Bí mật tiếp thị trực tuyến & chiến lược tiếp thị để có trang web thành công | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Bí mật tiếp thị trực tuyến & chiến lược tiếp thị để có trang web thành công
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bí quyết tiếp thị trực tuyến & chiến lược tiếp thị cho một trang web thành công bắt đầu khi một trang web đang được lập kế hoạch … Và đó không phải là điều mà nhiều người nghĩ: chỉ quảng cáo biểu ngữ và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, AdWords tại Google hoặc trả tiền cho mỗi nhấp chuột tại Bing.

Một trang web không ai quan tâm đến hoặc một trang web cung cấp các sản phẩm mà không ai muốn mua, sẽ không đạt được mục tiêu thành công, ngay cả khi ngân sách hàng triệu đô la cho quảng cáo trực tuyến được dành riêng. Tuy nhiên, một trang web được hỗ trợ bởi chiến lược tiếp thị trực tuyến ngay từ đầu và dựa trên khái niệm trực tuyến sẽ đáng được đầu tư để quảng bá hơn nữa trên Mạng.

Một ý tưởng tốt thông qua chiến lược tiếp thị trực tuyến đòi hỏi sự hiểu biết thấu đáo về internet. Nó đòi hỏi kiến ​​thức về những hạn chế, khả năng và chi phí của các khía cạnh kỹ thuật.

Một chiến lược tiếp thị tốt cho internet dựa trên sự tham gia và tương tác với đối tượng mục tiêu trực tuyến của bạn. Khả năng tương tác đạt được thông qua kỹ thuật kết hợp với viết kịch bản / lập trình và óc sáng tạo.

Do đó, một chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả không chỉ đơn giản là một câu khẩu hiệu, những bức ảnh đẹp và còn không chỉ là một bộ sưu tập các sản phẩm được trưng bày trên mạng. Nó đang trình bày những gì bạn phải cung cấp một cách thuyết phục và hấp dẫn. Đó là việc cung cấp thông tin đầy đủ và thích hợp về các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn mà người dùng có thể cảm thấy tin tưởng trước khi mua, đặt hàng hoặc đặt sách. Tiếp thị trực tuyến là về UY TÍN và sự tin cậy.

“Khách hàng của bạn muốn gì và cần gì ở bạn?” là điểm khởi đầu của bất kỳ chiến lược tiếp thị internet tốt nào. Cho đến nay, nó là câu hỏi quan trọng nhất và do đó cần được trả lời. Câu trả lời cho câu hỏi này được chuyển thành một ứng dụng trực tuyến, phục vụ khách hàng của bạn và kết quả là trang web của bạn sẽ được truy cập và sử dụng.

Công ty bạn thuê, cần phải hợp tác chặt chẽ với bộ phận tiếp thị của bạn nếu Công ty của bạn có bộ phận này và quản lý nghiên cứu nhóm mục tiêu nếu thông tin bắt buộc này không được cập nhật. Công ty bạn thuê phải phân tích cơ sở hạ tầng hiện có của bạn, cơ sở hạ tầng yêu cầu đầu vào từ bộ phận CNTT của bạn. Điều rất quan trọng là Công ty bạn thuê phải biết ‘liệu bạn có một CRM hay không và nó được cấu trúc như thế nào hoặc thông tin khách hàng nào được lưu trong cơ sở dữ liệu của bạn. Công ty mà bạn thuê phải biết mục tiêu, mục tiêu và những bước tiến tiếp theo của bạn để có thể điều chỉnh dự án thương mại điện tử với quan điểm kinh doanh của bạn.

Kết quả của những phát hiện đó sẽ được ghi lại và chuyển cho bạn. Bạn cần nhận được thông tin chi tiết về những gì có thể và những gì phải được cải thiện trước tiên, để có thể triển khai tương tác trực tuyến và thu thập dữ liệu mà bạn muốn. Chúng tôi không thể loại trừ rằng một tính năng cụ thể trên trang web của bạn không thể được thực hiện trong tình hình hiện tại trừ khi bạn sẽ cải thiện trước, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu của bạn.

Tất cả điều này đảm bảo rằng chiến lược tiếp thị sẽ được tiết lộ khi khởi chạy trang web của bạn và không sớm hơn một phút.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *