Các bước trong Quy trình Quảng bá và Phát triển Trang web | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Các bước trong Quy trình Quảng bá và Phát triển Trang web
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Phát triển web là một trang web hoặc một quá trình tạo ứng dụng web. Các bước chính của quy trình là thiết kế web, mã hóa HTML, lập trình trên máy khách và phía máy chủ và cấu hình máy chủ web.

Các giai đoạn phát triển trang web:

– thiết kế trang web (phát triển đặc điểm kỹ thuật, thiết kế giao diện);

– tạo ra khái niệm trang web;

– tạo bố cục trang;

– tạo các phần tử đa phương tiện;

– Mã hóa HTML;

– lập trình;

– tối ưu hóa;

– thử nghiệm;

– phóng thích;

– tiếp thị (khuyến mãi);

– Sự bảo trì.

Một số bước này có thể bị bỏ qua hoặc có thể được liên kết chặt chẽ với nhau.

Tạo ra các thông số kỹ thuật

Người quản lý dự án đang soạn thảo các điều khoản tham chiếu cho các chuyên gia. Làm việc với khách hàng bắt đầu từ việc điền vào bản tóm tắt trong đó khách hàng bày tỏ mong muốn của mình về cách trình bày trực quan và cấu trúc của trang web, chỉ ra các lỗi trong phiên bản cũ của trang web, cung cấp các ví dụ về trang web của đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế các trang chính của trang web và mô hình

Công việc bắt đầu với việc tạo ra thiết kế trong trình chỉnh sửa đồ họa. Nhà thiết kế tạo một hoặc nhiều tùy chọn thiết kế theo các điều khoản tham chiếu.

Mã hóa HTML

Thiết kế đã được phê duyệt được truyền đến HTML-coder, nó sẽ “cắt” các hình ảnh đồ họa thành các hình ảnh riêng biệt. Kết quả là anh ta tạo ra một mã có thể được xem bởi trình duyệt của bạn. Một trang điển hình sẽ được sử dụng làm mẫu.

Lập trình

Sau đó, các tệp HTML được chuyển đến người lập trình. Trang web có thể được lập trình từ đầu hoặc chỉ dựa trên một số CMS (Hệ thống quản lý nội dung).

Tối ưu hóa SEO

Tối ưu hóa SEO được liên kết với một số sửa đổi của trang web. Tối ưu hóa SEO bắt đầu với việc xác định cốt lõi ngữ nghĩa. Ở đây bạn có thể xác định các từ khóa như vậy để thu hút nhiều khách truy cập quan tâm nhất.

Thử nghiệm

Kiểm tra là giai đoạn phát triển cuối cùng. Việc phát hiện lỗi sẽ được sửa chữa miễn là chúng sẽ không bị loại bỏ.

Tiếp thị

Tiếp thị qua Internet là thực hành sử dụng tất cả các khía cạnh tiếp thị truyền thống trên Internet. Nó đang ảnh hưởng đến các yếu tố cơ bản của hỗn hợp tiếp thị: giá cả, sản phẩm, địa điểm và một số khuyến mãi bán hàng. Mục tiêu chính là cung cấp lợi ích tối đa từ đối tượng trang web tiềm năng.

Các yếu tố chính của tiếp thị Internet:

– một sản phẩm. Sản phẩm mà bạn đang bán trên Internet phải có chất lượng khá. Nó không chỉ cạnh tranh với các trang web khác, mà còn với các cửa hàng truyền thống;

– giá. Giá trên Internet được coi là thấp hơn trong cửa hàng do tiết kiệm chi phí. Kiểm soát giá cả và so sánh chúng với các đối thủ cạnh tranh thường xuyên;

– khuyến mại. Nó là một tập hợp các biện pháp để quảng bá một trang web hoặc sản phẩm trong toàn bộ mạng. Nó bao gồm một kho công cụ khổng lồ (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo theo ngữ cảnh, quảng cáo biểu ngữ, tiếp thị qua e-mail, tiếp thị liên kết, tiếp thị lan truyền, tiếp thị ẩn, quảng cáo tương tác, làm việc với blog, v.v.);

– một địa điểm bán hàng. Một điểm bán hàng là trang web của bạn. Thiết kế đồ họa, khả năng sử dụng trang web và chất lượng xử lý các ứng dụng từ trang web đóng một vai trò quan trọng. Cũng nên chú ý đến tốc độ tải hàng, làm việc với hệ thống thanh toán, giao hàng, dịch vụ khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng.

Sau tất cả các giai đoạn này, trang web được đặt trên máy chủ của nhà cung cấp và một khách hàng đang xem dự án đã hoàn thành.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *