Các chiến lược MLM cũ không hoạt động? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Các chiến lược MLM cũ không hoạt động?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn đang tham gia vào một công ty Kinh doanh theo mạng, nghĩ rằng đây là công việc kinh doanh tốt nhất cho bạn? Rất có thể, tuyến trên của bạn đã yêu cầu bạn bắt đầu quảng cáo chiêu hàng với bạn bè và gia đình và tạo danh sách 100 cái tên. Bạn cũng được yêu cầu tạo tờ rơi, sử dụng quy tắc 3 chân cổ điển và tổ chức các cuộc họp ở khách sạn. Nghe quen phải không? Tôi biết điều đó, bởi vì tôi được yêu cầu sử dụng các chiến lược tương tự khi tôi gia nhập một công ty kinh doanh theo mạng.

Một trong những tập sách định hướng của chúng tôi yêu cầu tôi viết ra danh sách 100 người và bắt đầu kêu gọi họ đề nghị và xem liệu họ có muốn nghe và tham gia cùng tôi trong dự án mới của tôi hay không. Những câu hỏi luôn đặt ra cho tôi mà tôi không thể trả lời, bị treo lên và thường kết thúc một ngày của tôi với kết quả không thành công. Tôi thậm chí còn bắt đầu cung cấp công việc kinh doanh của mình cho những người lạ và thu thập một danh sách các khách hàng tiềm năng không xác định với hy vọng sẽ gặp may mắn và nhận được kết quả cần thiết từ nó.

Khi tôi đã ghi hết 100 danh sách tên của mình và thậm chí cả những người lạ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tôi bắt đầu tham khảo ý kiến ​​của các lãnh đạo tuyến trên của mình. Các nhà lãnh đạo MLM truyền thống của tôi đã giải thích với tôi rằng tôi phải tìm hiểu sâu hơn về “tại sao” tôi lại làm điều này. Họ thậm chí còn nói với tôi rằng tôi thiếu sự cố vấn và cần được đào tạo thêm để hiểu rõ hơn về tiếp thị từ bụng đến bụng. Sau đó tôi phân tích và nhận ra rằng điều tôi thực sự cần chính là yếu tố “như thế nào”. Sau đó, tôi đã hiểu và bắt đầu tìm hiểu hệ thống về “cách” xây dựng doanh nghiệp tiếp thị theo mạng của tôi bằng cách sử dụng những cách phi thông thường.

Tôi bắt đầu sử dụng Internet để tiếp thị doanh nghiệp của mình, tuy nhiên, có nhiều hệ thống ngoài kia tuyên bố sẽ tăng lưu lượng truy cập và lượt truy cập vào trang web của bạn. Một nhà tiếp thị mạng trực tuyến có thể bị quá tải và thất vọng về việc bắt đầu từ đâu và như thế nào.

Tạo lưu lượng truy cập là yếu tố quan trọng thúc đẩy mọi người đến trang web của bạn và thành công. Tuy nhiên, người ta phải biết rằng không phải tất cả lưu lượng truy cập sẽ tạo ra kết quả. Chúng tôi cần sử dụng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu sẽ tiếp thị trang web của bạn đến những khách hàng tiềm năng và người xem trực tuyến mục tiêu của bạn. Mang lại khách hàng tiềm năng “được nhắm mục tiêu” bằng cách sử dụng hệ thống tiếp thị đã được chứng minh vào trang web của bạn là mục tiêu chính.

Một hệ thống tiếp thị trực tuyến không là gì khi thực hiện MLM trực tuyến. Hệ thống tiếp thị không được phá vỡ túi tiền của bạn và phải chung chung và trùng lặp. Việc nắm bắt thông tin khách hàng tiềm năng phải được tự động hóa để cho phép nhà tiếp thị mạng thu hút và cung cấp dịch vụ ở cuối hệ thống.

Đổi mới thành công của bạn,

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *