 179D đối với tiết kiệm năng lượng. Khía cạnh đầu tiên áp dụng cho các lợi ích về thuế nhằm khuyến khích các công ty đầu tư vào nghiên cứu và phát triển kinh doanh trên đất Mỹ. Mặt khác, khoản khấu trừ thuế 179D giúp các công ty thấy được lợi nhuận trong việc giảm tiêu thụ năng lượng. Trên thực tế, các công ty, ngoại trừ những công ty lớn, hiếm khi xem xét các khía cạnh này của lợi ích thuế.

  • Khuyến khích nghiên cứu

Khái niệm tín dụng thuế dựa trên đầu tư vào nghiên cứu và phát triển được khởi xướng vào đầu những năm 1980, và kể từ đó tín dụng đã trải qua mười bốn lần gia hạn, với hệ thống hiện tại sẽ hết hạn vào tháng 12 năm 2013. Lần gia hạn cuối cùng của hệ thống tín dụng là thông qua Đạo luật Giảm nhẹ Người nộp thuế Hoa Kỳ (ATRA) năm 2012. Vì đây là khoản tín dụng thuế phần lớn chưa được biết đến, nên nhiều doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, đều không tận dụng được lợi thế của nó.

  • Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký

Nhiều doanh nghiệp có quan điểm rằng họ có thể đăng ký tín dụng thuế nghiên cứu chỉ khi họ đang đầu tư vào nghiên cứu để phát triển một cái gì đó mới thông qua một thiết lập nghiên cứu được công nhận. Mặc dù sự thật này hầu hết là sự thật, nhưng nó không phải là sự thật tuyệt đối. Các doanh nghiệp có thể chứng minh bằng văn bản về việc đầu tư vào nghiên cứu để cải tiến các sản phẩm hiện có và không phải lúc nào thông qua thiết lập phòng thí nghiệm cũng có thể đăng ký thành công tín dụng này. Ngay cả các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể áp dụng khi họ có thể đưa ra bằng chứng về việc thu thập dữ liệu tương tác của khách hàng và đầu tư vào việc phân tích dữ liệu này.

Từ nghiên cứu thủ công ‘điền vào biểu mẫu’ đến nghiên cứu kinh doanh trực tuyến bằng cách sử dụng các phân tích hệ thống CRM khác nhau, tất cả đều đủ điều kiện để hưởng lợi ích thuế này. Nó cũng áp dụng cho luật của các bang, vì hiện tại, 38 bang bao gồm khoản tín dụng thuế cho nghiên cứu và nhiều bang khác đang xem xét thực hiện chính sách này để khuyến khích các doanh nghiệp thực hiện với độ chính xác khoa học cao hơn. Các công ty áp dụng kết quả nghiên cứu của họ thông qua thương hiệu thông minh và tiếp thị thần kinh cũng nên tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia thuế để đánh giá tính phù hợp của họ.

  • Lợi ích về thuế của việc áp dụng hiệu quả năng lượng

Tương tự, khoản khấu trừ thuế 179D đối với hiệu quả năng lượng cũng có thể là một nguồn tiềm năng để thu lợi từ thuế. Các khoản khấu trừ này tuân theo các quy định pháp lý của Đạo luật Ổn định Kinh tế Khẩn cấp năm 2008. Để đủ điều kiện cho việc này, các công ty cần phải giảm đáng kể (50%) chi tiêu năng lượng cho HVAC, vỏ tòa nhà và chiếu sáng nội thất, bắt đầu từ Tháng 1 năm 2006. Tỷ lệ khấu trừ hiện tại là 1,8 đô la trên mỗi foot vuông cho những người đủ điều kiện.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *