Các chiến lược để tối ưu hóa lòng trung thành của người tiêu dùng | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Các chiến lược để tối ưu hóa lòng trung thành của người tiêu dùng
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Cách mà các chủ doanh nghiệp bắt đầu trên hệ thống khách hàng thân thiết của dịch vụ người dùng của họ.

 • Chiến lược một: Tối đa hóa kết hợp chiến dịch của bạn

Khách hàng sử dụng nhiều con đường khác nhau để có được, nghiên cứu và duyệt qua, vì vậy hiểu được những hành vi này và hành động mua hàng đặc biệt của họ sẽ giúp bạn kết hợp quảng cáo và tiếp thị một cách tổng hợp.

Cần nhấn mạnh nhiều hơn đến trách nhiệm kinh tế. Điều này dẫn đến việc mất việc áp dụng các kênh không đơn giản để ước tính tài chính, chẳng hạn như quan hệ công chúng và triển lãm thương mại, và ngày càng có nhiều kênh không rõ ràng về tài chính, chẳng hạn như:

 • sản phẩm miễn phí dựa trên đăng ký,
 • sản phẩm giá trị gia tăng,
 • sản phẩm dựa trên khuyến khích,
 • cung cấp lối sống,
 • cổng thông tin phù hợp: nơi người dùng lấy thông tin trực tuyến theo sở thích của họ,
 • giảm giá khách hàng thân thiết,
 • giao dịch thưởng,
 • các đề nghị độc quyền được tài trợ,
 • cung cấp ưu đãi đối xử,
 • hoặc thậm chí các ứng dụng quản lý cá nhân mà thành viên có thể sử dụng để tổ chức của riêng họ và thậm chí giới thiệu hoặc chia sẻ với những người khác.

Càng có nhiều sản phẩm có thể được quảng bá hoặc chia sẻ, thì một chiến dịch càng có thể phát triển và phát triển một cách hữu cơ từ các thành viên.

Một kỹ thuật nữa:

 • Theo dõi khách truy cập của bạn.

Có được thông tin mà bạn cần để nhắm mục tiêu người dùng thành công, có nghĩa là bạn nên giúp họ dễ dàng tiết lộ những gì họ cần. Để hỗ trợ điều này, hãy khám phá cơ hội cung cấp thêm động lực, chẳng hạn như: phiếu giảm giá giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt cho khách hàng gửi biểu mẫu hoặc gửi thông tin cá nhân của họ.

Đại diện dịch vụ khách hàng cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ của một phương tiện chẩn đoán người tiêu dùng tuyệt vời. Tổ chức sẽ sử dụng danh sách các câu hỏi được nhắm mục tiêu ngắn gọn, đảm bảo rằng các phản ứng đã được đăng ký và số liệu thống kê được nhập ngay lập tức.

 • Một cách tiếp cận bổ sung: Sử dụng các kỹ thuật mạng xã hội để quảng cáo đại diện thương hiệu

Hiện tại, thông tin trực tuyến và các trang blog ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định mua sắm.

Việc sử dụng các tài nguyên đối thoại và lập bản đồ cho các nhà tiếp thị biết người dùng của bạn đang quảng cáo gì về công ty của bạn, có thể là thuận lợi, xấu hay khách quan. Thông tin này sẽ cho phép các nhà tiếp thị nhắm đến các bảng tin, các blogger hoặc những người có ảnh hưởng quan trọng nhất. Có được sự hiểu biết đặc biệt đáng giá này, cung cấp cơ sở để tạo ra một kế hoạch truyền thông bán hàng và tiếp thị truyền miệng hiệu quả. Việc huy động những người có ảnh hưởng và cộng tác viên để tiếp thị tổ chức của bạn, sẽ giúp đảm bảo rằng bạn đang kết nối thành thạo với những người mua sắm và khách hàng tiềm năng có lợi nhất.

Giải pháp cuối cùng để đưa ra một số suy nghĩ là liệu bạn thích thực hiện quảng bá lòng trung thành của khách hàng bằng cách sử dụng nhóm của mình hay bạn thích sử dụng một học viên để thực hiện nhiệm vụ? Tất nhiên, có những lợi ích và nhược điểm đối với mỗi quyết định nhưng một chuyên gia được giới thiệu có thể có lợi trong ngắn hạn, nếu một dự án tiếp thị được thực hiện.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *