Các bước đã được chứng minh để tìm thị trường cho sản phẩm thông tin âm thanh của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Các bước đã được chứng minh để tìm thị trường cho sản phẩm thông tin âm thanh của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tôi có lỗi, có lẽ cũng giống như rất nhiều nhà tiếp thị khác vì tôi nên làm sản phẩm thông tin cho các thị trường lớn hơn. Đây là một nhà viết quảng cáo thư trực tiếp tiếp thị tuyệt vời tên là Gary Halbert, người sẽ kể một câu chuyện tuyệt vời về việc bán hàng cho một đám đông đang chết đói.

Bạn muốn tạo ra sản phẩm và bán cho những người đang đói những gì bạn phải bán.

Nếu bạn chỉ làm điều đó đầu tiên trong quá trình tiếp thị của mình, bạn sẽ làm cho cuộc sống tiếp thị của mình dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng, cái tôi của tôi có thể cản trở hoặc những người như tôi, họ chỉ thích tạo ra những sản phẩm khác biệt, và họ có thể đoán rằng đây sẽ là một thị trường nóng bỏng. Họ bỏ qua giai đoạn nghiên cứu đó. Đó là lý do tại sao có lẽ thực sự có ý nghĩa khi trả tiền cho ai đó thực hiện nghiên cứu của bạn.

Có những người nghĩ rằng họ có những ý tưởng tuyệt vời và đã chi hàng chục triệu đô la cho những ý tưởng tuyệt vời, nhưng họ phát hiện ra rằng thị trường, không có mong muốn nào cho sản phẩm cả.

Vì vậy, tôi muốn bắt đầu điều đó bằng cách nói rằng, hãy thực hiện nghiên cứu của bạn về thị trường. Tôi đã mắc sai lầm và cố gắng tạo ra và phát triển các sản phẩm mà tôi nghĩ rằng có một thị trường cho nó nhưng đã thất bại.

Nhưng, tôi sẽ nói rằng nó phụ thuộc vào loại phỏng vấn tôi đang thực hiện, và tôi đã chia nhỏ các cuộc phỏng vấn của mình thành một vài hạng mục. Tôi gọi một danh mục là “Phỏng vấn kiếm tiền”, một danh mục khác là “Phỏng vấn lưu lượng truy cập”, một danh mục khác là “Phỏng vấn quảng cáo sách” và sau đó là “Phỏng vấn nội dung sản phẩm”. Các danh mục này, có thể có hai trong số các danh mục này với mỗi cuộc phỏng vấn.

Tôi sẽ cho bạn một ví dụ. Một cuộc phỏng vấn kiếm tiền sẽ là nếu tôi đang phỏng vấn một chuyên gia và tôi có một liên doanh với anh ấy hoặc tôi đã đăng ký chương trình liên kết của anh ấy. Ví dụ, John Carlton, anh ấy là một người viết quảng cáo rất nổi tiếng. Tôi sẽ gọi đó là một cuộc phỏng vấn kiếm tiền, và anh ta có rất nhiều tai tiếng. Vì vậy, loại nghiên cứu nào tôi sẽ làm để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn đó? Tôi đã sử dụng chiến dịch Hỏi cụ thể đó.

Tôi vừa gửi một email đến danh sách của mình và nói, “Này, tôi sẽ phỏng vấn John Carlton ở đây. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho anh ấy, tôi sẽ thay mặt bạn hỏi anh ấy, hãy gửi chúng đi.” Đó là cách cuộc phỏng vấn đó diễn ra.

Một cách khác bạn có thể thực hiện cuộc phỏng vấn đó là bạn có thể truy cập trang web của anh ấy, và tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang quảng cáo, anh ấy là một người viết quảng cáo tuyệt vời, bạn có thể xem qua tất cả các gạch đầu dòng của anh ấy. Anh ấy đã thực hiện nghiên cứu của mình và thư bán hàng của anh ấy để khớp thư bán hàng với khách hàng tiềm năng của anh ấy. Bạn có thể lấy gạch đầu dòng của anh ấy và một số bản sao trong thư chào hàng của anh ấy và chuyển chúng thành câu hỏi. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng làm câu hỏi cho cuộc phỏng vấn.

Một cuộc phỏng vấn giao thông có thể là một tên tuổi lớn như Ted Nicholas. Mặc dù tôi đã đăng ký làm đơn vị liên kết cho anh ấy và đó là một trong những cách tôi nhận được cuộc phỏng vấn, anh ấy không phải là một tên tuổi quá lớn và tôi sẽ phỏng vấn anh ấy miễn phí, ngay cả khi anh ấy không có chương trình liên kết. Cái tên Ted Nicholas trong thị trường nhỏ của chúng tôi rất nổi tiếng, và có thể nói trên trang web của tôi, tôi đã có một cuộc phỏng vấn với Ted Nicholas. Điều đó làm tăng độ tin cậy của trang web của tôi.

Tôi sẽ coi anh ta là một con cá khá lớn trên thương trường. Có tên của anh ấy trên trang web có thể thực sự có lợi cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và thu hút lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn. Chúng ta có thể nói thêm về điều đó.

Sau đó, có nội dung phỏng vấn. Giả sử tôi có một sản phẩm đang bán, nhưng tôi muốn tăng giá trị của nó và tôi cần thêm nhiều nội dung hơn. Tôi có thể tìm thấy một chuyên gia trong một chủ đề nhất định. Giả sử tôi có một sản phẩm về tiếp thị giới thiệu và tôi đã có ba hoặc bốn cuộc phỏng vấn về tiếp thị giới thiệu.

Nếu tôi muốn có thêm ba hoặc bốn cuộc phỏng vấn, tôi sẽ tìm ba hoặc bốn chuyên gia về tiếp thị giới thiệu. Tôi sẽ phỏng vấn họ và nghiên cứu đó, họ có thể có một cuốn sách trên Amazon, hoặc tôi có thể tìm thấy chúng qua Google. Đó sẽ là kiểu phỏng vấn mà tôi muốn chỉ để bổ sung nội dung. Tôi không sử dụng nó để quảng bá. Tôi đang sử dụng nó làm nội dung để cung cấp trong một sản phẩm sau khi ai đó mua một sản phẩm.

Vì vậy, đây là một số kiểu phỏng vấn khác nhau. Tôi sẽ tự hỏi bản thân, “Mục tiêu của tôi với cuộc phỏng vấn là gì? Tôi đang làm gì? Tôi đang sử dụng nó để kiếm tiền? Tôi có đang sử dụng nó để thu hút lưu lượng truy cập trở lại trang web của mình không? Tôi đang sử dụng nó để tăng vị thế trực tuyến của mình, tôi đáng tin cậy? Tôi đang sử dụng nó để phát triển thêm giá trị trong sản phẩm thông tin hiện có của tôi hay tôi đang sử dụng nó để quảng bá cho ai đó? “

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *