Bí mật để có doanh thu thành công trong tiếp thị kỹ thuật số – Quy trình đo điểm chuẩn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Bí mật để có doanh thu thành công trong tiếp thị kỹ thuật số – Quy trình đo điểm chuẩn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Theo Hiệp hội Chất lượng Anh (1989), TQM đã đặc trưng như sau:

“TQM là một công ty kinh doanh theo lý luận của hội đồng quản trị nhận thấy rằng nhu cầu của khách hàng và mục tiêu kinh doanh là tương đương nhau”.

Việc đạt được giá trị đáng kể theo cách này được thực hiện bởi sự kết hợp và nghĩa vụ gần gũi và thân thiết, được trao cho một biện pháp cải tiến không ngừng, với mức độ thực thi có thể định lượng được bằng cách hoàn toàn quan tâm.

Các giai đoạn cơ bản trong giải quyết vấn đề là:

– Xác định vấn đề, cùng với các mục tiêu tiến độ:

– Xây dựng Định hướng Hệ thống như sau:

Một chút về các Công cụ Chung cho Điểm chuẩn là:

(I) Sơ đồ nhân quả (Ishikawa Sketch Diagram)

Sơ đồ điều kiện và kết quả hợp lý giúp xem xét các loại giải thích được dự đoán đằng sau một vấn đề hoặc tình huống. Với công cụ kiểm soát chất lượng này, người ta có thể đánh giá các thành phần đóng góp như các sắp xếp và các danh mục phụ. Bạn có thể hợp nhất và tìm trình điều khiển ẩn của một vấn đề; khám phá các nút thắt cổ chai trong các chu kỳ của bạn và nhận biết vị trí và lý do tại sao một chu kỳ không hoạt động.

(ii) PERT

PERT nói chuyện với Kỹ thuật Đánh giá Đánh giá Chương trình. Biểu đồ năng động là những tiện ích được sử dụng để lập kế hoạch nhiệm vụ bên trong một nỗ lực – giúp việc lên lịch và sắp xếp các đối tác hoàn thành công việc với tư cách là ĐỘI NGŨ khó khăn hơn.

Các sơ đồ chủ động đã được thực hiện trong những năm 1950 để hỗ trợ quản lý việc tạo ra vũ khí và hình ảnh đảm bảo cho Hải quân Hoa Kỳ.

(iii) Phương pháp TAGUCHI

Quy trình Taguchi để kiểm soát chất lượng là một cách tiếp cận để quản lý việc lập kế hoạch nhấn mạnh các phần của công việc sáng tạo (Nghiên cứu & Phát triển), kế hoạch điều và tiến trình trong việc giảm thiểu các sai sót và vỡ mộng trong các sản phẩm đã làm.

(iv) KANBAN

Kanban là một hệ thống để quản lý việc tạo ra những thứ có trọng lượng về khả năng truyền tải nhất quán trong khi không làm quá tải việc thu thập cải tiến. Giống như Scrum, Kanban là một chu kỳ hoặc chu kỳ được mong đợi để tập hợp lại để phân chia thành các nhóm một cách khả thi và với các tiêu chuẩn hợp tác để đạt được thành tựu không ngừng.

(v) JIT (Nguyên tắc Just in Time)

Đây là 5 nguyên tắc cơ bản của Quản lý JIT:

Quản lý chất lượng tổng thể, Quản lý sản xuất, Quản lý nhà cung cấp, Quản lý hàng tồn kho và Quản lý nguồn nhân lực.

JIT sẽ không bị ảnh hưởng nếu chắc chắn không có sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào TQM (Quản lý chất lượng toàn diện).

(vi) BATNA

Khả năng nhận thức trọng tài là sự lựa chọn lý tưởng nhất so với Thỏa thuận đã thương lượng, là một trong những phần khác nhau mà các nhà hòa giải tìm kiếm khi mô tả đặc điểm của hệ thống thương mại và thực hiện thương lượng.

Nếu kế hoạch trò chơi hiện tại của bạn hiển thị bế tắc, thì Giải pháp thay thế tốt nhất khác của bạn là gì.

Tôi vô cùng khuyên bạn nên đọc cuốn sách ‘Bắt ​​đầu có’ của William Ury.

Hoặc mặt khác, tôi khuyên bạn nên đọc ‘Vượt ra ngoài KHÔNG’ của William Ury nếu các giá trị và nguyên tắc của bạn không đồng ý với khách hàng / khách hàng bằng một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi.

(vii) Poka – Yoke

Poka-Yoke là một cách nói tiếng Nhật có nghĩa là “sửa chữa bungle”, “niêm phong botch” hoặc “kỳ vọng ngẫu nhiên bumble”.

Poka-Yoke là bất kỳ công cụ nào trong bất kỳ chu kỳ nào trao quyền cho người điều hành công cụ để giữ Khoảng cách chiến lược khỏi Quản lý kém hoặc Tính toán sai.

Nguồn cảm hứng của nó là để giải quyết bằng cách Ngăn chặn, Điều chỉnh hoặc Gây ra Sai lầm của Con người khi chúng xảy ra.

(viii) Kaizen

Kaizen là một phương thức kinh doanh mang tính biểu tượng tư duy nhằm cải thiện không mệt mỏi mọi giới hạn và kết hợp tất cả các tác nhân từ Giám đốc điều hành đến các nhân viên trong khuôn khổ phát triển liên tục.

Kaizen là từ Hán-Nhật có nghĩa là “thăng tiến và cải tiến không ngừng”.

(ix) Tuyên bố sứ mệnh – Có một Tuyên bố thuyết phục về Mục đích, với Brand Esteem, Hệ thống phương pháp đạo đức và tổ chức lấy tiêu chuẩn làm trung tâm trong mọi thời điểm tiếp cận và chuẩn bị Tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

(x) Thuế TNDN – (Nhóm Cải tiến Liên tục):

Nhóm cải tiến không ngừng một nhóm có chủ ý từ một phân đoạn công việc tương đương ngồi một cách đáng tin cậy để cải thiện một chu trình, chu trình hoặc hành động cụ thể

(xi) CAT (Hành động Khắc phục Đã thực hiện): Một nhóm hoặc Nhóm công việc dưới sự hoạt động của người quản lý địa phương được vạch ra để giải quyết một vấn đề cụ thể.

Phần của 7 Công cụ Kiểm soát Chất lượng Cụ thể như sau:

GIAI ĐOẠN (1) – ĐOẠN THNG: được mô tả như việc sắp xếp dữ liệu, con người và các bài báo thành các vấn đề xã hội hoặc các lớp cụ thể … Phương pháp phân nhóm và kiểm tra dữ liệu này giới hạn dữ liệu với mục tiêu là các mô hình có thể được nhìn thấy và được coi là một trong bảy nhạc cụ chất lượng cơ bản.

GIAI ĐOẠN (2) – TALLY SHEET hay Check Sheet là một cấu trúc (bản ghi) được sử dụng để tập hợp dữ liệu liên tục tại vùng mà dữ liệu được phân phối. Dữ liệu mà nó nhận được có thể là định lượng hoặc cảm xúc. Chính xác khi thông tin được định lượng, tờ kiểm tra đôi khi được gọi là tờ kiểm đếm.

GIAI ĐOẠN (3) – HISTOGRAM: Nó giống như một Biểu đồ thanh, dù sao thì một Biểu đồ gộp các số thành các phạm vi. Chiều cao của mỗi thanh cho thấy số lượng rơi vào mỗi khoảng. Tương tự như vậy, bạn chọn phạm vi nào để sử dụng! Mô hình: Chiều cao của cây ô liu

GIAI ĐOẠN (4) – PHÂN TÍCH PARETO: là một chiến lược thường xuyên hỗ trợ khi các sơ đồ tiềm năng khác nhau đang cân nhắc. Về cơ bản, người giải quyết vấn đề sẽ đánh giá vị trí thuận lợi được truyền qua mỗi hành động, sau đó chọn ra những bài tập tốt nhất có thể truyền một chút thời gian dài hợp lý gần với mức tối đa có thể.

GIAI ĐOẠN (5) – Sơ đồ Nhân quả: Sơ đồ Ishikawa là đồ thị nhân quả do Kaoru Ishikawa thực hiện cho thấy những giải thích có thể có đằng sau một sự kiện cụ thể. Nghề nghiệp điển hình của cốt truyện Ishikawa là kế hoạch điều và kỳ vọng sai sót về chất lượng để nhận ra các yếu tố tiềm ẩn gây ra hiệu ứng tổng thể.

GIAI ĐOẠN (6) – Biểu đồ phân tán: Biểu đồ phân tán là một biểu đồ hoặc khung toán học sử dụng vòng bi Descartes để hiển thị thường xuyên hai phần tử cho nhiều dữ liệu. Nếu các trung tâm được mã hóa, một yếu tố bổ sung có thể xuất hiện.

GIAI ĐOẠN (7) – Biểu đồ kiểm soát: Biểu đồ kiểm soát cho biết chu kỳ thay đổi như thế nào sau một thời gian, đồng thời nhận thức những giải thích không phổ biến đằng sau sự phân loại và những thay đổi trong quá trình thực hiện. Giống như một sơ đồ chạy, nó kết hợp các Giới hạn Kiểm soát Trên và Dưới có thể định lượng được.

Xem Đo điểm chuẩn của Robert C Camp trên YouTube để biết thêm chi tiết.

[Nguồn/Thamkhảo:TiếnsĩDDSharma(Quảnlýchấtlượngtoàndiện-NguyêntắcThựchànhvàTrườnghợp)[Source/Reference:DrDDSharma(TotalQualityManagement-PrinciplePractices&Cases)

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *