Dịch vụ lưu trữ web tốt nhất hiện nay

dich vu luu tru web

Bạn muốn chuyển thẳng đến câu trả lời? Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho hầu hết mọi người chắc chắn là Bluehost. Các dịch vụ lưu trữ web có đủ hình dạng và kích cỡ. Chia sẻ lưu trữ, lưu trữ chuyên dụng, VPS, lưu trữ được quản lý, lõi máy chủ, RAM khác nhau, CDN, chứng chỉ SSL. Nó là vô tận. Chúng tôi đã tự quản lý hàng trăm trang web trong sự nghiệp của mình. Sử dụng kinh nghiệm trực tiếp của mình, chúng tôi đã xem qua tất cả các tùy chọn lưu trữ và thu hẹp nó xuống các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất.

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất

1. Bluehost – dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho người mới bắt đầu

Bluehost là một trong những lựa chọn phổ biến nhất và tốt nhất để lưu trữ web.

Đó là bởi vì họ cung cấp các giải pháp lưu trữ web được chia sẻ tuyệt vời với mức giá cực kỳ phải chăng. Chúng cũng được thiết kế riêng cho những người mới bắt đầu xây dựng trang web.

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc gặp sự cố, họ sẽ hỗ trợ 24/7 qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Không có vòng nào để nhảy qua cả. Họ liệt kê số hỗ trợ của họ và các tùy chọn trò chuyện trực tiếp ngay trên trang web của họ, bạn có thể liên hệ với nó trong vòng hai cú nhấp chuột.

Họ cũng cung cấp các công cụ phân tích và SEO tuyệt vời để giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất trang web của mình — đồng thời thu hút nhiều khách truy cập hơn.

dich vu luu tru web
dich vu luu tru web

Công cụ SEO của họ cho điểm và theo dõi mức độ xếp hạng trang web của bạn cho các từ khóa cụ thể. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về cách bạn nên tối ưu hóa trang web của mình để có thứ hạng tìm kiếm tốt nhất.

Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ hỗ trợ bất kỳ hướng phát triển nào của doanh nghiệp bạn.

Giả sử bạn bắt đầu với gói lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn và muốn cài đặt WordPress. Họ có một cài đặt dễ dàng bằng 1 cú nhấp chuột để biến điều đó thành hiện thực. Sau đó, nếu trang web của bạn tiếp tục phát triển và bạn muốn nâng cấp lên dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý để tăng tốc trang web và cải thiện bảo mật, họ cũng có quyền đó. Hoặc nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn bằng cách nâng cấp lên VPS hoặc dịch vụ lưu trữ chuyên dụng, họ có các kế hoạch cho cả hai.

Vấn đề là Bluehost bao gồm mọi thứ bạn có thể cần từ một máy chủ. Đó là những gì làm cho chúng trở nên tốt nhất cho những người tạo trang web mới bắt đầu.

Nếu bạn bắt đầu với họ, bạn sẽ không bao giờ cần phải chuyển sang người khác.

2. Dreamhost – Gói dịch vụ lưu trữ web hàng tháng giá cả phải chăng nhất

DreamHost cung cấp một gói lưu trữ web được chia sẻ tuyệt vời — với giá cả hàng tháng rất phải chăng.

Trên thực tế, các gói hàng tháng của họ bắt đầu từ 3,95 đô la / tháng. Gói này bao gồm 1 trang web với lưu lượng truy cập không giới hạn, cùng với Chứng chỉ SSL miễn phí — rất nhiều.

Nếu bạn quan tâm đến việc tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa, hợp đồng một năm và ba năm của họ bắt đầu ở mức $ 2,49 / tháng, vẫn rất tuyệt vời mặc dù nó không phải là thấp nhất trong danh sách này (hãy xem Hostinger bên dưới để biết các gói dịch vụ lưu trữ hợp đồng thấp nhất ).

Cùng với giá cả tuyệt vời, DreamHost cũng nổi bật về cách họ quản lý máy chủ lưu trữ web của mình. Họ không sử dụng cPanel tiêu chuẩn mà hầu hết các máy chủ sử dụng. Thay vào đó, DreamHost cung cấp một bảng điều khiển hoàn toàn tùy chỉnh để quản lý trang web của bạn. Nhiều khách hàng yêu thích nó vì nó trực quan. Nó cũng tuyệt vời cho các nhà phát triển ngoài đó muốn kiểm soát nhiều hơn các trang web của họ.

Nhưng nó đi kèm với một cảnh báo lớn: Nó làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều khi di chuyển khỏi DreamHost. Tuy nhiên, việc di chuyển sang DreamHost dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy chủ web cung cấp một plugin miễn phí để di chuyển một trang web WordPress cho bạn chỉ trong năm bước. Bạn cũng sẽ có thể mở rộng quy mô lưu trữ của mình khi trang web của bạn phát triển.

Nếu bạn điều hành một tổ chức phi lợi nhuận, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng DreamHost. Họ cung cấp một gói lưu trữ được chia sẻ không giới hạn miễn phí cho 501 (c) (3) tổ chức.

DreamHost là một trong ba máy chủ được đề xuất của WordPress và bao gồm một số máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý trong các gói chia sẻ cơ bản của nó. Nó cũng cung cấp một kế hoạch được quản lý với nhiều chuông và còi hơn được gọi là DreamPress. Nó có thời gian dùng thử miễn phí hàng đầu trong ngành – đảm bảo hoàn tiền đầy đủ trong 97 ngày – và giá cả minh bạch không tăng sau hợp đồng ban đầu của bạn.

Thời gian dùng thử miễn phí là dài nhất trong doanh nghiệp – 97 ngày. Vì DreamHost không áp dụng giá khuyến mãi nên giá sẽ không tăng sau khi hợp đồng đầu tiên của bạn hết. Đây là một trong những giá dịch vụ lưu trữ thấp nhất hiện có, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tiết kiệm từng đô la.

Dịch vụ khách hàng kém truyền thống hơn một chút: hỗ trợ qua email có sẵn 24/7, nhưng trò chuyện trực tiếp chỉ được bật trong giờ làm việc. Nếu bạn muốn hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, bạn phải trả thêm $ 9,95. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu sử dụng gói DreamPress Plus hoặc Pro được quản lý WordPress, hỗ trợ qua điện thoại sẽ được bao gồm cùng với các tính năng cao cấp khác.

3. Hostinger – Gói Hosting giá rẻ tốt nhất

Hostinger là một trong những máy chủ web giá cả phải chăng nhất hiện có.

Giá cả phải chăng như thế nào? Kế hoạch thấp nhất của họ bắt đầu ở mức dưới một đô la:

dich vu luu tru web
dich vu luu tru web

Tất cả các mức giá này đều là khuyến mãi nên chúng sẽ tăng lên khi gia hạn. Nhưng bạn có thể chốt những mức giá vô lý này khi đăng ký dài hơn.

Họ cung cấp bốn năm lưu trữ với giá 0,99 đô la / tháng nếu bạn trả trước cho bốn năm. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời.

Ngay cả sau khi giá khuyến mại kết thúc, giá vẫn ở mức siêu thấp. Gói một trang web chỉ có giá 2,15 đô la / tháng, một trong những mức giá thấp nhất trong ngành.

Phần tốt nhất? Hostinger không cảm thấy giống như dịch vụ lưu trữ giá rẻ.

Từ tiếp thị đến giao diện người dùng để quản lý trang web của bạn, nó giống như một máy chủ lưu trữ cao cấp.

Hostinger cũng cung cấp một gói riêng dành cho dịch vụ lưu trữ email. Điều đó cũng bắt đầu từ $ 0,99 / tháng.

Thời gian hoạt động, tốc độ trang web và hỗ trợ đều khá tốt. Họ có đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động cùng với hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp. Đừng mong đợi chúng khá tốt như các máy chủ khác nhưng giá trị trên mỗi đô la là không thể đánh bại.

4. Hostgator – Tốt nhất cho nhu cầu tinh gọn / tối thiểu

HostGator là một máy chủ web khác phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng chúng phù hợp nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm các trang web đơn giản. Nếu bạn không có nhiều chuông và còi bạn cần từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, HostGator là một lựa chọn hàng đầu.

Tôi đang nói về các trang web hoặc danh mục đầu tư mà bạn chỉ cần thông tin liên hệ của khách truy cập. Hoặc có thể, bạn chỉ cần một trang mô tả tất cả về doanh nghiệp của bạn.

HostGator cung cấp một danh sách đầy đủ các hướng dẫn cách thực hiện để được hỗ trợ kỹ thuật. Nếu không tìm thấy câu trả lời mình cần, bạn có thể chuyển sang hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email.

Không giống như một số máy chủ, HostGator bao gồm hỗ trợ trong tất cả các gói của nó. Nếu bạn muốn có gói lưu trữ rẻ và bao gồm hỗ trợ, thì đây là máy chủ dành cho bạn.

Cũng cần nhắc lại rằng nó có một đường cong học tập khá dốc nếu bạn muốn tận dụng các khả năng tiên tiến nhất của nó.

HostGator cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows ngoài Linux, cũng như nhiều tùy chọn để nâng cấp, bao gồm lưu trữ đám mây, lưu trữ VPS, WordPress được quản lý và một máy chủ chuyên dụng. Các gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 2,75 / tháng.

HostGator có xu hướng xếp hạng cao trên các ấn phẩm công nghệ như PCMag. Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử HostGator, tôi khuyên bạn nên tận dụng tối đa bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày và kiểm tra kỹ lưỡng hỗ trợ của họ trước khi cam kết. Nhìn chung, đây là một máy chủ web tuyệt vời để triển khai đơn giản và sử dụng giống như một trang web của công ty mà không nhất thiết phải thấy hàng tấn lưu lượng truy cập mỗi tháng. Tuy nhiên, với các tùy chọn VPS, nó sẽ cho phép bạn mở rộng quy mô nếu bạn cần.

5. A2 Hosting – dịch vụ lưu trữ web chia sẻ nhanh chóng và đáng tin cậy

A2 Hosting nổi bật với tốc độ tuyệt vời và giá thấp.

Ở mọi cấp lưu trữ (chia sẻ, VPS, chuyên dụng), A2 Hosting đánh bại các máy chủ khác về tốc độ. Nếu bạn đến từ một máy chủ lưu trữ web được chia sẻ khác, bạn có thể sẽ thấy tốc độ tải được cải thiện khi bạn chuyển sang A2. Họ tự hào về tốc độ tải của họ và nó thậm chí còn được phản ánh trong tên kế hoạch của họ.

Với các gói Turbo Boost và Turbo Max, bạn sẽ có quyền truy cập vào Máy chủ Turbo của họ. Họ tự hào rằng nó nhanh hơn 20 lần so với các máy chủ khác của họ và bao gồm:

 • Hiệu suất CPU AMD EPYC nhanh hơn 40%
 • Nhanh hơn gấp 2 lần so với byte đầu tiên
 • Quản lý thêm 9x lưu lượng truy cập
 • Tốc độ đọc / ghi nhanh hơn gấp 3 lần với ổ NVMe

A2 Hosting cũng có Cam kết thời gian hoạt động 99,9% đối với tất cả các gói, vì vậy bạn biết rằng mình sẽ có một máy chủ đáng tin cậy và không thường xuyên gặp sự cố.

Mỗi gói lưu trữ cũng đi kèm với việc di chuyển trang web miễn phí. Nếu bạn đã thiết lập trang web của mình trên một máy chủ tồi và muốn di chuyển, đây là một thỏa thuận tuyệt vời. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng chục giờ cố gắng xây dựng lại trang web của mình. Đội ngũ A2 Hosting sẽ chăm sóc nó cho bạn.

Giống như nhiều máy chủ web khác, có 1 lần nhấp chuột cài đặt cho tất cả các công cụ CMS phổ biến như WordPress, Magento và Drupal.

Hãy nhớ rằng cấp thấp nhất của họ, Kế hoạch Khởi nghiệp, chỉ có một trang web.

dich vu luu tru web
dich vu luu tru web

Nếu bạn có kế hoạch lưu trữ nhiều trang web, bạn sẽ cần nhận được gói Drive với mức phí bổ sung là 2 đô la / tháng sau khi thời gian khuyến mại kết thúc.

Một mẹo để tiết kiệm tiền với A2 Hosting: giá khuyến mãi kết thúc khi gia hạn. Để nhận được chiết khấu 63% càng lâu càng tốt, hãy sử dụng phương thức thanh toán ba năm một lần sẽ lập hóa đơn cho ba năm cùng một lúc. Bạn sẽ nhận được 2 năm lưu trữ miễn phí.

6. GreenGeeks – Hosting thân thiện với môi trường tốt nhất

GreenGeeks là giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác.

“Chờ đã, cái gì?”

Bạn đọc đúng. Trong hơn một thập kỷ, họ đã sử dụng năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng cho các dịch vụ lưu trữ web của mình.

Ngoài việc tốt cho hành tinh, các dịch vụ lưu trữ web của họ là hàng đầu. Họ cung cấp tốc độ nhanh, thời gian hoạt động ổn định và các giải pháp tuyệt vời cho:

 • Lưu trữ WordPress
 • Lưu trữ WooCommerce
 • Người bán lại lưu trữ web
 • Máy chủ riêng ảo
 • Lưu trữ chia sẻ

Điều này làm cho chúng trở thành một giải pháp hoàn hảo cho các trang web thương mại điện tử có ý thức về môi trường.

Dưới đây là giá của họ cho dịch vụ lưu trữ được chia sẻ.

Nếu bạn định sử dụng WordPress thì chúng sẽ giúp bạn thiết lập dễ dàng chỉ trong tích tắc. Họ cung cấp Trình cài đặt WordPress 1 lần nhấp tự động và tự động cập nhật để giữ cho trang web WordPress của bạn luôn được cập nhật.

Họ cũng cung cấp các bản sao lưu hàng ngày và các tính năng bảo mật nâng cao để giúp bạn giữ cho dữ liệu của mình an toàn và bảo mật.

GreenGeeks cũng luôn cập nhật công nghệ mới nhất như PHP7, SSD, CDN, v.v. Điều này giúp đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động nhanh và an toàn.

Họ cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, trò chuyện hoặc qua hệ thống bán vé của họ. Họ thường phản hồi rất nhanh và có thể hỗ trợ nhiều vấn đề.

Tôi là một người hâm mộ lớn của GreenGeeks vì dịch vụ tuyệt vời và sự cống hiến của họ trong việc giúp đỡ hành tinh bằng các kế hoạch lưu trữ web thân thiện với môi trường của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty lưu trữ “xanh”, GreenGeeks chính là thứ bạn cần.

7. WP Engine – Lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất

WP Engine được cho là dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất hiện có.

Họ cung cấp một sản phẩm thực sự xuất sắc. Nó có một cái giá. Một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý hoàn toàn đắt hơn đáng kể so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ.

Gói có giá thấp nhất của WP Engine là $ 30 / tháng và đó chỉ dành cho một trang web 10GB với tối đa 25.000 khách truy cập / tháng.

dich vu luu tru web
dich vu luu tru web

Nhưng khi bạn tính đến những gì WP Engine làm được với mức giá đó, thì đó là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho chủ sở hữu trang web WordPress. Là một máy chủ lưu trữ WordPress được quản lý, WP Engine chỉ cung cấp dịch vụ cho người dùng WordPress, có nghĩa là toàn bộ cơ sở hạ tầng của nó có thể được tối ưu hóa cho WordPress. Trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng, hầu như không có thời gian chết và rất nhiều nhiệm vụ bảo trì sẽ được tự động xử lý.

Điểm mấu chốt: Nếu bạn muốn có một trang web nhanh như chớp, nơi mọi thứ được tự động xử lý, bạn sẽ muốn có WP Engine.

Hỗ trợ khách hàng cũng tập trung tối đa vào WordPress, giúp tạo ra các nhân viên hỗ trợ có kiến ​​thức có năng lực cao luôn sẵn sàng thông qua các phiếu theo dõi và trò chuyện trực tiếp 24/7.

Chỉ cần lưu ý đến giá cả. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn để nhận được nhiều hơn nữa. Như đã nói, WP Engine là sự lựa chọn tối ưu cho bất kỳ doanh nghiệp nào chạy trên WordPress. Nếu bạn không muốn mất thời gian quản lý thành phần lưu trữ trên trang web của mình, thì đây là những thứ bạn nên tham khảo.

8. InMotion Hosting – VPS Hosting tốt nhất

InMotion có thể trông không hào nhoáng, nhưng nó là một máy chủ web vững chắc.

Họ cung cấp công nghệ thực sự xuất sắc, nhiều loại kế hoạch và đội ngũ khách hàng lâu năm.

InMotion cũng cung cấp cho bạn một kho kiến ​​thức tự lực đồ sộ. Vì vậy, nếu có gì đó sai, có thể có một hướng dẫn viên sẵn sàng giúp bạn.

Hỗ trợ khách hàng cũng là một trong những tốt nhất. Bạn không tin điều đó? Cố gắng cho chính mình. Thời gian dùng thử miễn phí 90 ngày của InMotion cho dịch vụ lưu trữ được chia sẻ là một trong những khoảng thời gian dài nhất và cho bạn nhiều thời gian để kiểm tra nhóm hỗ trợ của InMotion.

Các kế hoạch của InMotion thực sự đơn giản và gần như giống hệt nhau. Khi nâng cấp, bạn sẽ nhận được máy chủ nhanh hơn và cơ sở dữ liệu bổ sung, trang web và tên miền phụ. Đó là một cách tiếp cận đơn giản mà chúng tôi thích, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ và các trang web không quá phức tạp. Không phải lo lắng về việc bán hàng tăng cường hay các mức khó hiểu.

Ngay cả các kế hoạch cấp đầu vào cũng có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Hoạt động 24/7 thông qua 5 kênh liên lạc: điện thoại, trò chuyện, email, hướng dẫn và Hỏi đáp, đã được trả lời tích cực.

Tôi cũng đánh giá cao rằng không có hỗ trợ nào trong số này bị ẩn hoặc khó tìm. Số điện thoại được hiển thị ở đầu trang và thông tin đăng nhập hỗ trợ trò chuyện rất dễ tìm thấy trong bảng quản trị của bạn.

Không có gì khó chịu hơn việc hỗ trợ 24/7 yêu cầu bạn phải tự mình khám phá các phương thức liên hệ trước tiên. Thật lãng phí thời gian và cho tôi biết chính xác những gì tôi cần biết về máy chủ.

Tôi cũng đánh giá cao rằng sự hỗ trợ luôn sẵn sàng ở cấp độ của bạn – cho dù bạn mới bắt đầu và cần ai đó hướng dẫn bạn những kiến ​​thức cơ bản cuối cùng với phong thái thân thiện và hỗ trợ, hay bạn muốn một người có thể nói về thông số kỹ thuật và sắc thái kỹ thuật như một người chuyên nghiệp, hỗ trợ InMotion đã bao gồm bạn.

InMotion cũng có một số tùy chọn lưu trữ VPS tốt nhất. Họ thậm chí còn có hai loại máy chủ lưu trữ VPS để bạn có thể nhận được chính xác số lượng hỗ trợ hoặc tính linh hoạt mà bạn muốn:

dich vu luu tru web
dich vu luu tru web

InMotion thường xuyên chạy giá khuyến mãi, với các giao dịch bắt đầu từ $ 5 / tháng. Giá thông thường cho dịch vụ lưu trữ được chia sẻ tăng lên đến $ 8– $ 9 / tháng sau khi hết hợp đồng ban đầu.

Ngoài dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, InMotion cung cấp các bản nâng cấp lên dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, dịch vụ lưu trữ VPS và máy chủ chuyên dụng.

9. SiteGround – Dịch vụ lưu trữ web khách hàng tốt nhất

SiteGround đi kèm với hai thứ mà nhiều máy chủ web không có: cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt và các bài đánh giá rực rỡ.

Danh tiếng của họ rất nổi tiếng. Cùng với DreamHost và Bluehost, SiteGround là một trong ba máy chủ web được đề xuất của WordPress. Dịch vụ lưu trữ WordPress được tích hợp trong tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ của nó, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật tự động, bảo mật hợp lý và hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia.

Trên thực tế, cơ sở hạ tầng của SiteGround được tối ưu hóa hoàn toàn cho WordPress. Người dùng có quyền truy cập vào bộ tính năng WordPress của họ, chẳng hạn như plugin WP Starter giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web.

Nơi họ thực sự tỏa sáng là dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ của họ. Các máy chủ của SiteGround cực nhanh và cực kỳ an toàn, đồng thời, chúng liên tục triển khai các bản cập nhật mới để duy trì hoạt động như vậy.

Kế hoạch cấp cao nhất của họ (GoGeek) được kết hợp với các công cụ mà các nhà phát triển sẽ thấy đặc biệt hữu ích, bao gồm một máy chủ dàn và tạo kho Git. Nhiều doanh nghiệp nhỏ và các trang web cá nhân có thể sẽ thấy điều này quá mức cần thiết, nhưng nếu nhu cầu của bạn phức tạp hơn những điều cơ bản, thì SiteGround có rất nhiều thứ để bạn yêu thích.

Có một nhược điểm. Sau khi bạn vượt qua mức giá giới thiệu của SiteGround, giá gói của bạn sẽ bùng nổ.

Ví dụ: cấp lưu trữ chia sẻ thấp nhất của nó tăng từ 6,99 đô la / tháng lên 14,99 đô la và cấp cao nhất của nó tăng từ 14,99 đô la / tháng lên 39,99 đô la. Điều đó không cảm thấy tuyệt vời.

Trên thực tế, đó là lý do cho hầu hết các bài đánh giá một sao trên TrustPilot. Hãy để ý điều này khi bạn so sánh giá cả và hãy nhớ rằng gói dịch vụ lưu trữ của bạn sẽ kéo dài hơn rất nhiều so với thời gian khuyến mại.

Thời gian dùng thử của SiteGround chỉ là 30 ngày. Có một số dịch vụ khác trong danh sách này cung cấp thời gian dùng thử lâu hơn. Tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề lớn. Bạn sẽ có thể dễ dàng đánh giá bất kỳ máy chủ nào trong vòng một tháng.

SiteGround cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây. Trên thực tế, SiteGround là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ đám mây. Nếu bạn nghĩ rằng có khả năng bạn sẽ cần nâng cấp lên một số sức mạnh lưu trữ nghiêm trọng khi bạn tạo ra nhiều lưu lượng truy cập, thì SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cấp sau này.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ luôn sẵn sàng 24/7 trên tất cả các kênh – điện thoại, trò chuyện và email – và cơ sở kiến ​​thức của họ rất phong phú và được tổ chức tốt.

Họ cũng có thời gian hoạt động minh bạch nhất: nó được đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động hàng năm (hoặc bạn nhận được một tháng lưu trữ miễn phí) và đăng cả thời gian hoạt động trung bình hàng năm và thời gian hoạt động của tháng trước đó ngay trên trang web của nó.

Thời gian hoạt động hàng năm của SiteGround so với tháng trước.

SiteGround là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp có khả năng phát triển. Có rất nhiều nâng cấp để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình.

10. Nexcess – Tốt nhất để mở rộng và tăng trưởng

Nexcess là giải pháp lưu trữ web từ Liquid Web – nhà cung cấp mà chúng tôi đã đưa vào danh sách của mình để lưu trữ web chuyên dụng tốt nhất, lưu trữ VPS tốt nhất và lưu trữ WordPress tốt nhất.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Nexcess đưa ra danh sách các máy chủ web tốt nhất của chúng tôi. Điều này đặc biệt đúng khi bạn xem xét menu rộng rãi về dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử được quản lý của họ. Trên thực tế, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử cho:

 • Magento
 • Woocommerce
 • WordPress
 • Drupal
 • BigCommerce
 • Sylius
 • ExpressionEngine
 • Thủ công CMS
 • Orocrm

Có một số lĩnh vực làm cho chúng nổi bật so với những phần còn lại. Ví dụ: Nexcess Cloud Accelerator của họ — một tính năng thêm một lớp trên đám mây để tăng tốc độ thời gian tải trang web của bạn. Đó là một lợi ích to lớn bởi vì tốc độ là tất cả mọi thứ khi nói đến việc giữ chân khách hàng trên trang web và duyệt web của bạn.

Họ cũng cung cấp một bộ kế hoạch khổng lồ cho mỗi máy chủ web của họ. Đây là những cái chỉ từ WordPress chẳng hạn:

dich vu luu tru web
dich vu luu tru web

Điều này làm cho Nexcess trở nên hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào muốn mở rộng quy mô. Bất kể bạn đang ở đâu với doanh nghiệp của mình, có thể có một kế hoạch cho bạn với Nexcess.

Hơn hết, họ có một đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng luôn sẵn sàng 24/7 để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật khi chúng xảy ra. Rất quan trọng khi nói đến lưu trữ web.

Nếu bạn đang điều hành một trang web thương mại điện tử hoặc nếu bạn có một công ty khởi nghiệp mà bạn biết sẽ phát triển nhanh chóng, thì Nexcess chắc chắn nên được xem xét.

Giá khác nhau tùy thuộc vào nền tảng CMS bạn muốn sử dụng. Nhưng các gói WordPress của họ bắt đầu từ $ 15,84 / tháng.

Từ khóa:

 • Giải pháp lưu trữ website
 • Nơi lưu trữ website web host là gì
 • Các tài liệu trên web được lưu trữ dưới dạng nào
 • Hosting VNPT
 • GoDaddy Hosting
 • Dịch vụ nào cho phép người dùng truy cập các website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *