Bí mật về bản trình bày trên Facebook dành cho mạng xã hội | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Bí mật về bản trình bày trên Facebook dành cho mạng xã hội
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bí mật về bản trình bày trên Facebook cho mạng xã hội.

Bản trình bày là tất cả những gì khách truy cập của bạn nhìn thấy đầu tiên (thường là hình ảnh và / hoặc video) trên Facebook và mạng xã hội. Cuộn qua nội dung nguồn cấp dữ liệu, bài đăng trên mạng xã hội của bạn phải thu hút sự chú ý. Do đó, một hình ảnh hoặc hình thu nhỏ video nổi bật có kích thước và kích thước tệp được yêu cầu là điều tối quan trọng.

Học cách tạo sự tò mò bằng cách trình bày trên mạng xã hội và trên Facebook. Biết khán giả của bạn trên mạng xã hội đang tìm kiếm điều gì. Có 3 yêu cầu cơ bản để đáp ứng tiêu chí. Giải quyết nhu cầu đã xác định trong thị trường ngách của bạn trên Facebook và phương tiện truyền thông xã hội. Đưa ra giải pháp và tạo ra sự tò mò.

Nội dung của bạn phải nói chuyện và đăng nhất quán trên Facebook. Nhưng chúng ta sẽ xoay quanh việc đăng bài nhất quán với Facebook và mạng xã hội ở phần sau của bài viết này. Được thực hiện với một công cụ đăng bài tự động được thiết kế đặc biệt tốt.

Chiến lược thời gian cho truyền thông xã hội và Facebook.

Bài đăng nhất quán cần có thời gian và cách viết chiến lược với cách trình bày thu hút sự chú ý. Do đó, sẽ cần vài ngày và thậm chí vài tuần chia sẻ bài đăng để thiết lập thời gian tương tác được tối ưu hóa. Đó là lý do tại sao tôi đề cập đến công cụ đăng bài tự động cho mạng xã hội và Facebook. Mà bạn sẽ có quyền truy cập trong thời gian ngắn.

Để nhắm mục tiêu đúng đối tượng trên Facebook và phương tiện truyền thông xã hội, bạn đăng bài vào những thời điểm khán giả hoạt động tích cực nhất. Ví dụ: nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến khán giả Hoa Kỳ, hãy tìm kiếm múi giờ trên Google. Sau đó, tính toán thời gian bạn phải đăng lên mạng xã hội và Facebook từ vị trí của bạn.

Đăng bài lên Facebook và mạng xã hội không đúng thời điểm có thể gây tác hại lớn từ quan điểm tiếp thị. Bởi vì đối tượng của bạn mà bạn muốn nhắm mục tiêu có thể đang ngủ. Do đó, tất cả các bài thuyết trình đó chỉ đi xuống phương tiện truyền thông xã hội và nguồn cấp dữ liệu Facebook với hy vọng sẽ có một số lượt truy cập.

Tạo bản trình bày (bài viết) mà sẽ giữ cho khách truy cập của bạn bận rộn là toàn bộ điểm để đăng trên mạng xã hội và Facebook. Vì vậy, đăng không đúng thời điểm hoàn toàn làm mất đi mục đích. Bạn có 2 công cụ miễn phí mạnh mẽ là Google và YouTube. Tìm hiểu bí mật về cách thức và những gì cần thực hiện nghiên cứu.

Tạo nội dung cho Facebook và phương tiện truyền thông xã hội.

Vị trí văn bản cho mạng xã hội và hình ảnh nổi bật của bài đăng Facebook rất quan trọng cho việc trình bày. Chìa khóa là nội dung nhất quán và trình bày thông điệp của bạn một cách hợp thời và gây tò mò. Với mạng xã hội và Facebook, thời gian và cách trình bày là vô cùng quan trọng.

Hình ảnh được hiển thị cùng với bài đăng của bạn là mạng xã hội, Facebook hoặc bài đăng trên blog. Sẽ được cắt từ các bên để hiển thị nội dung di động. Tránh tạo “tin nhắn bị hỏng“trình bày theo cách này với văn bản và thiết kế của bạn. Văn bản tập trung vào các cạnh của hình ảnh sẽ bị cắt bỏ.

Mặc dù đối với các bài đăng trên mạng xã hội và Facebook, mục tiêu của chúng tôi với vị trí văn bản là tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra sự tò mò. Một lần nữa, tận dụng bài thuyết trình và những gì khách truy cập của bạn nhìn thấy đầu tiên là bí mật. URL được chia sẻ phải từ blog của riêng bạn, video YouTube và / hoặc cầu nối và trang đích. Nhưng không bao giờ là một liên kết liên kết.

Mạng xã hội và Facebook có khá nhiều “hoops“để chuyển qua. Chẳng hạn như thêm thẻ bắt đầu bằng #. Bởi vì bạn đang chuẩn bị bản trình bày của mình (bưu kiện) để chia sẻ lên các Nhóm Facebook đã chọn. Danh sách các Nhóm Facebook cá nhân tôi sử dụng sẽ có ở cuối bài viết này.

Để biết những thẻ bắt đầu bằng # nào hiện đang thịnh hành trên mạng xã hội và Facebook, bạn có thể sử dụng một công cụ có tên (thẻ bắt đầu bằng # chấm tổ chức). Trước tiên, bạn cần biết cách tạo nội dung nhất quán cho mạng xã hội và thuyết trình thành công.

Bí mật cho Mạng xã hội và Đăng bài trên Facebook.

Bí quyết sử dụng biểu tượng cảm xúc cho các bài thuyết trình trên mạng xã hội và bài đăng trên Facebook rất được khuyến khích. Thu hút sự chú ý của khách truy cập vào bản trình bày bằng cách làm cho nó đầy màu sắc. Tạo các bài đăng 1 – 3 câu thú vị. Làm cho những câu đầu tiên trở nên mạnh mẽ và “cần” riêng.

Nhưng cũng sử dụng các công cụ đăng Facebook miễn phí của bạn để thêm tiêu đề H1 và H2 vào bản trình bày của bạn (bài viết). Để tập trung bản trình bày của bạn vào tiêu đề H1 và H2, hãy thêm thẻ bắt đầu bằng # vào cuối bản trình bày của bạn. Vì khi đó Tiêu đề H1 của bạn là văn bản đầu tiên trong bài đăng trên mạng xã hội và / hoặc Facebook của bạn.

Tuy nhiên, việc thêm tiêu đề chỉ khả dụng khi bạn thực hiện các bài đăng thủ công trong các nhóm Facebook. Nhưng đó là một cách tuyệt vời để làm cho bản trình bày của bạn dễ hiểu hơn đối với cả khán giả trên mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm. Hãy nhớ bao gồm các từ khóa mục tiêu của bạn trong bản trình bày (bưu kiện) tiêu đề.

Sử dụng biểu tượng cảm xúc để thay thế các từ trong văn bản cho các bài đăng trên Facebook, kích thích sự tò mò. Sử dụng chữ in đậm và in nghiêng để làm nổi bật các điểm lấy nét như đã trình bày ở trên. Và hãy nhớ rằng tất cả các kỹ thuật trình bày trên mạng xã hội này đều có thể được truy cập và tận dụng miễn phí 100%! Tất cả những gì bạn cần là thực sự sáng tạo một chút.

Bạn cũng có thể hỏi bạn bè trên Facebook nếu bài đăng của bạn thu hút sự chú ý. Lắng nghe ý kiến ​​của mọi người và điều chỉnh cho phù hợp. Hãy nhớ rằng, với mạng xã hội và Facebook, mục tiêu chính của chúng ta là tạo ra sự tò mò thông qua cách trình bày. Bởi vì như đã đề cập trước đó, bí mật duy nhất là cách trình bày và thời gian!

Các trang cầu nối cho mạng xã hội và Facebook.

Thực tế là Facebook sẽ không cấm hoặc chặn các liên kết của Google, cho chúng tôi ưu thế trên quan điểm tiếp thị liên kết. Các trang web của Google là một phương pháp nổi bật để tạo các bài đăng trên mạng xã hội và Facebook nhất quán. Trang web của Google là một URL tùy chỉnh và slug có thể chứa các từ khóa mục tiêu của bạn.

Nhưng chúng ta sẽ viết nội dung thân thiện với SEO và các liên kết ngược cho các blogger ở đây trong phần sau của bài viết. Hãy tiếp tục đọc, những bí quyết trình bày trên mạng xã hội và Facebook này khá đơn giản để làm theo. Bạn có 3 lựa chọn cho Trang cầu nối với tiếp thị liên kết trên Facebook.

1. Quảng cáo CB Pro

2. Lợi nhuận một trang

3. Nhân bản tôi

Với các trang web của Google, tất cả công việc đều do bạn làm, từ viết đến tạo hình ảnh. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra các bài thuyết trình nổi bật cho mạng xã hội và Facebook. Với 3 công cụ còn lại, tất cả các trang cầu nối đều được thực hiện cho bạn. Bạn không cần phải tạo bất kỳ nội dung hoặc viết bất kỳ điều gì ngoại trừ việc liên kết các mạng liên kết của bạn.

Chúng tôi đang tạo Trang web Goole và sử dụng Trang cầu nối vì việc chia sẻ các liên kết liên kết thô sẽ khiến bạn bị tạm ngưng trên mạng xã hội và Facebook. Tiếp thị truyền thông xã hội là tất cả về trang cầu nối, trang đích và kênh.

Nhưng với mục đích của bài viết này. Chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào các trang cầu nối cho mạng xã hội và Facebook. Và tạo ra doanh số bán hàng với tiếp thị liên kết thông qua kỹ thuật này. Tận dụng mạng xã hội, phương tiện truyền thông xã hội cùng với bí quyết viết và thiết kế phương tiện truyền thông.

Bí mật sử dụng Google Sites cho Facebook.

Bí mật để sử dụng các trang web của Google cho các bài thuyết trình trên mạng xã hội và trên Facebook gần như là một lợi thế không công bằng. Theo suy nghĩ thứ hai, không, gần như không phải. Đó là một lợi thế bí mật không công bằng, đặc biệt là khi bạn hiểu rõ về SEO. Bởi vì SEO chỉ là khả năng cho các công cụ tìm kiếm biết nội dung của bạn là gì.

Chia sẻ với các Nhóm trên Facebook nhưng với văn bản khác nhau trên mỗi lượt chia sẻ. Nhưng trước khi bạn thực hiện, có một yêu cầu tối quan trọng đối với bản trình bày của bạn. URL trang web Google của bạn sẽ chọn một hình ảnh cụ thể trên trang web Google của bạn làm hình ảnh trình bày bài đăng trên mạng xã hội.

Câu hỏi là, cái nào “bí mật“hình ảnh được chọn tự động cho phương tiện truyền thông xã hội và Facebook? Và câu trả lời là, biểu trưng trang web của Google. Và kích thước tốt, được đề xuất là 940 x 788/950 x 650. Những hình ảnh trình bày này có thể được tạo bằng Microsoft Paint hoặc Canva cho phương tiện truyền thông xã hội và Facebook.

Nhưng cũng có một vài kỹ thuật SEO tuyệt vời mà chúng ta sẽ thảo luận dưới tiêu đề phụ cuối cùng. Hãy tiếp tục đọc và tìm hiểu nhiều về sáng tạo nội dung, phương tiện truyền thông xã hội, Facebook, viết và trình bày. Bạn sẽ bị thổi bay bởi tiềm năng lưu lượng truy cập với mạng xã hội và Facebook.

Ngoài việc xây dựng liên kết, vị trí từ khóa chiến lược trong tiêu đề là rất quan trọng. Nhưng 2 – 4 dòng đầu tiên trong nội dung trang Google của bạn cũng vậy. Cũng giống như các yêu cầu cho một bài đăng tuyệt vời trên mạng xã hội và Facebook. Tất cả các phần của bí mật để trình bày và tạo ra sự tò mò.

Khai thác nhiều hơn từ Mạng xã hội và Facebook.

Nhiều cấu hình mạng xã hội (trang, nhóm, không gian, cộng đồng) đóng một vai trò quan trọng với các bí mật trình bày cho mạng xã hội và Facebook. Đặc biệt là các trang Facebook vì bạn có thể tận dụng nút kêu gọi hành động. Sau đó chuyển hướng đến trang cầu nối, trang Google hoặc trang đích.

Sự tương tác của khán giả với Facebook là rất tốt để xây dựng danh tiếng. Thêm bí quyết trình bày vào hỗn hợp và tạo ra sự tò mò sẽ làm cho thành công sắp xảy ra. Bạn càng năng động và kiên định thì bạn càng trở nên dễ nhận thấy hơn.

Vì vậy, những bí quyết để tận dụng tối đa mạng xã hội và Facebook. Tập trung vào nội dung và cách trình bày chất lượng, cùng với sự nhất quán và gắn kết. Có rất nhiều công việc để nổi bật trên internet, đặc biệt là trên mạng xã hội. Bởi vì nó đã trở nên khá đông đúc với các nhà tiếp thị đuổi theo nhanh chóng.

Luôn thực tế và không biến mọi thứ bạn cung cấp trên mạng xã hội thành chiêu trò bán hàng. Trên thực tế, nếu bài thuyết trình của bạn tạo ra đủ sự tò mò, bạn sẽ không bao giờ phải rao bán hàng nữa. Bao giờ. Nhận xét và đưa ra giải pháp mà không có bất kỳ quảng cáo chiêu hàng và / hoặc URL nào là một bí quyết khác để xây dựng sự công nhận trên Facebook.

Hãy chắc chắn được biết đến với cái tên “anh chàng đã giúp đỡ“thay vì anh chàng cố gắng bán thứ gì đó trên mạng xã hội. Khi mọi người trên mạng xã hội và Facebook nhận ra kiến ​​thức của bạn, bạn sẽ không thể ngăn cản. Tăng lượng khán giả của bạn thông qua bí quyết thuyết trình và kiến ​​thức.

Bí mật Danh sách các nhóm cho các bài thuyết trình trên Facebook.

Cung cấp cho bạn 11 Nhóm Facebook bí mật yêu thích của tôi với phương tiện truyền thông xã hội sẽ thúc đẩy rất nhiều lưu lượng truy cập vào các bài đăng của bạn (bài thuyết trình). Bởi vì chúng tôi đang xem xét tổng số thành viên nhóm là 1 824 800. Gần 2 triệu thành viên! Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng lưu lượng truy cập với mạng xã hội và Facebook!

Kiếm tiền trực tuyến (151,6 nghìn thành viên)

Câu lạc bộ Kiếm tiền Trực tuyến Úc (193.3 nghìn thành viên)

Kiếm tiền trực tuyến Hoa Kỳ – Canada – Úc (85.3 nghìn thành viên)

Tiếp thị liên kết – Trên toàn thế giới (335.3K thành viên)

Câu lạc bộ Kiếm tiền Online (218.5 nghìn thành viên)

Công việc Tiếp thị Liên kết – Trên toàn thế giới (222.3K thành viên)

Cộng đồng kiếm tiền trực tuyến số 1 (245,6 nghìn thành viên)

Quảng cáo Kinh doanh và Kiếm tiền (69K thành viên)

Tiếp thị liên kết cho mọi người (163,4 nghìn thành viên)

Quảng cáo không giới hạn + (80,2 nghìn thành viên)

Tiếp thị mạng Pro (60.3K thành viên)

Nhớ theo dõi bí quyết trình bày và thiết kế trong bài viết này. Bạn sẽ sớm thành thạo nghệ thuật tận dụng mạng xã hội và Facebook để tạo lưu lượng truy cập. Nhận được lưu lượng truy cập miễn phí không giới hạn có thể được thực hiện, nhưng nó là công việc khó khăn. Và thật không may, không có phím tắt nào. Bài thuyết trình cạnh tranh đòi hỏi nỗ lực tối đa!

Thiết lập thời điểm thích hợp để đăng bài thuyết trình của bạn (Google Sites) trên mạng xã hội và Facebook. Và chỉ đăng một bài mỗi ngày lên mỗi nhóm Facebook. Nhưng hãy đọc các quy tắc của nhóm và hiểu những gì được phép. Gửi thư rác và đăng quá nhiều không phải là một ý kiến ​​hay. Bí quyết là xây dựng lượng khán giả theo thời gian.

Kỹ thuật thưởng lưu lượng truy cập với các trang Facebook.

Tận dụng các trang web của Google và nút kêu gọi hành động với các trang Facebook để có lưu lượng truy cập mạng xã hội. Một điều quan trọng cần nhớ là đối với mọi thứ chúng ta thảo luận trong bài đăng này. Có thể có một bài báo trên Google và / hoặc video trên YouTube sẽ cho bạn biết chính xác cách thực hiện.

Do đó, chỉ cần tìm kiếm trên trình duyệt hoặc YouTube của bạn một video về cách sử dụng nút kêu gọi hành động với các trang Facebook. Sau đó, hãy làm theo các bước và chuyển hướng nút gọi hành động đến trang đích của bạn. Giống như một trang web hoặc trang cầu nối của Google mà sau đó phải chuyển hướng đến phiếu mua hàng liên kết của bạn.

Sử dụng công cụ lập lịch đăng bài được đề cập trước đó là một cách tuyệt vời để xây dựng khán giả trên Facebook. Và cuối cùng họ bắt đầu nhấp vào nút kêu gọi hành động. Đó là lý do tại sao nội dung thú vị với cách trình bày gây tò mò là bí mật cho mạng xã hội. Cung cấp cho mọi người lý do để muốn thích và theo dõi nội dung của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *