Biết kiến ​​thức cơ bản về dịch vụ trung tâm cuộc gọi | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Biết kiến ​​thức cơ bản về dịch vụ trung tâm cuộc gọi
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Kể từ khi chúng xuất hiện trên hiện trường khoảng mười lăm năm trước, các trung tâm cuộc gọi đã trở thành một yếu trong thế giới kinh doanh. Những tiến bộ trong công nghệ và công nghệ thông tin nói riêng, đã giúp cho hoạt động kinh doanh call center mở rộng và thành công. Call center là những văn phòng nhận được số lượng lớn các cuộc điện thoại từ khách hàng của các công ty mà họ đại diện. Các trung tâm cuộc gọi được điều hành bởi các đại lý trung tâm cuộc gọi.

Điều thú vị về các trung tâm cuộc gọi là họ không cần phải ở trong nước của các công ty mà họ cung cấp dịch vụ. Trong một số trường hợp, việc thiết lập các trung tâm cuộc gọi ở các quốc gia khác thường tiết kiệm chi phí hơn. Đây là một lý do tại sao dịch vụ trung tâm cuộc gọi nước ngoài đang có nhu cầu như vậy. Trên thực tế, có nhiều loại contact center khác nhau, cụ thể là:

o Trung tâm cuộc gọi đến: Những loại này chỉ nhận cuộc gọi từ khách hàng, do đó có tên. Chúng đã từng là loại trung tâm liên lạc phổ biến nhất.

o Trung tâm cuộc gọi đi: Những điều này thường trái ngược với các trung tâm cuộc gọi đến trong đó các đại lý tổng đài thực hiện cuộc gọi cho khách hàng và khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm doanh số bán hàng hoặc tạo khách hàng tiềm năng.

o Liên hệ với các trung tâm: Với loại hình này, liên hệ với khách hàng không chỉ qua điện thoại mà còn qua trò chuyện trực tiếp và email. Các trung tâm liên lạc cũng có thể chịu trách nhiệm xử lý tất cả các thư từ bằng văn bản cho một công ty, thư và fax.

o Các trung tâm cuộc gọi hỗn hợp: Những loại này có các tính năng của tất cả các loại khác. Các trung tâm liên lạc hỗn hợp cũng có thể là tương lai của các trung tâm cuộc gọi vì nhiều trung tâm bắt đầu cung cấp tất cả các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích của Trung tâm cuộc gọi

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng trung tâm cuộc gọi. Lợi ích chính là gia tăng lợi nhuận do nâng cao hiệu quả mang lại. Có nhiều thời gian hơn để nhân viên thực hiện các chức năng cốt lõi của họ thay vì trả lời cuộc gọi hoặc xử lý các ứng dụng. Phí thuê ngoài cho các trung tâm cuộc gọi là tối thiểu so với việc trả cho nhân viên toàn thời gian.

Dịch vụ

Có rất nhiều dịch vụ mà trung tâm cuộc gọi cung cấp:

o Dịch vụ trả lời điện thoại

o Dịch vụ khắc phục sự cố / hỗ trợ kỹ thuật cho sản phẩm

o Dịch vụ nhắn tin

o Đặt hàng Thư thoại

o Dịch vụ tiếp thị qua điện thoại ra nước ngoài

Trung tâm cuộc gọi quốc tế InSO cung cấp nhiều loại dịch vụ trung tâm cuộc gọi. Các dịch vụ này bao gồm một số dịch vụ được liệt kê ở trên nhưng cũng bao gồm:

o Xử lý giao dịch phụ trợ và các dịch vụ văn phòng: Tại đây chúng tôi tiến xa hơn trong khi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truy tìm bỏ qua, xử lý bảng lương, xử lý ứng dụng và nghiên cứu và phân tích dữ liệu.

o Thu tiền gửi đi: Tại InSo, chúng tôi thực hiện các cuộc gọi cho khách hàng yêu cầu thanh toán thay mặt cho bạn hoặc xác nhận rằng khoản thanh toán đã được nhận.

o Chăm sóc khách hàng: Chăm sóc khách hàng của InSO không chỉ đơn thuần là phản hồi các thắc mắc. Chúng tôi đối xử đúng mực với khách hàng để xây dựng lòng trung thành – mỗi khách hàng được đối xử như một cá nhân có giá trị.

InSo cũng phục vụ nhiều đối tượng doanh nghiệp. Trên thực tế, chúng tôi đại diện cho các công ty trong:

o Lĩnh vực dịch vụ tài chính

o Ngành du lịch và khách sạn

o Ngành Y tế và Bổ sung

o Ngành công nghệ

o Lĩnh vực viễn thông

o Bảo hiểm

o Thương mại điện tử và Bán lẻ

Không giống như một số trung tâm liên lạc, InSO tạo điều kiện cho các công ty vừa và nhỏ có đủ khả năng chi trả dịch vụ của họ. Nếu bạn vẫn không chắc chúng tôi có thể làm gì cho bạn và với chi phí nào, hãy yêu cầu báo giá miễn phí, không bắt buộc. Lợi ích của việc chuyển giao dịch vụ trung tâm cuộc gọi của bạn cho InSO bao gồm cải thiện hiệu quả và cuối cùng là tăng lợi nhuận.

Trung tâm cuộc gọi quốc tế InSO chứng minh rằng tất cả các trung tâm cuộc gọi đều không giống nhau. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi và cách chúng tôi có thể giúp bạn thành công, hãy truy cập trực tuyến với chúng tôi tại Chúng tôi giúp việc liên hệ với chúng tôi trở nên dễ dàng vì bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số 626-531-6080. Các dịch vụ hỗ trợ qua email và trò chuyện của chúng tôi cho thấy rằng chúng tôi muốn giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với chúng tôi. Đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới – hãy để Trung tâm cuộc gọi InSO đưa bạn đến đó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *